4 Điều cần phải chú ý nếu bạn không muốn bị nám
4 Điều cần phải chú ý nếu bạn không muốn bị nám
Đăng lúc: 31 Tháng Năm, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nám là nỗi "Ám ảnh" đối với phụ nữ, cứ 10 phụ nữ ở độ tuổi 30+ thì có đến 9 người bị nám. Tỷ lệ này còn gia tăng ở các đối tượng tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết do mang thai, sinh nở hoặc có người thân bị nám. Theo các chuyên gia da liễu, nám không gây nguy hiểm nhưng lại rất khó chữa trị. Hướng chữa trị nám tốt nhất là phòng ngừa bằng cách áp dụng 4 nguyên tắc vàng được khuyến cáo dưới đây.

1. Chống nắng bảo vệ da

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây hại cho da, đặc biệt là nắng từ 10h đến 14h nên dùng kem chống nắng để bảo vệ các lớp biểu bì không bị nhiễm sắc hay hư hủy do bức xạ mặt trời. Nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng có chỉ số chống nắng SPF 30 trở lên.

2. Chế độ ăn uống lành mạnh

Một thực đơn nhiều rau xanh, trái cây cùng 2,5 lít nước mỗi ngày rất cần thiết để kìm hãm mức melanin trong giới hạn cho phép. Ăn uống lành mạnh cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nói chung và da nói riêng, từ đó ngăn chặn được các nguy cơ gây nám da.

 

3. Ngủ đủ giấc, không âu lo và tránh stress

Thường xuyên thức khuya và căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất của làn da và kích thích sản xuất melanin vượt mức. Duy trì nhịp sinh học đều đặn, ngủ đủ giấc mỗi ngày, tránh âu lo và căng thẳng bằng các liệu pháp tinh thần là một giải pháp phòng nám đơn giản và an toàn.

 

4. Sử dụng bộ sản phẩm tái sinh phục hồi da của Edally EX

Bộ sản phẩm tái sinh phục hồi của Edally EX giúp cung cấp nước, bổ sung dưỡng chất và ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố Melanin gây sạm, nám da. Giúp da tươi sáng khỏe đẹp.

 


09 6969 0625