5 lý khiến nhiều chị em chọn kinh doanh mỹ phẩm Edally dịp cuối năm
5 lý khiến nhiều chị em chọn kinh doanh mỹ phẩm Edally dịp cuối năm
Đăng lúc: 18 tháng 11, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Kinh doanh mỹ phẩm Edally dịp cuối năm là một ý tưởng giúp bạn "hốt bạc vào két". Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rấ nhỉ nhưng lại mang lợi nhuận siêu khủng và trở thành triệu phú chỉ trong dịp tết. Dưới đây là 5 ls do bạn nên lựa chọn ý tưởng kinh doanh này.

1. SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Edally là dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Với dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng xu hướng người tiêu dùng cùng chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế, có tem chông hàng giả của Bộ Công An và được Viện da liễu khuyên dùng, thương hiệu mỹ phẩm Edally đang từng bước nâng cao vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt cùng mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành phố với 5000 đại lý.

5 lý khiến nhiều chị em chọn kinh doanh mỹ phẩm Edally dịp cuối năm

2. CAM KẾT THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Khi là đại lý của Edally, bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng lớn:

- Thu nhập không giới hạn nhờ lượng khách hàng vô tận, sản phẩm chất lượng, hàng của bạn có thể được tiêu thụ bất kỳ lúc nào kể cả khi bạn đang ngủ. Edally "CAM KẾT" thu nhập thụ động tối thiểu 10 - 20 triệu/tháng nếu bạn làm đúng những gì Edally chỉ dẫn.

- Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh, hỗ trợ các công cụ bán hàng Online và mở cửa hàng.

- Được đào tạo để trở thành chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia bán hàng.

- Được tham gia vào môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – văn minh đảm bảo KHÔNG BÁN PHÁ GIÁ, KHÔNG PHÁ VỠ HỆ THỐNG, KHÔNG RỦI RO KINH DOANH.

- Nâng cao thu nhập, thỏa mãn ước mơ mua nhà mua xe

3. THƯỞNG KHÔNG GIỚI HẠN

Có rất nhiều mức thưởng khác nhau, rất nhiều quà thưởng và tiền mặt. Càng nỗ lực thu nhập mình càng lớn. Tại Edally, ngoài các mức thưởng tháng, thưởng năm bạn còn được đi du lịch nước ngoài (2 lần/năm) hoàn toàn miễn phí 5 ngày 4 đêm khám phá thế giới cùng Hòa Bình Group tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapo, Malaysia...; được ở những khách sạn đẳng cấp 5* vô cùng sang trọng

4. THĂNG TIẾN THẦN TỐC

Ở bên ngoài, nếu bạn vào sau, vào muộn hơn thì bạn không bao giờ được lên cấp cao nhất hoặc rất khó để lên cấp cao nhất. Do đó không được hưởng các quyền lợi lớn hơn, chiết khấu bán lẻ lớn hơn, thu nhập lớn hơn, vinh danh vinh thưởng lớn hơn. Bạn không được phát triển toàn diện.

Thế nhưng, khi kinh doanh Edally bạn sẽ được thoải mái thăng cấp, vựt cấp. Tất cả đại lý dù vào trước hay vào sau, vào sớm hay vào muộn, tất cả đại lý đều có quyền lên Nhà Phân Phối, đều có quyền lên vị trí cao nhất, được hưởng các quyền lợi cao nhất.

5. KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN - KHÔNG SỢ RỦI RO

Nếu kinh doanh truyền thống cần mặt bằng, kho bãi, nhân viên... thì kinh doanh mỹ phẩm Edally online chỉ cần máy tính hay smart phone là đủ. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tùy thích miễn có điện thoại, máy tính kết nối internet. Không bị ai quản lý, thúc giục, không phải xin phép khi muốn nghỉ. Bạn hoàn toàn có thể vừa chăm sóc con cái vừa làm việc nhà và quản lý công việc kinh doanh của mình… Ngoài ra kinh doanh online cũng giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá khá hàng năm vì kg phải mua sắm những bộ trang phục công sở, kg tốn xăng xe...

Bình luận :

Bình luận