6 lý do khiến Miss Summer trở thành cuộc thi HOT dành cho phái đẹp
6 lý do khiến Miss Summer trở thành cuộc thi HOT dành cho phái đẹp
Đăng lúc: 21 Tháng Sáu, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Cuộc thi Miss Summer 2017 do hãng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally EX tổ chức đã chính thức bắt đầu. Ngay sau ngày đầu tiên diễn ra chương trình đã thu hút được đông đảo người chơi đăng ký tham dự và nhanh chóng trở thành cuộc thi HOT dành cho phái đẹp. Điều gì khiến chương trình trở nên thu hút như vậy? Hay cùng chúng tôi “truy tìm” lý do ngay bây giờ nhé!!

1. Phần thưởng giá trị lên đến 1.7 tỷ .

Lý do đầu tiên phải kể đến đó chính là phần thưởng. Với bất kỳ một cuộc thi nào thì bên cạnh những yếu tố như: “giao lưu học hỏi” hay “thử sức với bản thân”… thì phần thưởng chính là “liều thuốc kích thích” người chơi tham gia. Miss Summer mùa đầu tiên được đâu tư vô cùng lớn với tổng giá trị phần thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng. Trong đó, có những phần thưởng giá trị như: 1 điện thoại Iphone 8 trị giá 35 triệu đồng; phiếu chăm sóc da miễn phí tại Spa trị giá 5 triệu đồng; 1 năm sử dụng mỹ phẩm cao cấp chính hãng Edally EX trị giá 10 triệu và đồng thời nhận cặp vé tham dự Even tháng 9 của Edally EX để gặp gỡ, giao lưu cùng những người nổi tiếng.

2. Cơ hội trở thành người đầu tiên sở hữu Iphone 8 tại Việt Nam

Tham gia chương trình Miss Summer bạn sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên sở hữu Iphone 8 tại Việt Nam khi trở thành quán quân của cuộc thi.

3. Được chăm sóc da chuyên sâu và sử dụng mỹ phẩm cao cấp chính hãng miễn phí.

Điều đặc biệt hơn nữa khiến Miss Summer trở thành cuộc thi không thể bỏ lỡ của phái đẹp chính là bởi người chơi sẽ có cơ hội được chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn miễn phí. Điều này thể hiện ở việc hãng mỹ phẩm Edally EX sẽ dành tặng 100 phiếu chăm sóc da miễn phí tại Spa cho các thí sinh lọt vào vòng 2 và tặng 1 năm sử dụng mỹ phẩm Edally EX cao cấp chính hãng cho quán quân của cuộc thi.

4. Dễ chơi - Dễ chúng thưởng

Để tham dự Miss Summer bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Vòng 1: Mua mỹ phẩm của Edally EX è Chụp ảnh cùng sản phẩm và đăng trên Facebook cá nhân è Gửi link ảnh cho BTC theo địa chỉ m.me/edally.vn  è Kêu gọi like, Share, comment è BTC sẽ căn cứ vào lượng like, Share, comment để chọn ra 100 thí sinh có lượt like, Share, comment cao nhất để vào vòng 2 của chương trình.

(Lưu ý: Thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ nhận ngay 1 cặp vé tham dự Even tháng 9 và 1 phiếu chăm sóc da miễn phí tại Spa)

Vòng 2: Livetream giới thiệu sản phẩm của Edally EX và Kêu gọi like, Share, comment è Livetr nào có lượng like, Share, comment nhiều nhất sẽ trở thành quán quân Miss Summer 2017 và nhận ngay phần thưởng giá trị là 1 điện thoại Iphone 8 trị giá 35 triệu đồng; phiếu chăm sóc da miễn phí tại Spa trị giá 5 triệu đồng; 1 năm sử dụng mỹ phẩm cao cấp chính hãng Edally EX trị giá 10 triệu và đồng thời nhận cặp vé tham dự Even tháng 9 của Edally EX để gặp gỡ, giao lưu cùng những người nổi tiếng.

Với các khách hàng đã hoặc đang dùng mỹ phẩm của Edally EX thì chỉ cần chụp ảnh cùng sản phẩm gửi về BTC và kêu gọi like, Share, comment.

Người chơi có thể mua bất kỳ 1 sản phẩm nào đó  trong 2 bộ combo mùa hè của Edally EX hoặc có thể mua cả Combo. Với trường hợp mua 1 sản phẩm bạn sẽ được ưu đãi giảm 10% ngay tức thì và được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo. Trường hợp mua cả Combo: đối với Combo 1 (Sữa rửa mặt sạch sâu; Nước hoa hồng tái sinh phục hồi; Huyết thanh tổ yến; mặt nạ Aqua; Kem nền làm sáng da gấp 3 lần) bạn sẽ được tặng 1 lọ kem chống nắng ngăn ngừa nám hoàn hảo Edally EX trị giá 560k và được giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo; đối với Combo 2 (Tinh chất vàng 24k; kem trang điểm và dưỡng trắng da ban ngày; kem chống nắng ngăn ngừa nám) khách hàng sẽ được tặng 1 son Collagen trị giá 420k và được được giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo.

5. Đối tượng tham gia đa dạng, không phân biệt độ tuổi.

Một trong những lý do khiến Miss Summer trở nên Hot hơn bao giờ hết chính là yếu tố về đối tượng tham gia cuộc thi rất đa dạng và gần như không phân biệt tuổi tác.

Dù bạn là ai, làm gì chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên, yêu thích làm đẹp và đã  - đang sử dụng, hoặc có quan tâm đến sản phẩm của Edally EX đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi để nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC.

6. Có cơ hội trở thành người mẫu ảnh độc quyền của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX

Với những cô nàng yêu thích sự nổi tiếng thì đây chính là lý do không thể thuyết phục hơn. Sau khi trở thành quán quân của Miss Summer mùa đầu tiên, bạn sẽ được nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp hàn Quốc Edally EX ký hợp đồng trở thành người mẫu ảnh độc quyền của nhãn hàng và nhận Cát – Sê lớn. Bên cạnh đó, hình ảnh của bạn sẽ được nhãn hàng PR và được xuất hiện trên mọi ấn phẩm của Edally EX.

Chỉ vậy thôi cũng đủ để tạo sức nóng của Miss Summer 2017, vậy thì còn chờ gì nữa các tình yêu, hãy đăng ký tham dự cuộc thi ngay hôm nay tại Fanpag: https://www.facebook.com/Edally.vn/ hoặc tại Website: https://edally.vn/

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625