“Bão” Miracle Cleansing Balm sắp ra mắt khuấy đảo thị trường mỹ phẩm tẩy trang Việt Nam
“Bão” Miracle Cleansing Balm sắp ra mắt khuấy đảo thị trường mỹ phẩm tẩy trang Việt Nam
Đăng lúc: 22 tháng 7, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Tẩy trang Edally Miracle Cleansing Balm được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc sẽ ra mắt trong tháng 7/2019 này hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thị trường mỹ phẩm, thậm chí quét sạch những sản phẩm tẩy trang hiện có tại Việt Nam vì khả năng loại sạch lớp trang điểm ưu việt mà hoàn toàn không gây khô rít cho da.

Sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Edally do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc phân phối đã được hàng ngàn spa, thẩm mỹ viện và các chị em phụ nữ trên toàn quốc tin dùng.

Trong tháng 7/2019 này, mỹ phẩm Edally sẽ tiếp tục ra mắt thêm dòng sản phẩm tẩy trang mới giúp các spa có trọn bộ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm chăm sóc sắc đẹp toàn diện hơn cho khách hàng. Sự kiện này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa, khách hàng trong và ngoài nước. 

“Bão” Miracle Cleansing Balm sắp ra mắt khuấy đảo thị trường mỹ phẩm tẩy trang Việt Nam

Theo Edally, dòng sản phẩm tẩy trang Miracle Cleansing Balm khẳng định vị thế bởi 4 không: KHÔNG CHẤT CẶN, KHÔNG CHẤT THẢI, KHÔNG BỊ CHẢY, KHÔNG KÍCH ỨNG. Tất cả các thành phần có trong sản phẩm tẩy trang Edally Miracle Cleansing Balm đều được chiết xuất từ tự nhiên. 

Sản phẩm đã được TS. Nguyễn Văn Lợi - Trưởng phòng Phòng Quản lý mỹ phẩm thuộc Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế đã ký “Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm”.

Với công dụng thẩm thấu giúp loại bỏ lớp dầu thừa, bụi bẩn, cặn trang điểm ra khỏi lỗ chân lông, giúp làm sạch, giữ ẩm và nuôi dưỡng da khỏe mạnh, tẩy trang Edally Miracle Cleansing Balm chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành của mọi cô gái trong thời gian tới. 

Bình luận :

Bình luận