Bộ đôi sản phẩm làm sạch da tối ưu
Bộ đôi sản phẩm làm sạch da tối ưu
Đăng lúc: 30 Tháng Sáu, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Làm sạch da mặt là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình chăm sóc da. Việc làm sạch không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm bám trên da mặt. Ngoài ra, nó còn ngăn không cho lỗ chân lông bị bịt kín, giảm nguy cơ nổi mụn trên mặt. Đặc biệt hơn bước làm sạch còn giúp cho da dễ dàng hấp thu dưỡng chất có trong các sản phẩm chăm sóc da.

Chính bởi vai trò quan trọng của bước làm sạch da mà các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của EDALLY EX đã tung ra thị trường bộ đôi sản phẩm làm sạch tối ưu cho da là Sữa rửa mặt sạch sâu và nước hoa hồng tái sinh phục hồi.
Bộ đôi sản phẩm không chỉ giúp làm sạch da hoàn hảo mà còn cung cấp dưỡng chất cho da tươi mát, căng tràn sức sống.

Công thức tạo bọt siêu nhỏ trong sản phẩm sữa rửa mặt sạch sâu Edally EX giúp len lỏi vào từng lỗ chân lông để CUỐN SẠCH bụi bẩn, bã nhờn và các tạp chất. Điều đặc biệt của sản phẩm là LÀM SẠCH NHƯNG KHÔNG LÀM KHÔ RÁT, mà thay vào đó làn da trở nên nhẹ nhàng và ẩm mát.

Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá - Neocell Science kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên có trong Rong nho biển, cỏ xạ hương, cây búp lệ, cây tuyết nhung, giúp cho từng giọt Nước hoa hồng tái sinh phục hồi trở nên thần kỳ hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn giản là làm sạch, thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng độ PH, nước hoa hồng tái sinh phục hồi Edally EX còn cung cấp dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và làm dịu mát làn da. Hơn thế nữa, mỗi giọt nước hoa hồng Edally EX còn là dẫn chất hoàn hảo giúp "KHƠI MÀO" cho những bước chăm sóc da phía sau đạt hiệu quả tối ưu.

Làm sạch tối ưu và tắm mát cho la trong ngày hè oi ả. Quá hoàn hảo phải không nào các tín đồ của Edally. Sở hữu ngay bộ đôi thần kỳ này để mùa hè trở nên tươi mát hơn nhé!!!


09 6969 0625