Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group
Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group
Đăng lúc: 06 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Liên tiếp được vinh danh Lãnh đạo tiên phong, Lãnh đạo tài năng tại Thái Lan, Hàn Quốc, sau 3 tháng đạt doanh số gần 2 tỷ… chị Mạc Thị Tâm (tức Tâm Mạc - SN 1983, Bắc Giang) đã chính thức được bổ nhiệm trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group.

Chị Tâm Mạc tham gia vào Hòa Bình Group từ tháng 10/2017, là Đại lý bán lẻ với mức 20 triệu đồng. Đến tháng 3/2018 chị Tâm Mạc chính thức trở thành Tổng đại lý của Edally. Tháng 5/2019, chị Tâm Mạc trở thành Tổng kim cương - một trong những lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Hòa Bình

Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group

Quá trình kinh doanh, chị Tâm Mạc đã nhận được nhiều giải thưởng thưởng như: giải Lãnh đạo tiên phong 2018 tại Thái Lan; giải thưởng Lãnh đạo tài năng tại Hàn Quốc và cùng với Team Diamond Shining giành giải Team bứt phá ngoạn mục vào tháng 7/2019.

Đánh giá về Tân Tổng kim cương Tâm Mạc, Chủ tịch Hòa Bình Group, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền nhận định: "Tổng kim cương Tâm Mạc là một lãnh đạo có tâm, có tầm và kinh nghiệm, được Ban lãnh đạo đánh giá rất cao. Tôi hi vọng, trong cương vị mới, Tổng kim cương Tâm Mạc sẽ tập hợp và phát huy được hết tài năng, trí tuệ, đưa Team Diamond Shining trở thành một trong những hệ thống dẫn đầu Tập đoàn, góp phần xây dựng và phát triển đưa Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc từ vị trí khu vực lên ngang tầm thế giới".

Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group

Bày tỏ về những thành quả đã đạt được, Tổng kim cương Tâm Mạc tâm sự: “Đóng góp của Tâm cho Hòa Bình Group được ghi nhận và vinh danh, là niềm tự hào, là động lực cho Tâm quyết tâm gắn bó với công việc mình yêu thích, với Hành trình chữ S, với sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm”.  

Sau mỗi lần trao thưởng thấy vinh dự tự hào lắm, muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc chân thành nhất tới Chủ tịch Nguyễn Huyền và muốn được cống hiến hết mình với Hoà Bình Group! Xây dựng và đào tạo team Diamond Shining sẽ là những chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm, có kiến thức chuyên sâu về da, về sản phẩm... là người kinh doanh có tâm có tầm để phát triển bền vững, thịnh vượng với Hoà Bình Group.

Trong tương lai Tâm mong muốn có thể phát triển hơn nữa, trao sản phẩm uy tín chất lượng và nhận gửi niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm và nâng cao uy tín vị thế của cá nhân của thương hiệu mỹ phẩm sạch an toàn và chất lượng... và khi nói tới mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp thì tất cả người dân ai cũng biết đến Edally và sử dụng hàng ngày.

Mục tiêu trong năm 2019 của Tâm là trao giá trị, trao niềm tin và trao cơ hội, đào tạo đội nhóm về kiến thức sản phẩm, về kỹ năng chốt sales… giúp cho tất cả các đại lý trong hệ thống của Tâm không chỉ bùng nổ về doanh số mà còn bùng nổ về vị trí lãnh đạo, hay nói cách khác chính là “Thủ lĩnh nhân bản thủ lĩnh”. Còn riêng Tâm, trong năm 2019, Tâm đặt ra mục tiêu thăng cấp lên vị trí Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group, mở rộng hệ thống và giúp được nhiều người hơn nữa có công ăn việc làm ổn định, giúp lan tỏa xứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm đến khắp mọi nơi".

Bên cạnh đó, chia sẻ về những ngày đầu bén duyên với mỹ phẩm Edally, chị Tâm cho biết: Người xưa có câu “Phi thương bất phú”, không ai có thể giàu có mà không nhờ đến kinh doanh một mặt hàng nào đó. Nhưng trong thời đại mở cửa hiện nay thì ngành nghề kinh doanh nào cũng cạnh tranh gay gắt, vậy chúng ta nên kinh doanh mặt hàng nào? Kinh doanh như thế nào? Đầu tư vốn ra sao? 

Bản thân Tâm cũng là một nhà phân phối lớn của Tỉnh Bắc Giang về mặt hàng thực phẩm từ nhiều năm nay. Vì mải mê kinh doanh Tâm không để ý đến việc chăm sóc cho bản thân mình, da thì nám tàn nhang nhiều, xỉn màu, không đều màu. Trong lúc đang loay hoay để tìm sản phẩm tốt để điều trị, vô tình Tâm nhìn thấy trên trang fanpage của Hòa Bình Group có giới thiệu về bộ sản phẩm điều trị Nám, Tâm quyết định lên Công ty mua hàng và được bạn Nguyễn Hạnh là chuyên viên Công ty giới thiệu về sản phẩm cũng như các chính sách trở thành đại lý Công ty. Tâm tìm hiểu và quyết định nhập đơn hàng 20 triệu về vừa trải nghiệm, vừa bán. Thế rồi, kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng của Tâm. 

Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group
Trong chương trình "Cùng Edally đi khắp thế gian" tại Thái Lan, Hàn Quốc, chị Tâm Mạc luôn đưa chồng - người đồng hành, hỗ trợ chị đi để tận hưởng những thành quả mà chị đã đạt được.

Về công việc, không chỉ bùng nổ doanh số mà Tâm còn tịnh tiến về chức vụ lãnh đạo trong Tập đoàn. Từ một người kinh doanh ổn định, Tâm bốc chốc trở thành người có thu nhập thụ động, một lãnh đạo dẫn dắt cả một hệ thống, giúp được nhiều chị em phụ nữ trở nên tự tin xinh đẹp và có mức thu nhập cao, dược đi du lịch nước ngoài 1 năm 2 lần miễn phí tại các đất nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan... Được lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong hành trình chữ S - chung tay xóa mù mỹ phẩm cho phụ nữ Việt.

Về gia đình, Tâm trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa đảm đang. Tâm có thời gian để tự tay vào bếp làm những món ăn cho gia đình, dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bố mẹ, cho chồng, cho con và đưa gia đình đi du lịch trong và ngoài nước.  Tất cả những điều đó là kết quả mà Tập đoàn Hòa Bình Group đã mang đến cho Tâm. 

Bổ nhiệm Tâm Mạc trở thành Tổng Kim Cương - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group 4

Chị Tâm Mạc (thứ 2 từ phải vào) trong lớp dạy làm Kim Chi tại Hàn Quốc.

Đối với Tâm, Hòa Bình Group chính là ngôi nhà chung tuyệt với nhất. Tâm tin tưởng vào sản phẩm, vào cách triển khai phát triển hệ thống, vào các Dự án của công ty thì việc chiếm thị phần lớn trong ngành Mỹ phẩm tại Việt Nam và trên thế giới nói chung chỉ là tương lai gần.

Tâm tin, công ty sẽ ngày một phát triển hơn nữa với những giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, xây dựng thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững của đất nước trong công cuộc làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Và sẽ kiến tạo cho triệu triệu phụ nữ Việt Nam vươn tầm quốc tế, được xinh đẹp tự tin làm chủ kinh tế! Edally tái tạo làn da, kiêu da cùng năm tháng và sẽ nâng tầm nhan sắc Việt.

Qua đây, Tâm xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Boss Nguyễn Huyền, người đã đưa Edally về Việt Nam để Tâm có được cơ hội giao lưu học hỏi, đi du lịch cùng Công ty và thay đổi bản thân như ngày hôm nay. Đồng cảm ơn các CBCNV HB Group: từ bộ phận Marketing; Phát triển hệ thống, Kinh doanh và Kho đã hỗ trợ cho Tâm trong suốt thời gian qua. Cảm ơn toàn thể thành viên Team Diamond Shining đã đồng hành cùng Tâm để có thành quả như ngày hôm nay. Và đặc biệt cảm ơn Gia đình luôn động viên, ủng hộ và sát cánh cùng Tâm.

Bình luận :

Bình luận