Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch
Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch
Đăng lúc: 31 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019”, Tổng đại lý Đào Thị Kim Thúy cùng các thành viên trong hệ thống đã bứt phá giành 11 tấm vé du lịch Hàn Quốc. Để ăn mừng chiến thắng của chính mình, chị Thúy dành những tấm vé đó để đưa chồng và ba mẹ cùng đi du lịch Hàn Quốc.

Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Người ta nói “có bột mới gột nên hồ” nhưng điều này không thực sự đúng với câu chuyện khởi nghiệp của Tổng đại lý Đào Thị Kim Thúy (1987, quê ở Tây Ninh). 

Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch - 1

Tổng đại lý Đào Thị Kim Thúy từ nhỏ sống với ông bà nội, gia đình nghèo khó, Kim Thúy phải bỏ học khi mới học năm nhất của Trung Cấp Du Lịch Sài Gòn Tourist để đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Với ý chí kiên cường, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 5 năm làm sale, chị Thúy vay mượn gia đình, bạn bè để chuyển sang buôn quần áo. Những ngày đầu kinh doanh hết sức khó khăn, vốn eo hẹp và chỉ bán được rất ít qua các mối quan hệ. Có những lúc nản chí nhưng cứ nghĩ tới gia đình, chị lại tự động viên mình phải cố gắng. Dần dần, chị bán được hàng và có rất nhiều khách quen. Kinh doanh suôn sẻ, chị thành lập một shop thời trang có tiếng trong vùng.

Thành công với lĩnh vực thời trang là bước đệm quan trọng để chị Thúy tiến gần hơn đến đam mê kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Được chị Tổng đại lý Edally Hồ Nhung giới thiệu bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally, chị mua về dùng thử. Thời gian đầu, do cơ chế thải độc, da chị bị sạm, chị quyết định dừng không dùng sản phẩm, nhưng được sự động viên của chị Nhung chị lại tiếp tục dùng. Sau 1 tháng da cải thiện rõ rệt, hết mụn hết thâm, da sáng hơn.

Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch - 2

Trước và sau khi chị Đào Thị Kim Thúy sử dụng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally.

Tháng 4/2018 chị quyết định tham gia làm CTV kinh doanh mỹ phẩm Edally với mức khởi nghiệp 5 triệu đồng. Trong vòng 1 tuần, chị trở thành đại lý bán buôn với doanh số 40 triệu. Đến cuối tháng 4 chị Kim Thúy đạt doanh số 70 triệu. Tháng 5  chị lại tiếp tục đạt doanh số 70 triệu. Với những thành tích đã đạt được, tháng 6/2018, chị Thúy nhận được một chuyến đi du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2018”. Sau khi đi Hàn Quốc về chị Thúy quyết định lên làm Tổng đại lý của Edally Ex - trở thành thủ lĩnh tiên phong dẫn đầu Team Trung Thúy.

“Vì chị đặt niềm tin trọn vẹn vào người dẫn đường MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch hòa Bình Group và niềm đam mê đặc biệt với mỹ phẩm Edally khi được chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất Edally tại nhà máy Coreana. Hơn nữa, chị luôn là người biết nắm bắt cơ hội, do vậy, tháng 10/2018 chị là một trong những thủ lĩnh tiên Phong - Tổng đại lý của 2 dòng hàng Edally Ex và Edally BH” - chị Kim Thúy kể. 

Đến tháng 4/2019 doanh số của chị Thúy đạt 630 triệu với 23 đại lý, CTV trên khắp cả nước. Trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019” chị Thúy lại tiếp tục giành được 4 vé đi du lịch Hàn Quốc. Lần này chị đưa ba mẹ và chồng mình cùng đi để ăn mừng chiến thắng của bản thân, đồng thời đây là cơ hội để chị cảm ơn những gì gia đình luôn dành cho chị. Ngoài ra, chị Thúy còn giúp các thành viên trong đội giành thêm 7 tấm vé đi du lịch Hàn Quốc. 

“Thật sự khi chốt danh sách chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian, Team Trung Thuý đi 11 người, Thúy rất, hạnh phúc và tự hào. Đây là niềm vui mừng chưa bao giờ có trong suốt 32 năm qua bởi lần đi này có chồng và ba mẹ Thúy đi cùng. Thúy tin rằng, ông xã và ba mẹ Thúy cũng đang rất hạnh phúc, hãnh diện về vợ, về con gái mình.

Để đạt được mục tiêu đó Thuý vẽ ra kế hoạch cho từng đại lý: Ai sẽ tổ chức soi da vào thời gian, địa điểm nào? Ai có kỹ năng Livestream tốt thì lên kế hoạch hành động. Và điều Thuý không thể ngờ là không những đại lý Thuý đi mà họ còn dắt cả chồng và con họ đi nữa. Kinh doanh Edally không những bạn có thu nhập ổn định, đi du lịch 1 năm 2 lần mà bạn còn có thể báo hiếu cho cha mẹ nữa. Mấy ai làm được điều này đúng không ạ?!” - chị Thúy cười giòn giã.

Muốn thành công phải hành động

Chia sẻ về sự bùng nổ vượt trội trong thời gian quan, chị Thúy tâm sự: “Lúc khởi nghiệp chị bán lẻ rất tốt, toàn đơn khủng thôi, vì chị rất có uy tín với khách hàng nên chị bắt đầu tuyển đại lý, CTV và tuyển được 10 người. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm dẫn dắt, quản lý hệ thống, chị chỉ biết cho cái mình đang có mà không  biết cái họ đang cần nên chị đánh mất nhiều CTV, đại lý đang có.

Chị cho rằng, kinh doanh không phải là việc dễ, đặc biệt với nữ giới. Nếu không có bản lĩnh, sức mạnh, tầm nhìn chiến lược và lối đi riêng thì sớm muộn bạn cũng bị chính thị trường mà mình đang cố dấn thân đào thải. Sự thất bại là tất yếu. Chính vì vậy, để thành công chị cho rằng mình phải chịu được áp lực hơn người bình thường và vượt qua được áp lực đó. Chị bắt đầu xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh tỉ mỉ và khoa học. Nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chị là chữ Tâm và chữ Tín. Dù là sản phẩm nhỏ nhất, chị cũng trao cho khách đúng hẹn, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn nếu khách chưa hiểu và chưa biết cách sử dụng. Chị coi khách hàng là người bạn, người thân của mình để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người”.   Vì vậy, khởi nghiệp từ vị trí của một CTV kinh doanh với vỏn vẹn 5 triệu đồng, sau hơn một năm miệt mài cống hiến, cộng với thành tích kinh doanh đáng nể, hiện tại hệ thống của Kim Thúy đã có 23 đại lý, CTV trên khắp cả nước, cô đã giúp được rất nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập từ 10 - 30 triệu/ tháng, giúp họ trở thành những người phụ nữ tự tin, năng động, tự chủ về tài chính - 5

Chị cho rằng, kinh doanh không phải là việc dễ, đặc biệt với nữ giới. Nếu không có bản lĩnh, sức mạnh, tầm nhìn chiến lược và lối đi riêng thì sớm muộn bạn cũng bị chính thị trường mà mình đang cố dấn thân đào thải. Sự thất bại là tất yếu. Chính vì vậy, để thành công chị cho rằng mình phải chịu được áp lực hơn người bình thường và vượt qua được áp lực đó. Chị bắt đầu xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh tỉ mỉ và khoa học. Nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chị là chữ Tâm và chữ Tín. Dù là sản phẩm nhỏ nhất, chị cũng trao cho khách đúng hẹn, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn nếu khách chưa hiểu và chưa biết cách sử dụng. Chị coi khách hàng là người bạn, người thân của mình để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người”. 

Vì vậy, khởi nghiệp từ vị trí của một CTV kinh doanh với vỏn vẹn 5 triệu đồng, sau hơn một năm miệt mài cống hiến, cộng với thành tích kinh doanh đáng nể, hiện tại hệ thống của Kim Thúy đã có 23 đại lý, CTV trên khắp cả nước, cô đã giúp được rất nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập từ 10 - 30 triệu/ tháng, giúp họ trở thành những người phụ nữ tự tin, năng động, tự chủ về tài chính. 

Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch - 3

Để một người phụ nữ nhỏ bé xây dựng được một hệ thống vững mạnh gồm thành viên là điều không hề đơn giản, khi hỏi về bí quyết Kim Thúy tâm sự: “Tất cả các chị em văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên,…những người muốn có thêm thu nhập mà không có nhiều thời gian mình đều nhận đào tạo hết. Mình đã từng trải qua tất cả các khó khăn mà họ gặp phải nên rất hiểu và thông cảm với họ. Khi có bất kỳ khó khăn các chị em đều ngồi lại tìm cách giải quyết chứ không hề để các bạn phải tự giải quyết một mình. Hệ thống của mình giống như một gia đình lớn, là nơi chị em có thể cùng giúp nhau kiếm tiền, cùng chia sẻ mọi chuyện về cuộc sống…”

Theo chị Kim Thúy, trong bước đường kinh doanh có cả niềm vui và có cả nước mắt, nhưng hơn hết, chị luôn cảm thấy hài lòng vì những gì mình đang có. Hạnh phúc hơn nữa khi tình cảm chị dành trọn cho hệ thống, nay đã trở thành ngọn lửa tạo động lực giúp nhiều chị em có một cuộc sống nhiều niềm vui, giúp họ thành công bằng chính niềm đam mê của mình. 

Bứt phá giành 11 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Đào Thị Kim Thúy đưa cả gia đình đi du lịch - 4

Chị luôn nói với các thành viên trong tim rằng: “Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không thể làm kinh doanh vì không có vốn. Điều bạn cần là kiến thức và kinh nghiệm. Đừng khởi đầu bằng những thứ lớn lao. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt và bằng tất cả những gì bạn có, tích lũy kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả. Công việc kinh doanh sẽ phát triển cùng với kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Vấn đề không phải là vốn, một khi bạn chứng minh được bản thân, nguồn vốn sẽ tự tìm đến bạn”.

Bên canh đó, chị Kim Thúy tâm sự: “Dù bên ngoài có đạt được bất kỳ điều gì, nhưng thành công lớn nhất của mình đó chính là niềm vui bên trong, có một gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương, ủng hộ và trợ giúp trong công việc, đặc biệt tài sản quý giá nhất của hai vợ chồng là 2 em bé ngoan ngoãn, bụ bẫm, đáng yêu”.

Ở hiện tại, mặc dù Kim Thúy đã có một nguồn thu nhập thuộc “hàng khủng” nhưng cô vẫn không dừng lại mà tiếp tục dành thời gian chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, truyền động lực các chị em trong hệ thống và giúp những bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng có một công việc tạo ra thu nhập ổn định. Để tất cả mọi người đều có cơ hội để cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời hơn nữa. Với Kim Thúy, hạnh phúc trọn vẹn không phải là giữ cho bản thân mình mà phải biết cống hiến, biết chia sẻ, cho đi những gì mình đang có.

Người phụ nữ hiện đại không chỉ là một người tự tin, có kiến thức, có địa vị mà còn là một người phụ nữ luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp, xây dựng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Câu chuyện về Tổng đại lý Đào Thị Kim Thúy – cô gái “vàng” của mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Edally là một minh chứng cho thành công đó.

Bình luận :

Bình luận