Cấp báo: Chỉ còn 73 ngày nữa là Tết, bạn đã làm được gì cho năm 2019?
Cấp báo: Chỉ còn 73 ngày nữa là Tết, bạn đã làm được gì cho năm 2019?
Đăng lúc: 11 tháng 11, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Còn 73 ngày nữa là đến Tết Nguyến Đán 2020 rồi, bạn đã làm được những gì với cái mục tiêu đưa ra đầu năm 2019 chưa? Hay bạn vẫn đang quanh quẩn với những “tìm hiểu”, “tham khảo” , “xem xét”, “ từ từ”, “hỏi ý kiến”... trong khi đó đã có rất nhiều người thành công, đã có thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu từ KDOL - Edally... Nếu chưa thì hãy vắt chân lên cổ mà kinh doanh Edally ngay thôi.

Đầu năm nay những ai đó đăng status lên Facebook rằng: "sẽ có một năm với nhiều thành công, mua được nhà, tậu được xe, cưới được vợ..." thì liệu mà lật lại xem đi nhé gần hết năm 2019 rồi kìa. Tính nhanh thì còn khoảng 73 ngày nữa là nữa năm "con lợn" này sẽ trôi qua, ngoảnh đi chưa kịp ngoảnh lại thì đã hết một năm thật rồi. Vậy bạn đã có gì trong tay? Hay lúc nào cũng chỉ than ngắn thở dài: “nghe Xuân sang thấy trong lòng ta ứa gan, Tết đến nơi nhưng túi ta chẳng một ngàn”, hay “Tết đến sao mà phiền, là người nghèo lo phát điên”… 

Cấp báo: Chỉ còn 73 ngày nữa là Tết, bạn đã làm được gì cho năm 2019?

Khoảng thời gian cuối năm nói ra khiến ai cũng giật mình hoảng hốt vì sao thời gian trôi nhanh quá nhanh. Nhưng việc đầu tiên cần làm là phải bình tĩnh, hết sức bình tĩnh vì mặc dù bạn chưa làm được gì cũng đừng lo vì vẫn còn 74 ngày nữa. Hãy để Edally giúp bạn. Quan trọng là bạn có sẵn sàng đón nhận và vạch ra một kế hoạch rõ ràng cho bản thân.

Edally là dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Với dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng xu hướng người tiêu dùng cùng chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế, có tem chông hàng giả của Bộ Công An và được Viện da liễu khuyên dùng, thương hiệu mỹ phẩm Edally đang từng bước nâng cao vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt cùng mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành phố với 5000 đại lý.

Khi là đại lý của Edally, bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng lớn:

- Thu nhập không giới hạn nhờ lượng khách hàng vô tận, sản phẩm chất lượng, hàng của bạn có thể được tiêu thụ bất kỳ lúc nào kể cả khi bạn đang ngủ.

- Bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng phát triển hệ thống kinh doanh, hỗ trợ các công cụ bán hàng Online và mở cửa hàng.

- Được đào tạo để trở thành chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia bán hàng.

- Được tham gia vào môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – văn minh đảm bảo KHÔNG BÁN PHÁ GIÁ, KHÔNG PHÁ VỠ HỆ THỐNG, KHÔNG RỦI RO KINH DOANH.

- Nâng cao thu nhập, thỏa mãn ước mơ mua nhà mua xe

Nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội để có một cái tết đủ đầy. Hãy biết rằng thời gian không chờ đợi ai, hãy biết tận dụng đến từng giây để bước đi và đừng lãng phí.

Bình luận :

Bình luận