Chấp Nhận Bắt Đầu Từ Số 0 Và Cái Kết “Ngọt Lịm” Cho Cô Chủ 8x
Chấp Nhận Bắt Đầu Từ Số 0 Và Cái Kết “Ngọt Lịm” Cho Cô Chủ 8x
Đăng lúc: 23 tháng 12, 2017Bởi: EdallyBình luận: 0

Nhạy bén trên thị trường, nắm bắt được thị hiếu khách hàng và quyết đoán trong kinh doanh là các yếu tố đã làm nên sự thành công của bà mẹ bỉm sữa 8x Đăng Tươi.

Nhân vật được nhắc đến là Đặng Thị Tươi (SN 1982) hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh

Cú chuyển hướng kinh doanh lịch sử

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô gái 8x đã chọn theo học ngành kế toán và bắt tay vào xây dựng một viện ảnh cưới của riêng mình mang tên Công Khanh.

Mong muốn phát triển bản thân và có cơ hội được thay đổi, được học tập nhiều hơn chị đã quyết định theo học một khóa chăm sóc da mặt ở trung tâm. Sau hơn 1 năm học tập nghiêm túc và niềm đam mê với công việc  làm dẹp, Tươi Đặng đã quyết định mở một spa nhỏ. Hiện tại spa Beauty của cô gái 8x chuyên về chăm sóc da, phun săm thẫm mĩ… Cũng chính nhờ việc mở spa đã giúp cô chủ Tươi Đặng có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các dòng sản phẩm làm đẹp, và sau nhiều lần tìm hiểu, thử nghiệm cô chủ 8x đã “đầu quân” về thương hiệu mỹ phẩm Eddally.

Được biết cô chủ 8x đã có 3 đứa con xinh xắn, thông mình, ngoan ngoãn. Hiện tại ngoài công việc thì ưu tiên được chị đặt lên hàng đầu là vun đắp hạnh phúc gia đình và dạy dỗ các con

“Thật ra ban đầu mình chưa biết nhiều về thị trường mỹ phẩm nên phần nhiều là lắng nghe các tư vấn của người thân, trong đó có một một người chị thân thiết đã giới thiệu về thương hiệu Eddally.

Ban đầu còn chưa chứng thực được hiệu quả nên mình chỉ mới nhập vài ba hộp phấn nước về dùng thử. Thấy sản phẩm quá hiệu quả lại cực an toàn nên sau lần đó mình đã chọn đây là sản phẩm chính để bán và sử dụng cho các khách hàng khi đến spa của mình”, chị Tươi chia sẻ về cơ duyên đến với thương hiệu mỹ phẩm Eddally.

Việc lựa chọn thương hiệu Eddally càng cho thấy cô là một người phụ nữ thông minh, nhạy bén bởi thương hiệu này đang “thống lĩnh” thị trường làm đẹp tại Việt Nam, nhận được phản ứng rất tích cực từ phía chị em phụ nữ trên các diễn đàn, blog… Bởi công dụng tuyệt vời và sự an toàn của nó đối với phái đẹp.

Bén duyên với thương hiệu Eddally và đạt được những thành quả nhất định, đó là nhờ sự quyết đoán, bản lĩnh của bà mẹ bỉm sữa Tươi Đặng. Để có ngày hôm nay cô đã mạnh dạn từ bỏ chuyên ngành mình đã theo đuổi hơn chục năm, mạnh dạn đầu tư cho việc kinh doanh mỹ phẩm.

Kinh doanh “có đức mặc sức mà ăn”

Bà mẹ bỉm sữa cho biết sở dĩ, cô lựa chọn thương hiệu Eddally bởi vì tất cả các dòng sản phẩm mang thành phần thiên nhiên phù hơp với người tiêu dùng, mẫu mã sản phẩm cũng thường xuyên đổi mới mang lại sự thay đổi toàn diện và mới cho khách hàng.

Nhờ sản phẩm là mỹ phẩm thảo dược nên nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ bạn bè, người thân và khách hàng. Đặc biệt, nhờ bản tính nhiệt tình, luôn bán hàng từ cái tâm, cô được chủ và khách hàng hết lời khen ngợi nên công việc kinh doanh của cô ngày một thuận lợi.

Cô chủ 8x luôn tâm niệm “bán hàng là bán giá trị bản thân” nên chỉ bán hàng khi đã chọn được sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa, Eddally là thương hiệu có đầy đủ văn bằng pháp lý chứng minh sản phẩm an toàn, hiệu quả: có tem của Bộ công an , được hội FDA chứng chận, được viện da liễu trung ương khuyên dung và kê toa trong bệnh viện, nhập khẩu độc quyền. Chính những bảo chứng tuyệt vời từ nhiều nguồn và những phản hồi tích cực từ mọi người nên Eddally ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều này cũng là một thuận lợi lớn với cô trong kinh doanh.

Chính chất lượng sản phẩm đã giúp thương hiệu Edally EX trở thành thương hiệu "quen thuộc" được các chị em tin dùng

Mẹ bỉm sữa 8x chia sẻ: “Cũng bởi mình đi lên từ con số 0 rất tròn trĩnh nên luôn cố gắng hơn nữa không để mình đầu hàng trước mọi khó khăn, thử thách. Ngày đầu kinh doanh cũng gặp rất nhiều khó khăn trong vốn liếng, đơn hàng nhưng mình nghĩ nếu cố gắng và có lòng đam mê với nghề thì sẽ vượt qua tất cả ”.

Khởi đầu với không ít những khó khăn thử thách, nhưng mọi thứ đều không làm cô nản chí. Cô luôn nỗ lực và ý chí vươn lên như cô luôn tìm hiểu học hỏi tham gia các khóa học maketting online, thời gian đầu cô luôn được chị dâu hỗ trợ tư vấn khách hàng… Cuối cùng cô cũng được đền đáp cho sự cố gắng và nỗ lực, khách hàng từ người quen rồi tìm thêm khách mới, từ những đơn hàng nhỏ lẻ thì giời đây mẹ bỉm sữa 8x đã vươn lên vai trò tổng đại lý Eddally tại khu vực Bắc Ninh.

Ngoài các buổi đào tạo do thương hiệu Edally tổ chức cho các đại lý, chị Tươi còn chăm chỉ tham gia nhiều lớp đào tạo về chăm sóc sắc đẹp

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, đến bây giờ thì bà mẹ bỉm sửa Đặng Thị Tươi đã làm chủ về kinh tế, chăm lo mọi sinh hoạt của gia đình hai bên và có cuộc sống về tinh thần và vật chất đầy đủ hơn rất nhiều. Nhưng không dừng lại đó cô luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để sản phẩm và cả spa của mình sẽ đến gần người tiêu dùng hơn..

Có thể thấy cô chủ Tươi Đặng là minh chứng của người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi làm kinh tế, vừa làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Không nói quá khi cho rằng bà mẹ bỉm sữa 8x Tương Đặng là tấm gương sáng để nhiều chị em phụ nữ học hỏi, noi theo.

Bình luận :

Bình luận