Chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally tại quận 7 – TP.HCM
Chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally tại quận 7 – TP.HCM
Đăng lúc: 05 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay (5/10) tại 232A Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM đã chính thức diễn ra lễ khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally của Tổng đại lý Thanh Hằng.

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Phương Thanh - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Bộ của Tập đoàn Hòa Bình cùng các bác sĩ, các chuyên gia về da liễu.

Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt, cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền The Nature Book - Edally - Edally BH đã nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm trong ngày khai trương đầu tiên.

Ngay từ 6h sáng, người dân phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM đã đến cửa hàng để được các bác sĩ, các chuyên gia da liễu soi da, tư vấn miễn phí phương pháp làm đẹp phù hợp. Người người nhà nhà ra vào tấp nập, vừa tham quan cửa hàng vừa tranh thủ mua sắm cho mình một bộ sản phẩm chất lượng nhân dịp khai chương, nhiều khuyễn mãi, ưu đãi.

Chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally tại quận 7 – TP.HCM

Khách hàng được các chuyên gia soi da, tư vấn làm đẹp.

Trao đổi với Edally, chị Trang, một trong những khách hàng của cửa hàng nhượng quền cho hay: "Chưa bao giờ mình lại thấy cửa hàng mỹ phẩm nhượng quyền nào khai trương rầm rộ và đông vui nhộn nhịp như vậy nên dù phải chờ để được soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí, nhưng mình rất phấn khởi”.

"Cửa hàng rộng, sản phẩm đa dạng, có tem bảo hành lại được giảm giá 10%. Các tư vấn viên cũng tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn từng bước chăm sóc da từ A - Z rất chuyên nghiệp nên mình mua được rất nhiều sản phẩm dưỡng da cao cấp về dùng", chị Phương - khách hàng cửa hàng chia sẻ.

Chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally tại quận 7 – TP.HCM 1

Rất nhiều khách hàng đã tìm cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp.

Bên cạnh đó, tâm sự với Edally, chị Thanh Hằng - Chủ chi nhánh nhượng quyền thương hiệu cho biết: “Hôm nay, nhìn không gian cửa hàng nhượng quyền đã hoàn thiện và nhận được sự yêu thích của mọi người tôi thật sự rất vui, rất mãn nguyện. Mọi công sức, sự đầu tư nghiêm túc mà tôi đã bỏ ra thời gian qua rất xứng đáng. Xin cảm ơn hỗ trợ từ Tập đoàn Hòa Bình, cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Huyền đã giúp chi nhánh nhượng quyền của tôi được khai chương thuận lợi.”

Cũng theo chị Hằng, sự kiện khai trương cửa hàng nhượng quyền sẽ kéo dài đến hết ngày 6/10, quý khách hãy nhanh chân đến tham dự để được tư vấn làm đẹp, soi da miễn phí và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bình luận :

Bình luận