Chống lão hóa da với Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science
Chống lão hóa da với Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science
Đăng lúc: 09 Tháng Tư, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Neocell Science Skin Care được biết đến là Công nghệ làm đẹp số 1 hiện nay, là hệ thống chăm sóc da giúp tác động vào sâu các lớp cấu trúc da, tối ưu hóa sức mạnh của từng tế bào đem lại vẻ đẹp tự nhiên dần theo thời gian, đẩy lui quá trình lão hóa da.

Công nghệ Neocell Science Skin Care là gì?

Neocell Science - công nghệ tái sinh da đột phá nhờ cơ chế thẩm thấu tế bào giúp đem các dưỡng chất giống như dịch tế bào vào sâu bên trong, sản sinh và nuôi dưỡng tế bào non mới, thúc đẩy sự hình thành và phát triển các bó sợi Collagen và Elastin tự nhiên, xóa mờ nếp nhăn, nám, làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông, hình thành màng dưỡng ẩm bảo vệ, cho làn da căng mịn và tươi sáng.

Điểm khác biệt của công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science

Neocell là hỗn hợp gồm các thành phần tương tự dịch tế bào như: khoáng chất, axit amin, vitamin, glucose, pyruvate… các dưỡng chất cần thiết để duy trì sự sống cho tế bào, bao gồm các thành phần tương tự dịch tế bào cũng như các khoáng chất cần thiết cho làn da.

Neocell ra đời như một bước đột phá trong thập kỉ làm đẹp hiện nay, Neocell với hệ thống công nghệ tối ưu hóa làn da Auto – Care. Hiểu đơn giản, sau quá trình chuyển hóa của công nghệ này, hỗn hơp các dưỡng chất chuyển biến thành các thành phần có cấu trúc tương tự và đồng nhất với dịch tế bào tự nhiên của cơ thể.

Nhờ đó, Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science mang lại những tác dụng tuyệt vời với làn da:

- Các dưỡng chất chứa trong hỗn hợp ngoài khả năng tái tạo, còn nuôi dưỡng và tăng độ đàn hồi nhờ Collagen biển tự nhiên.

- Công nghệ Neocell Science giúp hình thành màng dưỡng ẩm, cung cấp nước và các dưỡng chất cần thiết cho làn da.

- Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất đồng thời hạn chế tối đa sự kích ứng giữa làn da và dưỡng chất.

- Các dưỡng chất trở nên cô đặc, giàu dinh dưỡng, lành tính và tương thích với dịch tế bào, được hấp thụ và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

- Đặc biệt rút ngắn tối đa thời gian nuôi dưỡng và tái tạo da

Nhờ Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá Neocell Science mà nhiều chị em có thể chăm sóc và chống lão hóa mỗi ngày, khắc phục vấn đề thời gian cũng như tiền bạc so với việc sử dụng các loại mỹ phẩm thông thường hay thực hiện liệu trình đắt đỏ tại spa.

Công nghệ thẩm thấu tế bào đột phá NEOCELL – đỉnh cao công nghệ mang đến cho bạn làn da đẹp dần lên theo thời gian. Đây là công nghệ chăm sóc da lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – đánh dấu sự ưu việt vượt bậc giữa mỹ phẩm sử dụng công nghệ neocell với mỹ phẩm khác trên thị trường.

Công nghệ thẩm thấu thấu tế bào đột phá Neocell Science hiện nay đã được áp dụng trong các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally EX. Bên cạnh đó, Edally còn là sự kết tinh hoàn hảo của nguồn nguyên liệu tự nhiên cao quý, được lựa chọn kỹ càng và trải qua các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Nhờ đó, các sản phẩm của Edally được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng bởi tác dụng trẻ hóa làn da từ sâu bên trong và mức độ lành tính, an toàn, không gây kích ứng da. 
 


09 6969 0625