Chương trình đào tạo đại lý độc quyền - Nâng tầm giá trị để phát triển bền vững

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Edally còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm giúp NPP, quý đại lý và quý CTV hiểu kỹ hơn về sứ mệnh của Edally cũng như nắm được cách thức đưa Edally đến gần hơn với chị em phụ nữ Việt, đem lại sự gắn kết bền vững hơn giữa NPP, quý đại lý, quý CTV và Edally; giữa NPP, quý đại lý, quý CTV và khách hàng.

3 năm có mặt tại Việt Nam, Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally đã từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng và trở thành thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng. Với dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp chiết xuất từ các nguyên liệu thuần hữu cơ, được sản xuất từ 2 nhà máy danh tiếng hàng đầu Cosmax, Coreana, Edally mang đến giải pháp chăm sóc da, chống lão hóa hoàn hảo cho các chị em. Và cũng từ đây, sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt” chính là giá trị cốt lõi trong các chiến lượng phát triển thương hiệu Edally EX tại Việt Nam.

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa, hãy đi cùng đồng đội”

Không vận hành theo hình thức buôn bán nhỏ lẻ, Edally EX luôn nỗ lực vươn mình kết nối cộng đồng làm đẹp trên khắp cả nước, những người có cùng chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện sứ mệnh lớn, phát triển thương hiệu uy tín trên thị trường. Tới nay, Edally EX đã có hàng nghìn đại lý bán buôn, bán lẻ, hệ thống phân phối, CTV trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, với trăn trở làm sao để mỗi thành viên trong đại gia đình Edally luôn phát triển không ngừng, đem lại những giá trị đích thực cho xã hội, mỗi năm Edally EX luôn tổ chức các buổi đào tạo đại lý toàn hệ thống cùng các chuyên gia hàng đầu, tạo điều kiện để các đại lý được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đây cũng là dịp để gặp mặt, trao đổi và gắn kết các thành viên trong hệ thống.

 

Đáp lại nỗ lực từ phía thương hiệu, các đại lý đã thực hiện rất tốt khi đưa các sản phẩm chăm sóc da Edally EX đến tận tay khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Vì thế, công tác đào tạo, nâng cao kiến thức cho đội ngũ đại lý luôn được Công ty chú trọng và coi là một trong những nhiệm vụ mang tính chiến lược.

Thành công nối tiếp thành công, các chương trình đào tạo độc quyền của mỹ phẩm cao cấp Edally EX luôn thu hút sự tham gia đông đảo các đại lý trong hệ thống phân phối phía Bắc, mang lại nguồn năng lượng lớn, thành quả đáng ngạc nhiên và mở ra hướng tư duy hoàn toàn mới cho mỗi đại lý.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo đại lý của Edally EX:

Phần thưởng cho những người đến buổi đào tạo sớm nhất

Hình ảnh các đại lý trong hệ thống phân phối Edally EX tham gia buổi đào tạo

Chuyên gia đào tạo Trần Văn Tuấn chia sẻ về các chiến lược tăng doanh số thần tốc

Chuyên gia đào tạo Vũ Đăng với những bài học truyền năng lượng, nhiệt huyết vô hạn tới các đại lý

Buổi đào tạo kết thúc thành công rực rỡ với những bài học thực tế hữu ích cho toàn bộ đại lý trong hệ thống

Đúng như mong đợi, sau mỗi buổi đào tạo, các đại lý được trang bị thêm những hành trang mới cho riêng mình và kết quả mang lại được thể hiện bằng những con số cụ thể:

“Được tham gia buổi đào tạo của Công ty Edally, được thầy Trần Văn Tuấn giảng dạy khiến cả đêm em mất ngủ, trăn trở lên kế hoạch và mục tiêu (những việc trước nay em chưa từng làm). Ngay sáng sớm hôm sau, em đã vô cùng hứng khởi áp dụng và quả ngọt đã đến: Lên đơn 1 đại lý, 1 đơn CTV, chốt 2 khách lẻ và 1 khách quay lại mua lần thứ 5. Và quan trọng hơn là trong suốt buổi đào tạo và ngay cả khi đã kết thúc, cảm xúc vẫn thăng hoa, năng lượng tích cực vẫn tràn đầy để sẵn sàng chiến đấu đạt được mục tiêu năm 2018.” – Chia sẻ từ đại lý Ngọc Huyền – tỉnh Phú Thọ.

“Nếu trước đây chỉ nghĩ làm sao để có được 1-2 đơn hàng/ngày thì nay tôi đã tự tin đặt mục tiêu năm 2018 cán mốc 1 tỷ/tháng. Sẵn sàng đầu tư các phương tiện livestream, sách vở hay tham gia các lớp đào tạo khác về làm đẹp, bán hàng… để cất cánh vững chắc như Đại bàng lửa.” – Chia sẻ từ chị Phương Thảo Lê – Hà Đông, Hà Nội.

Sau buổi đào tạo, facebook "dậy sóng" với năng lượng, quyết tâm và cả những thành quả của các đại lý

Việc gắn kết, thấu hiểu để cùng nhau phát triển, vượt qua khó khăn chính là cốt lõi để phát triển bền vững. Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX luôn coi trọng hệ thống và xem từng đại lý là thành viên trong đại gia đình. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 096.969.0625 - 04.3752.5631
- Website: http://edally.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/Edally.vn/

09 6969 0625