Chuyên gia Nguyễn Thành Trung giảng dạy về Facebook Marketing cho các đội chơi
Chuyên gia Nguyễn Thành Trung giảng dạy về Facebook Marketing cho các đội chơi
Đăng lúc: 10 Tháng Năm, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nằm trong kế hoạch đào tạo của Ban tổ chức chương trình khởi nghiệp Gameshow Vua Bán Hàng, buổi đào tạo kỹ năng triển khai kế hoạch bán hàng thứ hai tại vòng 3 của cuộc thi đã diễn ra vào tối qua 21 tháng 04 năm 2017 với chủ đề Facebook Marketing, được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Thành Trung – Giảng viên chính mảng Facebook của Vinalink Media.,jsc

Chuyên gia Nguyễn Thành Trung giảng dạy về Facebook Marketing cho các đội chơi 1

Chuyên gia Nguyễn Thành Trung  giảng giải cho các đội thi những kỹ năng Facebook Marketing

 

Tiêu chí chấm điểm trong vòng thi thứ 3 đã công bố gồm các nội dung: Kế hoạch bán hàng – Kế hoạch truyền thông; Hoạt động truyền thông; Hoạt động bán hàng; Sáng tạo.

Trong đó, điểm dành cho các hoạt động truyền thông và bán hàng thực tế chiếm cao nhất. Chính vì vậy, Ban tổ chức tập trung đào tạo chính cho thí sinh nội dung kiến thức này nhằm giúp các đội chơi đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chuyên gia Nguyễn Thành Trung giảng dạy về Facebook Marketing cho các đội chơi 2

Các bạn đội chơi chăm chú lắng nghe bài giảng của chuyên gia

 

Mở đầu bài giảng, thầy Nguyễn Thành Trung – chuyên gia Facebook Marketing, giải thích từng KPIs trong phần Digital Marketing bao gồm: Facebook – Website – Youtube, qua đó cũng giải đáp các thắc mắc về những chỉ số đánh giá của BTC đưa ra cho phần truyền thông online.

Ông Nguyễn Thành Trung hướng dẫn nhanh các đội chơi về cách thức triển khai một kênh fanpage cơ bản. Đầu tiên, khi muốn bán hàng, mỗi đơn vị cần có một sản phẩm. Sau đó tiền hành từng bước: Tìm kiếm xu hướng – Nghiên cứu đối thủ – Đưa ra điểm nổi bật của sản phẩm – Đưa ra lợi ích khách hàng sẽ nhận được – Tạo uy tín.

Chuyên gia Nguyễn Thành Trung giảng dạy về Facebook Marketing cho các đội chơi 3

Các học viên được thực hành trực tiếp các kỹ năng được học ngay tại buổi đào tạo


Vị chuyên gia cũng đi chi tiết vào tầm quan trọng của hình ảnh và nội dung khi triển khai quảng cáo trên facebook. Ông nhấn mạnh: ” 70% người dùng tập trung vào phần hình ảnh thay vì chữ viết. Nếu sử dụng video thì phải gây ấn tượng ngay từ giây thứ 3 đến giây thứ 10. Thời lượng của mỗi video quảng cáo cũng chỉ nên kéo dài từ 90 đến 120 giây.

Tất cả các sản phẩm của mỗi đội chơi tham dự trong buổi đào tạo đều được chuyên gia phân tích cụ thể, đưa ra chiến lược quảng cáo cho từng nhãn cho phù hợp và đạt được tiêu chí đánh giá của Ban tổ chức đưa ra một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.
Chỉ còn một tuần nữa, vòng 3 mang tên: Con đường trở thành Vua Bán Hàng sẽ kết thúc. Đây là giai đoạn căng thẳng và cạnh tranh lớn nhất trong vòng thi này. Kết thúc vòng 3, chỉ một nửa số đội chơi sẽ được bước tiếp vào vòng 4: Vinh quang Vua bán hàng và trở thành người chiến thắng. Chờ đón nhiều bất ngờ trong các vòng chơi tiếp theo.

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625