Cosmetics Sale Master 4.0: Trở thành chuyên gia kinh doanh mỹ phẩm - kiếm tiền triệu đô
Cosmetics Sale Master 4.0: Trở thành chuyên gia kinh doanh mỹ phẩm - kiếm tiền triệu đô
Đăng lúc: 12 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Vào ngày 23 - 24/8/2019, tại khu vực miền Nam, Edally sẽ tổ chức chương trình Cosmetics Sale Master 4.0 – chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô.

Cách mạng 4.0 đã phá vỡ các giá trị cũ, tạo ra giá trị mới. Sự thay đổi về công nghệ trong giai đoạn này khiến những thủ lĩnh đứng đầu hệ thống đang gặp phải những khó khăn, thách thức nhất định trong việc thiết lập, xây dựng và quản lý hệ thống. Vậy làm thế nào để các thủ lĩnh không bị tụt lùi so với thời đại? Câu trả lời sẽ có trong chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 vào ngày 23 - 24/8/2019 tại khu vực miền Nam.

Chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 được đánh giá là một trong những sự kiện Internet marketing & Sale “đình đám” nhất tháng 8 của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc. 

Sự kiện được bảo chứng chất lượng bởi 2 chuyên gia hàng đầu trong công tác "đào tạo kinh doanh mỹ phẩm online - kiếm tiền triệu đô" là Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền và Chuyên gia marketing online Nguyễn Vĩnh Cường.

Cosmetics Sale Master 4.0: Trở thành chuyên gia kinh doanh mỹ phẩm - kiếm tiền triệu đô

Trong đó, Chuyên gia marketing Nguyễn Vĩnh Cường đã có 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, truyền thông, dịch vụ online; đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing, tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Còn Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG cho ngành mỹ phẩm SẠCH tại Việt Nam. Vị chuyên gia lão luyện này hứa hẹn sẽ “tẩy não” những học viên vốn là người kinh doanh theo kiểu offline truyền thống cũ kỹ và “cấy chip” vào não bộ học viên kinh doanh online trên môi trường internet thời đại 4.0. Khi khóa học bắt đầu cũng chính là lúc các học viên sẽ được kích hoạt một kỹ năng và niềm hứng thú trong kinh doanh, bán hàng online đầy mới mẻ, thú vị.

Đối tượng tham gia chương trình đào tạo 4.0 lần này là các đại lý, CTV trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group và các bạn đam mê kinh doanh muốn nâng sở hữu những kỹ năng chốt sale đỉnh cao (tại khu vực miền Nam).

Tham gia chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0, các chuyên gia sẽ truyền đạt những kiến thức hoàn toàn mới mẻ với những người đang kinh doanh mỹ phẩm online qua các bài học: Vượt qua nỗi sợ của bản thân, hiểu được giá trị bản thân; Kích hoạt khả năng tiềm ẩn; Nắm bắt cơ hội, xu hướng kinh doanh online 4.0; Sở hữu bộ tài liệu chốt sale đỉnh cao; Mở rộng hệ thống kiếm tiền triệu đô; Giúp các học viên giàu có và hạnh phúc…

Qua đó, các học viên sẽ được trang bị kiến thức “chuẩn online 4.0” về mô hình kinh doanh mỹ phẩm theo hệ thống và bán hàng hệ thống trên internet; quy trình hóa mô hình kinh doanh và công thức bán hàng gia tăng doanh số. Đồng thời khai phá tiềm năng kinh doanh online đang còn ẩn khuất bên trong mỗi người...

Chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0 “chống chỉ định” với người thiếu quyết tâm, những người muốn tìm kiếm phương pháp làm giàu nhanh và dễ dàng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để trở thành học viên “chất phát ngất” của chương trình đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sale Master 4.0.

Bình luận :

Bình luận