Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ
Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ
Đăng lúc: 23 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Gần 400 đại lý tham gia chương trình đào tạo kinh doanh mỹ phẩm kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0 đã thực hành đi trên thảm thủy tinh sắc lẹm hơn dao. Tưởng chừng những mảnh thủy tinh sắc nhọn sẽ làm rỉ máu những gót chân trần, nhưng không, những chàng trai, cô gái đó đã khơi dậy được sức mạnh tiềm ẩn của chính mình để có được màn trải nghiệm hết sức độc đáo.

Tranh giành đi trên thảm thủy tinh

Sáng nay (23/8/2019), chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0 do Hoà Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, hàng đầu Hàn Quốc tổ chức đã chính thức diễn ra.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 1

Hội trường chương trình đào tạo Cosmetics Sale Master 4.0.

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 đại lý trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm & TPCN của Hoa Binh Group. Ngay từ sáng sớm, các đại lý đã có mặt tại 579 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh để check in lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 2

Các đại lý đến từ sớm để dành thời gian check in và live stream sự kiện đào tạo chuyên sâu Cosmetics Sales Master 4.0.

Tại buổi học này, các đại lý đã được kết nối để cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc kinh doanh mỹ phẩm, xây dựng đội nhóm tốt hơn. Ngoài ra, các đại lý còn được trải nghiệm kinh doanh thực chiến, tham gia các bài tập thực tế, nổi bật nhất chính là bài tập: “Vượt qua nỗi sợ hãi - đi trên thủy tinh vỡ”. 

Để chuẩn bị cho bài tập này, ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị 300 vỏ chai bia, sau đó đập vỡ thành từng mảnh sắc nhọn hơn dao rồi trải thành 3 lối đi, mỗi lối dài khoảng 1 m, rộng gần 80 cm. Vị trí mảnh thủy tinh nằm dưới bạt không tuân theo bất kỳ một quy luật nào, có thể nằm ngang, nằm xiên, nằm chéo rất ngẫu nhiên.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 2

Những mảnh thủy tinh sắc nhọn hơn dao nằm ngang, nằm xiên, nằm chéo hết sức ngẫu nhiên.

Nhìn đám mảnh chai sắc nhọn, nhiều đại lý đã phải lắc đầu sợ hãi, có người còn không dám tới gần vì lo sợ thủy tinh vỡ bắn ra có thể cứa đứt chân. Thế nhưng, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo hàng đầu MBA Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hòa Bình Group - người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng, gần 400 đại lý đã “hào hứng” tham gia bài tập đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 3

Chị Thúy Hằng thử sức với "tấm thảm thủy tinh" sắc nhọn, vô tình.

Chia sẻ với Edally, đại lý Thúy Hằng - người mở màn cho cuộc thử sức với "tấm thảm thủy tinh" sắc nhọn run run nói: "Đây là lần đầu tiên tôi đi trên thủy tinh. Mới đầu hồi hộp sợ lắm, nhất là khi nghe tiếng rột roạt dưới chân, cảm giác hơi tê tê chút, rồi sau đó có cảm giác như đi dạo trên sỏi, tiếng kêu đó lại khiến tôi rất thích thú".

Thấy chị Thúy Hằng vượt qua đống thủy tinh dễ dàng,lần lượt hàng trăm đại lý khác thi nhau bước lên đống thủy tinh,có người còn "tranh giành" lượt để đi lên mảnh thủy tinh tới 3 lần. 

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 5

Lần lượt hàng trăm đại lý khác thi nhau bước lên đống thủy tinh.

"Ban đầu, tôi thấy rất sợ, không dám thử vì bình thường khi đi trên đoạn đường lồi lõm,có dép tôi còn thấy khó đi,huống hồ là đi chân trần trên thủy tinh cho nên chỉ cần sơ ý không cẩn thận sẽ bị đứt chân như chơi.Nhất là lúc tôi nghe tiếng mảnh chai kêu khiến tôi có cảm giác bàn chân sẽ chảy máu vì bị mảnh chai cứa, nhưng thật không ngờ đi hết chặng đường, tôi không bị thương,điều quan trọng nhất là tôi có thể vượt qua sự sợ hãi của chính mình. Thật vui mừng, phấn khởi và tự tin hơn hẳn", đại lý Trung Thúy kể lại.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 4

Tổng kim cương Trung Thúy vỡ òa hạnh phúc khi vượt qua được chính mình.

Có thể thấy, màn trải nghiệm đi chân trần trên đoạn đường "chông gai thủy tinh" của các đại lý hết sức độc đáo như những diễn viên xiếc. Các đại lý thản nhiên đi trên những miếng thủy tinh sắc nhọn mà chỉ nhìn thôi cũng tưởng chừng nó sẽ cứa nát bàn chân. Chỉ trong vài tích tắc, họ đi thoăn thoắt trên thủy tinh, vui vẻ và hạnh phúc. Không ai bị đau chân, không ai bị chảy máu. Những khuôn mặt ngơ ngác, tưởng chừng chuyện đi trên thủy tinh lâu nay được nhắc tới như là trò mạo hiểm, những người ở khán phòng đều được "mắt thấy, tay sờ" từng mảnh thủy tinh sắc lạnh, lẹm hơn cả dao chứ không phải là những miếng thủy tinh nhân tạo.

Những tiếng vỗ tay không ngớt,những cái ôm hạnh phúc.Tất cả chỉ để chứng minh một điều: Không có cái gì là chúng ta không làm được nếu như có ý chí, có sự rèn luyện và dám hành động!", Giám đốc kinh doanh Len Phạm hào hứng nhận định.

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 7

Các đại lý vỡ òa trong hạnh phúc.

Dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua chông gai

Kết thúc màn trải nghiệm "có một không hai" của các đại lý, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA Nguyễn Huyền quay mặt về phía gần 400 học viên nói: "Dám nghĩ, dám làm là điều cần phát huy đối với các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, để an toàn và hiệu quả, các bạn không nên tùy tiện tự mình đi trên thủy tinh mà phải có sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia. Điều quan trọng là chúng tôi muốn khơi dậy ở các bạn một khả năng tự thân - "vượt qua chính mình bứt phá giới hạn. Nếu bạn vượt qua được bài tập trải nghiệm đi trên thủy tinh thì sẽ vượt qua được những thử thách lớn hơn ". 

Cosmetics Sale Master 4.0: Gần 400 đại lý “hào hứng” đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ 6

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA Nguyễn Huyền.

Cũng giống như trong kinh doanh, nếu bạn không dám vượt qua giới hạn của nỗi sợ, không dám thử nghiệm, sợ đi đầu, các bạn sẽ luôn bị lùi lại đằng sau và đứng phía dưới những người khác. Còn nếu bạn bất chấp mạo hiểm nhưng lại không có kỹ năng, không chịu nghe lời khuyên của người đi trước,không chuẩn bị các phương án dự phòng hay đối phó khi rủi ro xảy ra với sự nghiệp của mình… bạn sẽ thất bại, thậm chí thất bại một cách đau đớn giống như khi bị những mảnh thủy tinh sắc lẹm cứa ngang lòng bàn chân, rách toác, tóe máu đầy nhức nhối.

Do đó, bài học được rút ra là: Muốn thành công, bạn phải dám mạo hiểm, chấp nhận rủi ro, bứt phá giới hạn, vượt qua nỗi sợ hãi, biết tận dụng cơ hội để mở rộng sự nghiệp kinh doanh. Nếu một doanh nhân không có tinh thần khôn ngoan, không biết chấp nhận mạo hiểm, vượt qua giới hạn để tăng lợi nhuận, thì không thể phát triển sự nghiệp. 

Bình luận :

Bình luận