Cosmetics Sale Master 4.0: Hé lộ chuyên gia giúp bạn kinh doanh bứt phá - kiếm tiền triệu đô
Cosmetics Sale Master 4.0: Hé lộ chuyên gia giúp bạn kinh doanh bứt phá - kiếm tiền triệu đô
Đăng lúc: 15 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0 chính thức “tiết lộ” 2 chuyên gia nổi bật trong ngành marketing Việt Nam sẽ giúp bạn kinh doanh thành công với mỹ phẩm, TPCN: doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền và diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường.

Chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa là chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm để kiếm tiền triệu đô Cosmetics Sale Master 4.0 tại khu vực miền Nam sẽ chính thức bắt đầu. Chương trình có sự góp mặt của 2 chuyên gia cao cấp có đầy đủ tài trí, kinh nghiệm và thành công chắc chắn sẽ biến bạn trở thành 1 con người mạnh mẽ, bứt phá, giàu có và hạnh phúc.

Cosmetics Sale Master 4.0: Hé lộ chuyên gia giúp bạn kinh doanh bứt phá - kiếm tiền triệu đô 1

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch HĐTV Hòa Bình Group

Vị chuyên gia “quyền lực” trong ngành Sales và Marketing đầu tiên là doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền. Chị là một chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô. Hiện chị là Chủ tịch Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc với các thương hiệu nổi tiếng gồm: mỹ phẩm tái tạo phục hồi da Edally EX, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Edally BH và mỹ phẩm thiên nhiên quốc dân TNB.

Chị được nhiều người biết đến với vai trò là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng.

Ngoài tấm bằng quốc tế MBA – Th.s Quản trị kinh doanh của Đại Học Bắc Mỹ, chị còn sở hữu nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 15 năm làm việc trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng, quản lý, marketing, CEO Edally; Phó giám đốc Trung tâm thẻ Ngân hàng quân đội; Project Manager Vietinbank và sở hữu các chuỗi cửa hàng bán lẻ Stoptime…

Cosmetics Sale Master 4.0: Hé lộ chuyên gia giúp bạn kinh doanh bứt phá - kiếm tiền triệu đô 2

Thế mạnh của chị là truyền năng lượng, nhiệt huyết công việc và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Chị đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ các hệ thống đại lý phân phối thông qua kinh nghiệm thực chiến và những câu chuyên đời sống hết sức sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc. 

Với kinh nghiệm thực chiến của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường kết hợp với lối chia sẻ đầy sức thuyết phục của một chuyên gia marketing, chị đã chiếm được trọn tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng nghìn đại lý trong hệ thống phân phối đã tham gia các chương trình huấn luyện thực chiến của chị đã thực sự thay đổi kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của mình để có một cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn.

Nhiều đề tài kinh nghiệm thực chiến của chị được hệ thống phân phối đón nhận, áp dụng và chia sẻ rộng rãi tiêu biểu như: 

- 7 bước bán hàng thành công

- Tuyệt chiêu chốt SEO

- Kinh doanh online thực chiến

- Xóa ký ức xấu

- …

Diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường – Giám đốc Công ty An Hòa Communications

Thứ 2 là diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường - chuyên gia Marketing Online và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao với hơn 11 năm kinh nghiệm, góp phần đưa những thương hiệu khá nổi tiếng từ con số 0 lớn mạnh đi vào thị trường. Đem doanh số khủng khiếp  cho các thương hiệu từ việc kinh doanh Online và bán hàng hệ thống. Ngoài ra, anh còn huấn luyện những kỷ năng mềm và tư duy giúp các chủ doanh nhân  và đội ngũ của mình chất lượng hơn từ kỹ năng đến khả năng.

Cosmetics Sale Master 4.0: Hé lộ chuyên gia giúp bạn kinh doanh bứt phá - kiếm tiền triệu đô 3

Diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường từng là nhà báo, nhà sáng lập trang web bongdaplus.vn; Đồng sáng lập công ty Quang Minh DEC năm 2004; Sáng lập công ty Hải Minh INFOTEC năm 2007; Sáng lập công ty An Hòa Communications năm 2008; Sáng lập công ty DECO Entertainment năm 2008.

Hiện nay Nguyễn Vĩnh Cường đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty An Hòa Communications (Thương hiệu và Sáng tạo mỹ thuật), Phó Giám đốc Công ty DECO Online Entertainment (Công nghệ số và Game online), Giám đốc hỗ trợ BNI Việt Nam.

Năm 2019, Nguyễn Vĩnh Cường tham gia tổ chức chương trình đào tạo: "Internet Sales Explosion" diễn ra với hơn 5.000 người tham dự. Chương trình do Công ty Truyền thông URA tổ chức. Sự kiện này vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là Sự kiện Marketing thu hút nhiều người tham dự nhất.

Những chia sẻ được đúc kết qua nhiều năm lăn lộn trên con đường KHỞI NGHIỆP hẳn đã giúp các bạn hiểu thêm phần nào về 2 vị doanh nhân - diễn giả của chương trình. Hãy đến với Cosmetics Sale Master 4.0 – chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, kiếm tiền triệu đô để có cơ hội được trực tiếp giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những tấm gương khởi nghiệp sáng chói! 

8h ngày 23 - 24/8/2019 tại 579 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn!

Bình luận :

Bình luận