Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng
Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng
Đăng lúc: 15 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

"NĂNG LƯỢNG = NGÂN LƯỢNG" - tức ở đâu có năng lượng thì ở đó có ngân lượng là một trong chủ đề đào tạo HOT HÍT nhất của khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền “Cosmetics sales master 4.0 – Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu” do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức. 

Tại khóa huấn luyện đặc biệt, độc quyền Cosmetics sales master 4.0, các học viên đã được Người dẫn đường – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền giải đáp các câu hỏi như: Tại sao người thành công luôn tràn đầy năng lượng? Ngay lúc này bạn cảm thấy như thế nào? Trạng thái cơ thể của bạn ra sao? Tại sao bạn rất dễ bị xuống năng lượng? Bạn sẽ làm gì để lấy lại năng lượng đỉnh cao? Tại sao lại nói năng lương tạo ra ngân lượng?... bằng những kiến thức và các bài tập trải nghiệm hết sức thực tế.

Năng lượng được Chủ tịch Nguyễn Huyền truyền cho những học viên, những chiến binh của mình, là tiền đề để thay đổi tư duy, dẫn dắt ra khỏi lối mòn và khai phá tốt tiềm năng trong mỗi người. Nguồn năng lượng đã được cháy trong những ánh mắt, nụ cười và từng bước nhảy của các học viên.

Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng 1

Các học viên được trải nghiệm những hoạt động thực tế.

Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng 2

Nguồn năng lượng đã được cháy trong những ánh mắt, thần thái của các học viên.

Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng 3

Những điệu nhảy có 1 không 2 của các học viên.

Vậy Người dẫn đường Nguyễn Huyền đã đã làm thế nào để truyền năng lượng cho các học viên?

Theo Chủ tịch Nguyễn Huyền, mỗi ngày khi bạn tỉnh giấc, hãy nghĩ rằng hôm nay sẽ có những niềm vui mới. Hãy dậy sớm dành ra một giờ mỗi buổi sáng cho các việc phát triển bản thân như cười trước gương, đọc sách, xem các video động lực, tập thể dục... Hãy chào nhau và mỉm cười khi tới công ty của bạn, hỏi thăm chiến hữu trong hệ thống: “Sao, hôm nay thế nào?”, hay “ Chào mọi người, chúc mọi người ngày mới vui vẻ”... 

Dành ra 30 phút mỗi tối cho bản thân để lập kế hoạch cho ngày mới, tuần tới, hình dung ra những thứ ngăn cản điều mà bạn muốn đạt được, để đọc những tài liệu mới và những cuốn sách truyền cho bạn cảm hứng, để nghe nhạc những khúc nhạc êm dịu hay đơn giản là để thư giãn. Thói quen này có tác dụng như chiếc mỏ neo của một con tàu giữ cho bạn sự tập trung, có động cơ làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn trong suốt cả tuần sắp đến, không bị tiêu cực.

Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng 3

Người dẫn đường – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền hướng dẫn học viên cách tạo ra năng lượng đỉnh cao.

Trong một công ty, một hệ thống hay một tập thể, nếu bạn có năng lượng thì bạn luôn tỏa sáng. Sự tỏa sáng của bạn hấp dẫn mọi người xung quanh, tạo điều kiện mọi người làm việc tốt hơn, thoải mái hơn, giảm thiểu stress trong công việc và điều đó khiến công suất của họ tăng lên rất nhiều. Ngay cả bản thân mình có nhiều năng lượng cũng dễ dàng tạo ra ý tưởng mới, nâng tính sáng tạo và tư duy.

“Người thành công luôn có năng lượng đỉnh cao để truyền đến mọi người, dẫn dắt tập thể đạt đến đỉnh cao của sự giàu có. Ngân lượng đã được tao ra như thế đấy. Hãy cố gắng để thay đổi những thói quen xấu, vận hành thời gian hiệu quả, luôn suy nghĩ tiêu cực, hành động một cách quyết đoán và luôn tự tìm cảm hứng cho công việc và cuộc sống để thành công hơn. Hãy từ bỏ những môi trường nếu bạn cần thay đổi điều đó, rời xa những nơi có năng lượng xấu để tìm kiếm một nơi phù hợp để bạn thể hiện tài năng và sống một cuộc sống giàu có, hanh phúc.”, Chủ tịch Nguyễn Huyền phân tích.

Cosmetics sales master 4.0: Năng lượng tạo ra ngân lượng 5

Những điệu nhảy vui vẻ của các học viên nhăm tạo ra năng lượng cho bản thân.

Sau khóa học, các học viên đã áp dụng công thức “NĂNG LƯỢNG = NGÂN LƯỢNG” để tạo được tạo hiệu ứng tích cực, tìm được phương hướng, tạo ra năng lượng cho bản thân để bắt đầu một cuộc sống.

“Mình thật sự rất may mắn khi được tham gia khóa học này. Thời gian trước đó mình như lạc lõng, mất định hướng, gặp rất nhiều vấn đề nhưng sau khi kết thúc khóa học, quay trở lại cuộc sống hàng ngày, năng lượng của Chủ tịch Nguyễn Huyền và khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 vẫn cung cấp cho mình tiếp tục cháy. Để mình TẠO NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO, HÀNH ĐỘNG, TẠO RA NGÂN LƯỢNG.Cảm ơn chị đã hóa thân biến đổi cuộc sống em trong lúc bế tắc và khó khăn nhất. Cảm ơn các trợ giản chương trình Cosmetics sales master 4.0 đã đồng hành vàgiúp mình trong suốt thời gian học để mình nhìn thấy con người ở quá khứ và hiện tại, giúp mình nhìn lại bản thân mình rõ hơn. Cảm ơn rất nhiều!", học viên Đỗ Thị Nhung (Hà Nội) chia sẻ.

Bình luận :

Bình luận