Cosmetics Sales Master 4.0: Những ai cần phải tham gia khóa huấn luyện kinh doanh mỹ phẩm?
Cosmetics Sales Master 4.0: Những ai cần phải tham gia khóa huấn luyện kinh doanh mỹ phẩm?
Đăng lúc: 08 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Chỉ còn 3 ngày nữa là khóa huấn luyện đặc biệt và độc quyền Cosmetics Sales Master 4.0 – Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu sắp diễn ra vào ngày 11 - 12/10/2019 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Vậy những ai cần phải cấp tốc tham gia chương trình này?

- Bạn đã từng kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online nhưng thất bại. Hoặc...

- Bạn đang kinh doanh nhưng không bán được hàng dẫn đến: Vốn đọng - Hàng tồn - Khách hàng phản ánh. Hoặc…

- Bạn kinh doanh online mà chưa nắm được thủ thuật bán lẻ, chưa có công thức bán từ 0 đến 100 đơn mỗi ngày. Hoặc...

- Bạn không xây dựng được hệ thống bán hàng. Hoặc...

- Bạn có hệ thống nhưng không có văn hóa hệ thống. Hệ thống của bạn không đoàn kết, nói xấu, kéo bè kéo cánh, ỉ lại không cùng chí hướng, thậm chí dẫn đến đướt gãy hệ thống. Hoặc...

- Bạn gặp khó khăn trong việc CHỐT - GIỮ CHÂN khách hàng. Hoặc...

- Bạn là một người trẻ mới vào đời vài năm với rất nhiều nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng thành công nhưng không biết làm gì để thành công. Hoặc…

- Bạn là một người trưởng thành từng lăn lộn trong cuộc sống với nhiều kinh nghiệm đi làm muốn làm một điều gì đó khác biệt hơn cho cuộc đời mình. Hoặc…

- Bạn là bậc cha mẹ quan tâm sâu sắc đến tương lai của con và muốn là tấm gương sáng cho con mình trong cuộc sống…

Cosmetics Sales Master 4.0: Những ai cần phải tham gia khóa huấn luyện kinh doanh mỹ phẩm?

Nhưng bạn lại bất chợt nhận ra rằng mình đang đối diện với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như: 

- Bạn cảm thấy thật mù mờ về con đường phía trước và không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo trong sự nghiệp kinh doanh để thành công. 

- Bạn cảm thấy mình đang dần mất đi niềm cảm hứng, đam mê kinh doanh mỹ phẩm. 

- Bạn đang đứng giữa nhiều lựa chọn nhãn hàng mỹ phẩm mà không biết phải kinh doanh nhãn hàng nào uy tín và kinh doanh theo hướng nào để thành công. 

- Bạn đang đứng trước những nỗi sợ: sợ không có vốn, sợ khó kinh doanh, sợ không bán được hàng, sợ không được hỗ trợ, sợ điều tiếng, sợ thất bại…

- Bạn bị vướng quá nhiều vào những điều vụn vặt tủn mủn hàng ngày, đạt được những thứ nhỏ bé, nhưng bạn cảm thấy bạn đang dần đánh mất những thứ to lớn hơn trong cuộc đời mình.

- Bạn cảm thấy mình chưa có một kế hoạch rõ ràng đủ để đảm bảomục tiêu kinh doanh hướng tới thành công, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống của mình. 

- Bạn đang cố gắng làm quá nhiều thứ với hy vọng thành công nhưng hầu như chẳng thứ nào đi được đến đâu. 

- Bạn đang đang phải cố gắng tự động viên mình là cuộc sống của mình đang rất ổn mỗi ngày, nhưng sâu trong lòng bạn, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong cuộc sống của mình.

- Bạn cảm thấy mình cứ mãi tránh né thay vì can đảm đối diện với những thách thức bạn mong muốn vượt qua trong cuộc sống. 

Vậy bạn sẽ làm thế nào?

Đã đến lúc bạn cần thay đổi và tự xây dựng cho mình một nhãn quan mới, một cách làm mới, một tư duy mới và một tầm nhìn mới. Câu trả lời nằm ở bên trong chính bản thân bạn, và khóa huấn luyện đặc biệt - duy nhất Cosmatics Sale Master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng mình.

Chương trình được tổ chức và điều phối độc quyền bởi Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền - chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô; đồng thời là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. 

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được những tuyệt kỹ bán hàng mỹ phẩm đỉnh cao của những người thành công nhất Việt Nam gồm: tuyệt chiêu giữ chân khách hàng được lâu dài; bí kíp giữ và khôi phục hệ thống khi bị gãy và cách thức triển khai xây dựng hệ thống kinh doanh online; 7 tuyệt kỹ chốt sales sỉ/lẻ mỹ phẩm dịp cuối năm; 18 bước chốt sales với công thức bán hàng độc quyền từ Hòa Bình Group.

Ngoài ra khi tham gia khóa huấn luyện đặc biệt bạn sẽ được nâng cao kỹ năng vượt qua nỗi sợ hãi bản thân; duy trì năng lượng đỉnh cao; nâng cao tính luật thép và tinh thân trách nhiệm với bản thân và tập thể để giúp bạn bứt phá doanh thu...

Việc của bạn bây giờ chỉ là NẮM BẮT - TẬN DỤNG - THÀNH CÔNG. 

Bình luận :

Bình luận