Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương
Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương
Đăng lúc: 30 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Cửa hàng nhượng quyền của Tổng đại lý Oanh Edally tại 142A đường Nguyễn Cao, TP Bắc Giang đã thu về 50 triệu tiền đơn hàng chỉ trong buổi sáng khai trương ngày 29/9/2019.

Khoảng 9h00 ngày 29/9/2019, tại 142A đường Nguyễn Cao, TP Bắc Giang đã chính thức diễn ra lễ ký kết khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally – The Nature Book giữa Hòa Bình Group –  Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc và Tổng đại lý Nguyễn Thị Oanh (Oanh Edally). Sự kiện đã gây sự chú ý lớn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quý khách hàng trên toàn TP Bắc Giang.

Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương 3

Lễ cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng nhượng quyền thương hiệu.

Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương 1

Lễ ký kết hợp đồng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu giữa đại diện Tập đoàn Hòa Bình và Tổng đại lý Oanh Edally.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Phúc Lâm – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, bà Nguyễn Hoan – chuyên viên phát triển hệ thống của Hòa Bình Group, bà Nguyễn Thanh Thủy – Tổng kim cương cùng hệ thống các đại lý của Edally.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Phúc Lâm – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình cho biết: “Hòa Bình Group là kênh phân phối mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Edally cam kết các sản phẩm của công ty có xuất sứ rõ ràng, được sản xuất tại nhà máy Coreana, CosmaxBio – những nhà máy sản xuất mỹ phẩm, TPCN hàng đầu Hàn Quốc; có tem chống hàng giả của Bộ Công An; sản phẩm được Bộ y tế xác nhận, được viện da liễu khuyên dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây là sẽ là một địa chỉ cung cấp những sản phẩm làm đẹp uy tín của người dân TP Bắc Giang nói chung và những vùng lân cận nói riêng. Chúc cho cửa hàng nhượng quyền của Tổng đại lý Oanh Edally ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương 2

Ông Nguyễn Phúc Lâm - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình trao chứng nhận cho Tổng đại lý Nguyễn Oanh.

Chia sẻ về buổi khai trương, Tổng đại lý Oanh Edally cho hay: “Bản thân Oanh thật sự rất hạnh phúc khi cuối cùng giấc mơ của mình nay đã thực hiện được. Sự kiện khai trương hôm nay thực sự là một ngày quá tải, bởi cả đêm Oanh không thể nào chợp mắt vì hồi hộp, vì lo lắng, cho sự kiện khai trương được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Lượng khác hàng ra vào tấp lập khiến chính bản thân Oanh không thể ngờ rằng: chỉ trong một buổi sáng Oanh bán được hơn 50 triệu tiền sản phẩm. Oanh thực sự rất vui và phấn khởi”. 

Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương 4

Khách hàng đến tham tham quan và mua sắm tai cửa hàng nhượng quyền Oanh Edally.

Bên cạnh đó, tâm sự với Edally, chị Oanh Edally cho hay, tháng 11/2017 chị bắt đầu ra nhập vào hệ thống phân phối của Hòa Bình Group. Trước khi kinh doanh mỹ phẩm Edally, chị đã kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay nhưng xét thấy mỹ phẩm xách tay có quá nhiều hàng giả hàng nhái, chất lượng không được kiểm định, không tốt cho người tiêu dùng, không kinh doanh đường dài được nên chị quyết định chọn một thương hiệu uy tín để đồng hành. 

Tháng 11/2017, sau khi tìm hiểu, nhận thấy Edally là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được Viện da liễu khuyên dùng, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, có tem chống hành giả của Bộ Công An... chị quyết định tham gia vào hệ thống của Hòa Bình Group, trở thành Tổng đại lý Edally và trở thành một trong những sát thủ chốt đơn hàng xuất sắc trong hệ thống phân phối.

Cửa hàng nhượng quyền TP Bắc Giang: Doanh thu đạt 50 triệu chỉ trong buổi sáng khai trương 5

Kháng hàng được tư vấn và soi da miễn phí khi đến tham dự sư kiện khai trương.

Tháng 7/2019, nắm bắt xu hướng nhận nhượng quyền tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, sau gần 1 tháng suy nghĩ và tìm hiểu, mẹ bầu Oanh Edally quyết định xuống Tập đoàn để “đả thông tư tưởng”, lên kế hoạch sửa chữa, setup cửa hàng nhượng quyền.

Đến cuối tháng 9/2019, cửa hàng nhượng quyền của chị Oanh chính thức khai trương với doanh thu “khủng”, đạt 50 triệu tiền đơn hàng chỉ trong buổi sáng mở bán. Đây chính là “quả ngọt” cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tổng đại lý Oanh Edally.

Chúc cửa hàng nhượng quyền của Tổng đại lý Oanh Edally kinh doanh hồng phát.

Bình luận :

Bình luận