"Cùng Edally đi khắp thế gian 2018" - Sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm chính thức khởi động
Đăng lúc: 03 Tháng Tư, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Hành trình CÙNG EDALLY ĐI KHẮP THẾ GIAN 2018 đã chính thức khởi động và đang bắt đầu tìm kiếm tên 30 ứng viên xuất sắc nhất với hành trình tới với thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Nằm trong cam kết đồng hành cùng đại lý, Edally thực hiện chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian. Với mục đích gắn kết hệ thống và tôn vinh các đại lý có thành tích xuất sắc đạt doanh số cao trong 2 tháng 4 + 5/2018, Cùng Edally đi khắp thế gian sẽ đưa các đại lý tới với thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Tại sao Cùng Edally đi khắp thế gian 2018 lại chọn Hàn Quốc là điểm đến tiếp theo?

Hàn Quốc được cả thế giới biết đến như kinh đô làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, nơi hội tụ nét tinh hoa nghệ thuật làm đẹp, xứ sở kim chi cũng là nơi khởi nguồn của mọi xu hướng làm đẹp có tầm ảnh hưởng châu lục, thậm chí là làn sóng này còn lan rộng tới các nước trên khắp thế giới.

Đặc biệt hơn, đây cũng là quê hương, nơi sản xuất ra các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX. Chuyến du lịch sẽ giúp các đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm, mở rộng tầm nhìn, tiếp thu nền công nghiệp làm đẹp hiện đại của nước bạn để áp dụng vào công việc kinh doanh, tiếp tục thực hiện sứ mệnh "Xóa mù mỹ phẩm Việt" của toàn hệ thống.

Cùng Edally đi khắp thế gian 2018 - Tiếp nối thành công của các mùa trước

Cùng Edally đi khắp thế gian các mùa trước đã đưa các đại lý tới với đất nước xinh đẹp Hàn Quốc (), Singapore và Malaysia (21-25/12/2017). Ở đây các đại lý trong hệ thống được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình kinh doanh và giúp đỡ nhau phát triển đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại những đất nước phát triển này. Dưới đây là một số hình ảnh của các đại lý trong hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian những mùa trước:

Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 1 - Hành trình đầu tiên tới với đất nước Hàn Quốc 

Hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 2 đưa các đại lý tới với 2 đất nước xinh đẹp Singapre và Malaysia

Cùng Edally đi khắp thế gian 2018 hứa hẹn sẽ bùng nổ với điểm đến hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm cho các đại lý. Edally EX sẽ tiếp tục update thông tin về chương trình này.

 

 

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625