“Cùng Edally đi khắp thế gian” mùa 4 chính thức khởi động tới với đất nước chùa Vàng
“Cùng Edally đi khắp thế gian” mùa 4 chính thức khởi động tới với đất nước chùa Vàng
Đăng lúc: 07 tháng 12, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally nổi tiếng với các dòng sản phẩm chứa các thành phần hữu cơ và áp dụng công nghệ làm đẹp số 1 NeoCell Science tiếp tục tổ chức chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian” mùa 4 nhằm tôn vinh những đại lý xuất sắc nhất của hệ thống. Chương trình lần này sẽ đưa các thủ lĩnh xuất sắc tới với đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian được Chủ tịch Nguyễn Huyền và Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình tổ chức hàng năm nhằm tạo nên những giây phút thư giãn cho hệ thống, thay lời tri ân cho những cố gắng, phấn đấu của đại lý trong suốt thời gian qua, đồng thời nhằm gắn kết và phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh, tiếp cận tư duy kinh doanh mới và xu hướng làm đẹp trên thế giới. 

100 thủ lĩnh có thành tích xuất sắc nhất tháng 11 + 12/2018 sẽ được tham gia chuyến du lịch miễn phí 5 ngày 4 đêm tại đất nước chùa Vàng Thái Lan. Chuyến đi sẽ là phần thưởng cho những nỗ lực, cống hiến của các đại lý để đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng trên toàn quốc, là phần quan trọng để đưa thương hiệu Edally phát triển sâu rộng như hiện nay.

Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 – Lựa chọn đất nước chùa vàng là điểm dừng chân tiếp theo

Đất nước Thái Lan từ lâu được biết đến là một thiên "đường du lịch" của thế giới - Là "xứ sở của những nụ cười". Với hệ thống đền chùa chiền nổi tiếng kiến trúc độc đáo cùng với những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng, các di tích lịch sử đậm màu năm tháng sẽ tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn dành cho du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến với Đất nước được mệnh danh " Đất nước xứ sở chùa vàng".

100 thủ lĩnh xuất sắc nhất sẽ sở hữu chuyến du lịch khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp 5 ngày 4 đêm với những trải nghiệm vô cùng thú vị:

+ Tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của các danh lam thắng cảnh tại đất nước chùa vàng

+ Chiêm ngưỡng lối kiến trúc đặc sắc của các ngôi chùa nổi tiếng thế giới 

+ Cầu mong may mắn – Đón lộc về nhà trong dịp đầu năm mới

+ Thưởng thức các món ăn độc đáo của ẩm thực Thái Lan và mua sắm tại khu mua sắm sầm uất BangKok.

Điều kiện để tham gia chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian” mùa 4

Trở thành Top 100 đại lý đạt thành tích xuất sắc nhất trong tháng 11 + 12 sẽ nhận được chuyến du lịch Thái Lan miễn phí 5 ngày 1 đêm. 

Qua 3 mùa tổ chức thành công, Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các đại lý, cùng nhau tạo dựng kỷ niệm, cùng gắn kết chặt hơn mỗi thành viên trong ngôi nhà chung, nắm chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng xây dựng Thương hiệu mỹ phẩm Edally ngày càng phát triển bền vững và thực hiện sứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm.


 

Bình luận :

Bình luận