Wake up leader camp: 100 học viên bứt phá trở thành người lãnh đạo tối cao
Wake up leader camp: 100 học viên bứt phá trở thành người lãnh đạo tối cao
Đăng lúc: 31 tháng 12, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sau khóa huấn luyện đặc biệt chuyên sâu Wake up leader camp, các học viên đã bứt phá trở thành những người lãnh đạo tối cao như: chị Tâm Mạc, chị Hoàng Thu Hà  trở thành Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group, chị Huyền My trở thành người dẫn đầu trong Top 10 cá nhân xuất sắc nhất...

Wake Up Leader Camp là chương trình huấn luyện độc quyền dành riêng cho những lãnh đạo cấp cao trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hòa Bình Group. Khóa huấn luyện diễn ra nhằm mục đích giúp các học viên cài đặt tư duy lãnh đạo – Bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân – Nâng cao tính kỷ luật thép, tinh thần đoàn kết đội nhóm. Sau khóa học, 100% các học viên đều bứt phá trở thành người lãnh đạo tối cao, có tâm có tầm.

Điển hình như chị Tâm Mạc, từ một người nhút nhát, ngại giao tiếp chị đã bứt phá trở thành Giám đốc kinh doanh thứ 6 của Hòa Bình Group, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp kinh doanh của người phụ nữ 36 tuổi vào ngày 3/12/2019 (sau khóa huấn đúng 3 ngày). Hiện chị đứng đầu hệ thống phân phối gần 100 người, đồng thời liên tục đứng trong TOP 10 đại lý xuất sắc nhất.

Wake up leader camp: 100 học viên bứt phá trở thành người lãnh đạo tối cao 1

Tương tự, Giám đốc kinh doanh Tiên Phong Hoàng Thu Hà là một trong những gương mặt thành công vượt bậc sau khóa huán luyện Wake up leader camp.

Không chỉ bứt phá mạnh mẽ về doanh số, phát triển vượt bậc về hệ thống phân phối, từ một cộng tác viên chị Hoàng Thu Hà đã vươn lên trở thành Giám đốc kinh doanh tiên phong của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên The Nature Book - Lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group.

Wake up leader camp: 100 học viên bứt phá trở thành người lãnh đạo tối cao 1

Ngoài ra còn có chị Huyền My, Hồng Vân, Phương Thanh, Thanh Thủy, Hoài Thương... các chị cũng là những học viên đã ghi dấu ấn thành công với lượng ra hàng khổng lồ, đem về gần 20 tỷ đồng - tăng trưởng gấp đôi so với cùng kỳ tháng trước.

Có thể thấy, sự thay đổi bản thân không phải bằng những phép màu, hay bằng sự ban tặng từ người khác mà đơn giản là đánh thức những giá trị cốt lõi của mỗi học viên thông qua những bài huấn luyện đặc biệt.

Tất cả đã chứng minh kết quả tuyệt vời mà khóa huấn luyện đặc biệt và độc quyền Wake up leader camp mang lại - điều mà chỉ có Hòa Bình Group làm được.

Bình luận :

Bình luận