Đại học Đông đô dùng 200% khả năng để chinh phục Vua Bán Hàng
Đại học Đông đô dùng 200% khả năng để chinh phục Vua Bán Hàng
Đăng lúc: 10 Tháng Năm, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

“Giải thưởng không phải là tất cả nhưng cả đội sẽ làm tất cả để chiến thắng”. Đó là thông điệp mà đội trưởng nhóm Hacker đến từ Đại học Đông Đô muốn gửi đến các thí sinh tham gia chương trình khởi nghiệp Gameshow Vua Bán Hàng.

Đại học Đông đô dùng 200% khả năng để chinh phục Vua Bán Hàng 1

Team Đông Đô và thể hiện nỗ lực quyết tâm lọt top 3

 

Hacker đến với Vua Bán Hàng với quyết tâm lọt top 3 chung cuộc. Sản phẩm đồng hành cùng nhóm trong cuộc thi là sản phẩm “Huyết thanh tổ yến” từ nhãn hàng Edally. Sản phẩm tập trung vào thị trường ngách, phân khúc khách hàng hẹp, hơn nữa đối tượng khách hàng của Edally là những phụ nữ có thu nhập cao và đặc biệt là rất khó tính. Chính vì vậy, do thành viên đều là sinh viên nên bị hạn chế nhiều khi chọn kênh phân phối và cách tiếp cận khách hàng của đội chơi cũng bị hạn chế rất nhiều.

Đại học Đông đô dùng 200% khả năng để chinh phục Vua Bán Hàng 2

Cả đội họp bàn để đưa ra kế hoạch bán hàng

 

Thêm một thử thách với Hackers khi nhiều thành viên trong đội không tập trung được cùng nhau thường xuyên, mọi công việc chủ yếu được thực hiện bởi 4 thành viên chủ chốt. Mọi cuộc họp của đội đều diễn ra trên các mạng xã hội.

Nhiều khó khăn cùng lúc tập trung vào đội chơi từ Đại học Đông Đô nhưng theo chia sẻ từ đại diện nhóm, cả đội vẫn đang nỗ lực hơn 200% khả năng của mình và hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đặt ra.

Đội phó Huyền Trang chia sẻ: “Để khắc phục được những thử thách kể trên, ngoài sự nỗ lực của toàn đội, Hacker cũng đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn đến từ các thầy cô trong trường và đặc biệt là sự đồng hành hướng dẫn tận tình từ nhãn hàng Edally. Nếu không thể tiến sâu hơn vào vòng trong, cả đội cũng không nuối tiếc vì dù sao Hacker đã chiến thắng được bản thân mình”.

Đại học Đông đô dùng 200% khả năng để chinh phục Vua Bán Hàng 3

“Vàng thử lửa – Gian nan thử nhân tài”, hy vọng Hacker sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt để trở thành Vua Bán Hàng.

 

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625