Đại hội thủ lĩnh miền Nam 2019: Nâng cao kỹ năng quản lý xây dựng hệ thống
Đại hội thủ lĩnh miền Nam 2019: Nâng cao kỹ năng quản lý xây dựng hệ thống
Đăng lúc: 07 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nâng cao kỹ năng quản lý xây dựng hệ thống vững mạnh là mục tiêu chính của chương trình ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM 2019 diễn ra vào ngày 15/5 sắp tới tại khách sạn Bông Sen Sài Gòn, số 117-123 đường Đồng Khởi, quận 1, Tp. HCM.

Tiếp nối thành công của chương trình ĐẠI HỘI THỦ LĨNH PHÍA BẮC, Edally tiếp tục tổ chức chương trình Đại hội thủ lĩnh miền Nam 2019 với mục đích nâng cao kỹ năng xây dựng hệ thông vững mạnh.

Đại hội thủ lĩnh 2019

Và để giúp các đại lý đạt được mục đích trong buổi đại hội thủ lĩnh này, Edally sẽ tổ chức đào tạo với các nội dung như:

- Thay đổi hoàn toàn tư duy bán hàng cũ rích và trở nên khác biệt

- Thấu hiểu vấn đề của khách hàng và điều hướng tâm lý một cách khôn khéo về sản phẩm của bạn

- Xây dựng niềm tin với khách hàng

- Xây dựng thương hiệu cá nhân

- Xây dựng hệ thống NPP, Đại lý, CTV

- Nâng cao kỹ năng tìm kiếm khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng

- Xây dựng kịch bản livestream bài bản, tự tin và lan truyền để bán hàng.

- Hiểu và vận dụng các kênh Marketing online

- Làm chủ hệ thống bán hàng trên trang Facebook cá nhân; Profile, Fanpage, Group,...

- Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng Follow.

- Tăng like, share, comment bài viết

Được biết, hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally đã từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng và trở thành thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng. 

Với dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp chiết xuất từ các nguyên liệu thuần hữu cơ, được sản xuất từ 2 nhà máy danh tiếng hàng đầu Cosmax, Coreana, Edally mang đến giải pháp chăm sóc da, chống lão hóa hoàn hảo cho các chị em. Và cũng từ đây, sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt” chính là giá trị cốt lõi trong các chiến lượng phát triển thương hiệu Edally EX tại Việt Nam.

Gắn liền kinh doanh với trách nhiệm xã hội, Edally EX luôn nỗ lực vươn mình kết nối cộng đồng làm đẹp trên khắp cả nước, những người có cùng chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện sứ mệnh lớn, phát triển thương hiệu uy tín trên thị trường.

Tới nay, Edally EX đã có hàng nghìn đại lý bán buôn, bán lẻ, hệ thống phân phối, CTV trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, với trăn trở làm sao để mỗi thành viên trong đại gia đình Edally luôn phát triển không ngừng, đem lại những giá trị đích thực cho xã hội, mỗi năm Edally EX luôn tổ chức các chương trình lớn cho toàn hệ thống cùng các chuyên gia hàng đầu, tạo điều kiện để các đại lý được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đây cũng là dịp để gặp mặt, trao đổi và gắn kết các thành viên trong hệ thống. 

Vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM 2019 để nhận được những kiến thức hữu ích nhất.

Bình luận :

Bình luận