Dành 9 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Nguyễn Thanh Thủy khẳng định vị thế đứng đầu hệ thống 50 đại lý
Dành 9 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Nguyễn Thanh Thủy khẳng định vị thế đứng đầu hệ thống 50 đại lý
Đăng lúc: 25 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Khẳng định vị thế là người đứng đầu hệ thống dẫn 50 đại lý và nhiều CTV khắp cả nước, trong chương trình "CÙNG EDALLY ĐI KHẮP THẾ GIAN 2019", Tổng kim cương Nguyễn Thanh Thủy đã xuất sắc giành 9 tấm vé đi du lịch Hàn Quốc miễn phí cho chồng và các chị em trong hệ thống của mình.

Đoàn kết là chìa khóa để thành công

Đập tan hình ảnh của những bà mẹ “bỉm sữa” tay xách nách mang, đầu bù tóc rối, nàng hot mom thế hệ mới - Nguyễn Thanh Thủy (SN 1990, ở Hà Nội) không đơn thuần chỉ là một người mẹ, người vợ yêu thương gia đình, chị còn giữ vai trò là Tổng kim cương - Thủ lĩnh đứng đầu hệ thống gần 50 đại lý, CTV khắp cả nước.

Trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019” do Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức, Tổng kim cương Nguyễn Thanh Thủy đã xuất sắc giành 2 tấm vé du lịch Hàn Quốc miễn phí cho bản thân 2 vợ chồng chị. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Thanh Thủy đã giúp cho các đại lý xuất sắc trong hệ thống của mình giành 7 tấm vé đi du lịch Hàn Quốc miễn phí vào tháng 7 sắp tới. Đó là phần thưởng xứng đáng sau khoảng thời gian nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, là sự ghi nhận của công ty cho những đóng góp của Nguyễn Thanh Thủy cũng như các thành viên trong hệ thống. Và quan trọng hơn đó sẽ trở thành nguồn động lực để hot mom Nguyễn Thanh Thủy và các thành viên tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp đưa thương hiệu Edally ngày một phát triển.

Dành 9 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Nguyễn Thanh Thủy khẳng định vị thế đứng đầu hệ thống 50 đại lý - 1

Chia sẻ bí quyết để đạt thành tích trên, hot mom Nguyễn Thanh Thủy cho hay: “Thực ra, Thủy không có bất kỳ bí quyết nào cả. Mỗi ngày khi thức dậy, Thủy chỉ đặt cho mình một câu hỏi: Điều gì Thủy có thể làm trong 24 giờ tới để giúp công ty phát triển, giúp hệ thống mình ngày một lớn mạnh hơn? Và cứ như vậy, Thủy lại lập cho mình một bảng lộ trình công việc, sắp xếp gặp gỡ chị em trong hệ thống để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và để Thủy được lắng nghe mong muốn của các thành viên, qua đó hoàn thiện bản thân và cố gắng nhân rộng hệ thống mình xa hơn nữa.

Là người dẫn đầu, nên Thủy cũng hiểu bản thân phải luôn truyền cảm hứng và đóng vai trò như một chuyên gia, đào tạo, hướng dẫn mọi người trong team bằng tất cả những gì Thủy có. Đây cũng chính là tâm huyết mà Thủy muốn mọi thành viên đều tới đích thành công. Một team không thể cùng phát triển nếu như team đó không đoàn kết, không chăm chỉ làm việc. Bởi đối với chị Thủy, đoàn kết chính là chìa khóa để hệ thống đi tới thành công, càng đoàn kết, càng phát triển. 

Vì vậy, lời khuyên Thủy dành cho các đại lý của mình là: hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, kêu ca hay từ bỏ. Chỉ có cách giành lấy thì bạn mới có được chúng. Đó chính là bí quyết, là câu trả lời cho những bứt phá của Thủy và tất cả chị em trong hệ thống khi giành được những tấm vé đi du lịch Hàn Quốc miễn phí trong chương trình "CÙNG EDALLY ĐI KHẮP THẾ GIAN”.

Có thể nói, trong công việc hot mom Nguyễn Thanh Thủy là hình tượng người phụ nữ tài năng, quyết đoán, mềm dẻo đúng lúc, là người khơi gợi cảm hứng, niềm đam mê kinh doanh và giúp các thành viên trong hệ thống gắn bó, đoàn kết với nhau như một gia đình. 

“Là một thành viên trong team chị Thủy, bản thân em rất hạnh phúc, rất háo hức khi nhận được tấm vé du lịch miễn phí này. Ở chị Thủy, em học hỏi được nhiều thứ từ chị, chị tận tâm với tất cả thành viên trong nhóm. Trên tất cả, từ cuộc sống nói chung và kinh tế nói riêng của em đi lên đáng kể khi chính thức đồng hành cùng chị Thủy trong kinh doanh. Em đã  tự tin chủ động hơn trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng bền vững hơn so với lúc em còn khó khăn”, Hoài - Đại lý thuộc hệ thống Nguyễn Thanh Thủy bày tỏ niềm sự phấn khởi khi nhận được tấm vé du lịch Hàn Quốc.

Dành 9 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Nguyễn Thanh Thủy khẳng định vị thế đứng đầu hệ thống 50 đại lý - 2

Kinh doanh có tâm ắt có tầm

Kể về quá trình trước khi đến với thành công cùng thương hiệu Edally, chị Thủy cho biết, niềm đam mê kinh doanh của chị bắt đầu từ năm lớp 8 bằng việc bán những chiếc thiệp mời handmade theo mẫu yêu cầu, làm hoa ruy băng… Lên đại học chị vừa làm thu ngân, vừa tranh thủ mày mày mò kinh doanh thời trang bằng cách nhập hàng ở chợ Đồng Xuân, sau đó đem bán lẻ. 

Chính sự năng động và nhạy bén kinh doanh bẩm sinh với thị trường, khi những bạn đồng trang lứa chỉ biết lên chơi game, yêu đương thì chị Thủy đã biết tận dụng mạng, yahoo, vào các trang enbac.vn để đăng bài bán hàng… Nhờ đó mà chị kiếm được số vốn kha khá.

Đến khi ra trường, chị Thủy quyết định vay mượn thêm để mở shop thời trang. Sau 2 năm khởi nghiệp bằng cách thức xây dựng thương hiệu và bán theo hệ thống, chị tuyển CTV là những bà mẹ bỉm sữa rồi lập nhóm hướng dẫn họ, chia sẻ với họ tất cả những kinh nghiệm của mình, trong một thời gian ngắn, chị xây dựng được hệ thống bán hàng khá mạnh với 5 đại lý độc quyền.

Kinh doanh đến năm thứ 4, thị trường biến chuyển, việc buôn bán của chị khó khăn rơi vào bế tắc, chị buộc phải sang nhượng thương hiệu, cửa hàng của mình cho người khác và an phận với vai trò là người phụ nữ tề gia nội trợ, làm việc nhà nước, chăm chút cho chồng con. Đã có thời gian chị Thủy định buông xuôi, nhưng với sự động viên của chồng và quan trọng nhất là “máu” kinh doanh trong con người chị chưa bao giờ dập tắt, chị quyết định trở lại với công việc bán hàng online. 

Tháng 11/2017, trong quá trình lướt web chị Thủy biết đến Edally - thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng bản thân chị không tin nên quyết định tra google và nhờ người quen trên Sở Y Tế để check thông tin. Kết quả kiểm tra cho thấy các sản phẩm Edally được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc. Tất cả nguồn nguyên liệu hữu cơ có trong các sản phẩm Edally đã được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT - cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA. Ngoài ra, sản phẩm của thương hiệu Edally đã được Sở Y Tế công nhận, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, được Viện da liễu khuyên dùng…

Thấy bản thân bị thuyết phục, hot mom Nguyễn Thanh Thủy quyết định bỏ ra 10.000.000 đồng để mua sản phẩm của Edally về dùng thử, vì chị Thủy cho rằng : “bản thân sử dụng trước có hiệu quả thì mới quyết định bán”. Sau 3 tháng thấy làn da cải thiện rõ rệt, bắt đầu từ một người trải nghiệm sản phẩm, đến thích, yêu và có niềm tin mãnh liệt, chị Thủy quyết định chọn Edally để kinh doanh lâu dài và nghiêm túc.

Dưới sự giúp đỡ của ban lãnh đạo Hòa Bình Group, sau 1 năm kinh doanh, hot mom Nguyễn Thanh Thủy từ một cô gái chân ướt chân giáo không biết gì về kinh doanh mỹ phẩm sau đó vươn lên thành Tổng Kim Cương - trở thành thủ lĩnh đứng đầu hệ thống 50 đại lý và nhiều CTV khắp cả nước. 

Với quan điểm “số tiền bạn kiếm được không phải là thành công, thành công là giá trị khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác", hot mom Nguyễn Thanh Thủy đã và đang đào tạo thành công hàng trăm bà mẹ bỉm sữa. Chị đã giúp được rất nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập từ 10 - 50 triệu/ tháng, giúp họ trở thành những người phụ nữ tự tin, năng động, tự chủ về tài chính.
Dành 9 xuất du lịch Hàn Quốc miễn phí cùng Edally: Nguyễn Thanh Thủy khẳng định vị thế đứng đầu hệ thống 50 đại lý - 3

Gia đình  là chỗ dựa vững chắc

Bên cạnh sự nghiệp, hot mom Nguyễn Thanh Thủy cho rằng, sự thành công của người phụ nữ làm kinh doanh như chị một phần nhờ sự ủng hộ của của những người thân trong gia đình. “Thủy tự hào khi có gia đình tình cảm, hạnh phúc. Một mình Thủy sẽ không thể nào đi xa, đi vững được nếu không có sự hỗ trợ từ chồng và bố mẹ hai bên gia đình. Thủy cảm thấy bản thân mình là người rất may mắn khi có gia đình tuyệt vời như vậy. 

Do đó, hai tấm vé du lịch Hàn Quốc mà Thủy dành được trong chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian 2019”, Thủy đã dành tặng cho chính người bạn đời của mình. Đây vừa là cơ hội để hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm, vừa là thời gian để hai vợ chồng ăn mừng cho những thành quả đã cố gắng gây dựng trong thời gian qua”.

Trong khi đó, chia sẻ về người phụ nữ của mình, anh Đỗ Xuân Hà không quên dành những lời có cánh cho vợ, anh nói: “Chuyến du lịch Hàn Quốc là kết quả xứng đáng với công sức của vợ tôi. Tôi hạnh phúc vì cô ấy đã dành những điều tốt đẹp nhất cho cho gia đình. Đối với tôi, Thủy là một người phụ nữ rất chu toàn cả trong cuộc sống gia đình và trong cả công việc. Tất cả việc làm của cô ấy tôi luôn ủng hộ hết mình. 

Tôi cho rằng, việc kinh doanh cũng là xây dựng kinh tế cho gia đình, đảm bảo hạnh phúc cho con cái. Điều này là chia sẻ ở cả hai phía, cả vợ, cả chồng, không vai trò của ai là không quan trọng cả. Khi người đàn ông ra ngoài, người phụ nữ ủng hộ và ngược lại. Nếu xuất phát từ cảm thông và chia sẻ, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải. Vì vậy tôi luôn chọn cách ủng hộ và đồng hành cùng cô ấy”.

Không chỉ được chồng yêu thương, trân trọng, trong công ty, hot mom Thanh Thủy được Chủ tịch Hòa Bình Group, MBA Nguyễn Thị Thu Huyền đánh giá cao: “Thanh Thủy là một thủ lĩnh xuất sắc, có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám thử sức mình ở những vị trí khó khăn… Thủy không chỉ tạo nên sự thành công cho chính mình, mang lại giá trị cho các thành viên trong hệ thống mà Thủy còn mang lại lợi ích lớn lao cho sức khỏe cộng đồng bằng một cái tâm trong sáng và trái tim đầy nhiệt huyết. Thủy đi chậm, tiến chắc và vạch ra kế hoạch phát triển rất rõ ràng. Đây là điều không nhiều bạn trẻ làm được. Tôi cho rằng, con đường sự Nghiệp của Thủy sẽ còn phát triển và đi xa hơn nữa." - Chủ tịch Hòa Bình Group Nguyễn Thị Thu Huyền nhận xét.

Có thể thấy, Nguyễn Thanh Thủy là một hình mẫu bà mẹ “bỉm sữa” thời hiện đại đáng để cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, các bạn yêu thích kinh doanh, những bà nội trợ muốn giàu có và hạnh phúc học tập.” Cùng chúc cho hot mom Nguyễn Thanh Thủy và thương hiệu mỹ phẩm Edally ngày càng thành công, vươn xa hơn nữa để có thể giúp thêm nhiều chị em phụ nữ thay đổi.

Bình luận :

Bình luận