Dấu hiệu cảnh báo làn da bị lão hóa sớm
Dấu hiệu cảnh báo làn da bị lão hóa sớm
Đăng lúc: 28 tháng 2, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Lão hóa da luôn là nỗi ám ảnh của mọi cô gái, đặc biệt là hiện nay tình trạng lão hóa đã xuất hiện sớm hơn. Khi bị lão hóa, da bạn sẽ xuất hiện một số dấu hiệu sau đây.

Vùng da xung quanh mắt xuất hiện bọng, quầng thâm

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nó còn là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu tuổi tác của phụ nữ. Và bọng mắt, quầng thâm chính là 2 biểu hiện rõ rệt nhất của tình trạng lão hóa da vùng mắt. Đặc biệt, nếu nó xuất hiện thường xuyên và kéo dài thì bạn càng cần quan tâm.

Bên cạnh việc sử dụng kem che khuyết điểm, kem nền để che đi thì bạn cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đồng thời sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dưỡng da vùng mắt.

Kem dưỡng mắt Edally EX với chiết xuất rong nho biển, chiết xuất quả mâm xôi, chiết xuất hoa nhung tuyết, chiết xuất việt quất có hiệu quả dưỡng ẩm, chống oxy hóa tuyệt vời, cải thiện nếp nhăn và giúp vùng da mỏng quanh mắt sáng khỏe hơn.

Có nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi da bạn bị lão hóa. Lúc này bạn cần lựa chọn và lên liệu trình chăm sóc da chống lão hóa để làm đầy các nếp nhăn xấu xí trên da. Bên cạnh đó là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể dục thể thao điều độ, tránh để cơ thể gặp tình trạng căng thẳng quá mức.

Da khô ráp, tái xanh

Nếu những dấu hiệu trên chỉ là triệu chứng ban đầu của việc lão hóa da sớm thì hiện tượng da khô ráp, tái xanh lại được xem là triệu chứng báo động đỏ, cảnh báo rằng bạn nên xem lại việc chăm sóc da ngay lập tức để ngăn ngừa nguy cơ lão hóa da sớm.

Lúc này, bạn nên tăng cường việc dưỡng ẩm và cung cấp thêm các loại thực phẩm giàu vitamin và collagen cho làn da. Một số loại thực phẩm mà bạn nên bổ sung để cải thiện tình trạng da là cá hồi, rau lá xanh, trái cây có múi...

Lỗ chân lông nở to

Khi lỗ chân lông có dấu hiệu ngày càng nở to, bạn nên xem lại các sản phẩm dưỡng da của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu của việc làn da bị lão hóa sớm. Do Collagen và độ ẩm không được cung cấp đủ nên lỗ chân lông nở to và lớn hơn.

Hãy chú ý những dấu hiệu trên da và tìm cách khắc phục nhé!

Bình luận :

Bình luận