Đếm ngược chờ đón hành trình
Đếm ngược chờ đón hành trình "Cùng Edally đi khắp thế gian" 2019
Đăng lúc: 15 tháng 2, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Cùng Edally đi khắp thế gian - Chương trình thường niên quy mô và đẳng cấp do Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally tổ chức đã chính thức bước vào mùa thứ 4, nối tiếp sau thành công của các mùa trước. Chương trình lần này sẽ đưa các thủ lĩnh xuất sắc tới với đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Cùng Edally đi khắp thế gian được Chủ tịch Nguyễn Huyền và Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình tổ chức hàng năm nhằm tri ân các đại lý xuất sắc trong hệ thống, là phần thưởng cho những cố gắng, phấn đấu của đại lý đồng thời nhằm gắn kết và phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh, tiếp cận với những xu hướng làm đẹp và tư duy kinh doanh mới trên thế giới.

Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho các đại lý một chuyến đi với những trải nghiệm khó quên tại đất nước chùa Vàng.

Tham gia chuyến đi lần này là 100 đại lý đạt thành tích xuất sắc nhất tháng 11 + 12/2018, họ là những thủ lĩnh xuất sắc nhất trong hệ thống và xứng đáng nhận được chuyến du lịch miễn phí 5 ngày 4 đêm tại đất nước chùa Vàng Thái Lan.

Tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của các danh lam thắng cảnh tại đất nước chùa vàng và chiêm ngưỡng lối kiến trúc đặc sắc của các ngôi chùa nổi tiếng thế giới 

Cầu mong may mắn – Đón lộc về nhà trong dịp đầu năm mới

Đồng hành cùng chủ tịch Nguyễn Huyền và Tập đoàn Hòa Bình

Đất nước Thái Lan từ lâu được biết đến là một thiên "đường du lịch" của thế giới - Là "xứ sở của những nụ cười". Với hệ thống đền chùa chiền nổi tiếng kiến trúc độc đáo cùng với những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng, các di tích lịch sử đậm màu năm tháng sẽ tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn dành cho du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến với Đất nước được mệnh danh " Đất nước xứ sở chùa vàng". Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 hứa hẹn sẽ là hành trình ý nghĩa mang đến những trải nghiệm khó quên cho hệ thống đại lý.

Liên hệ Edally EX để đăng ký và được tư vấn miễn phí:

Hotline: 096.969.0625 - 098.193.7663
Website: http://edally.vn/
EDALLY EX - TÁI TẠO LÀN DA, KIÊU SA CÙNG NĂM THÁNG

 

Bình luận :

Bình luận