Đời sang trang khi cô gái tạm biệt da bị mụn nhiều năm
Đăng lúc: 12 Tháng Bảy, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

“Trước đây mình cũng có làn da mịn màng, láng mịn như bao cô gái khác và cứ ngỡ mụn là vấn đề bình thường của da. Nhưng khi bị mụn mới được nếm qua cảm giác tự ti, nặng nề mỗi khi ra ngoài hay gặp gỡ ai đó…” – Thu Hà chia sẻ.

Lời chia sẻ của Hà cũng là nỗi lòng chung của các cô gái bị mụn. Nhiều người lầm tưởng rằng mụn chỉ là vấn đề bình thường, xuất hiện vài hôm rồi biến mất. Nhưng trên thực tế, nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhan sắc, ngoại hình và cuộc sống của những người bị mụn mà khi gặp phải tình cảnh đó rồi mới có thể hiểu hết được.

Thu Hà – cô gái mang vẻ ngoài kém xinh với làn da ngăm đen nhiều mụn khiến cho gương mặt ngày càng xuống sắc. Cô đã nhiều lúc rơi vào trạng thái bế tắc và trầm cảm khi mụn mãi mà không khỏi. Có những ngày nghỉ học chỉ vì mụn phát quá nhiều trên da mặt, ngại tiếp xúc với bạn bè. Còn ngày nào đi học lại dài hàng thế kỷ. Rồi những buổi hẹn, tiệc tùng cũng giả vờ bận để vắng mặt vì bị ngại khi đến chỗ đông người.

Hà đã tìm mọi cách để dẹp bỏ lũ mụn đáng ghét trên khuôn mặt nhưng tất cả đều không hiệu quả, mụn lại hoàn mụn. Có thời điểm bế tắc nhất, Hà đã tìm tới kem trộn nhưng sau một thời gian dùng da mỏng đi nhiều, lộ gân xanh, mụn ẩn lên như nấm nên tá hỏa vứt hết đi. 

“Rồi cơ duyên cũng đến, tình cờ mình biết đến Edally, sau khi tìm hiểu thông tin về hãng, đọc feedback khách hàng và các giấy tờ chứng nhận chất lượng mà hãng có, mình đã thử đặt niềm tin vào sản phẩm Huyết thanh tổ yến Edally . 2 tuần đầu mặt mình bị nổi nhiều mụn và da sạm hơn. Sau đó, tình trạng mụn giảm dần, may mắn đã mỉm cười với mình khi 4 tháng sau da sáng khỏe hơn, các nốt mụn cũng biến mất và không còn mọc lại nữa.” – Hà chia sẻ.

Giờ đây Hà đã tự tin hơn rất nhiều mỗi khi ra ngoài. Dù trang điểm hay để mặt mộc, cô nàng cũng cảm thấy thoải mái, hãnh diện với làn da của mình. 

“Mình chỉ tiếc rằng tại sao không biết đến Edally sớm hơn để bớt đi một thời gian sống trong tự ti, trầm cảm.”


 

Bình luận :

Bình luận