Edally chính thức ký nhượng quyền thương hiệu tại TP Bắc Giang
Edally chính thức ký nhượng quyền thương hiệu tại TP Bắc Giang
Đăng lúc: 31 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Nhận thấy mảng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đang là xu hướng và cơ hội rất tốt mang lại lợi nhận cao đến 40 – 50% doanh thu, mẹ bầu 5 tháng Nguyễn Thị Oanh (Oanh Edally - chi nhánh 142 A Đường Nguyễn Cao, p ngô Quyền, TP Bắc Giang) đã kí kết hơp đồng cửa hàng nhượng quyền với Tập đoàn Hòa Bình, chính thức mở cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm lớn nhất TP Bắc Giang.

Lễ ký kết hợp đồng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu giữa Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền và Tổng đại lý Oanh Edally đã chính thức diễn ra vào sáng 30/8/2019. Tổng giá trị hợp đồng nhượng quyền là 200 triệu đồng. Đây là cửa hàng nhượng quyền thứ 5 của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc và là cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm đầu tiên tại TP Bắc Giang.

Cao thủ bán lẻ Oanh Edally chính thức mở cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm lớn nhất TP Bắc Giang 1

Cao thủ bán lẻ Oanh Edally chính thức mở cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm lớn nhất TP Bắc Giang

Tâm sự với Edally, chị Nguễn Thị Oanh cho hay, tháng 11/2017 chị bắt đầu ra nhâp vào hệ thống phân phối của Hòa Bình Group. Trước khi kinh doanh mỹ phẩm Edally, chị đã kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay nhưng xét thấy mỹ phẩm xách tay có quá nhiều hàng giả hàng nhái, chất lượng không được kiểm định, không tốt cho người tiêu dùng, không kinh doanh đường dài được nên chị quyết định chọn một thương hiệu uy tín để đồng hành. 

Tháng 11/2017, sau khi tìm hiểu, nhận thấy Edally là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được Viện da liễu khuyên dùng, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, có tem chống hành giả của Bộ Công An... chị quyết định tham gia vào hệ thống của Hòa Bình Group, trở thành Tổng đại lý Edally và trở thành một trong những sát thủ chốt đơn hàng xuất sắc trong hệ thống phân phối.

Đến tháng 7/2019, nắm bắt xu hướng nhận nhượng quyền tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, sau gần 1 tháng suy nghĩ và tìm hiểu, mẹ bầu Oanh Edally quyết định mang tiền xuống Tập đoàn đề nghị ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm Edally mà chị đang kinh doanh với hy vọng thay đổi lớn. “Chị sẽ hoàn thành kế hoạch và mục tiêu mở cửa hàng nhượng quyền trong tháng 9 này, và sẽ hoàn thành kế hoạch sớm sau khi chuẩn bị nghỉ cữ vào đầu năm 2020, để đến khi nghỉ cữ trông con chị cũng có nguồn thu nhập ổn định từ cửa hàng và công việc KDOL” – chị Oanh Edally chia sẻ.

Cao thủ bán lẻ Oanh Edally chính thức mở cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm lớn nhất TP Bắc Giang 2

Buổi lế kí kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu diễn ra thành công, tốt đẹp.

Nhận xét về mẹ bầu Oanh Edally, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền khẳng định: “Tổng đại lý Oanh Edally là một trong những thủ lĩnh xuất sắc, sát thủ bán hàng chuyên nghiệp, một ứng cử viên sáng gia trong ngành kinh doanh mỹ phẩm online... Việc Tổng đại lý Oanh Edally tham gia mô hình cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Edally là một quyết định vô cùng đúng đắn bởi đây là mô hình mới tại Việt Nam, là con đường khởi nghiệp “ít rủi ro nhất”. Tôi tin rằng, quyết định của Tổng đại lý Oanh đem lại tỷ lệ thành công lớn cho cô ấy trong thời gian tới trong thời gian tới”. 

Cũng theo Chủ tịch Nguyễn Huyền, để có một ý tưởng và mô hình kinh doanh tốt không phải là điều dễ dàng, vì vậy, kinh doanh nhượng quyền đã ra đời và đây là xu hướng rất phổ biển hiện nay.

Trên phương diện nào đó, kinh doanh nhượng quyền giúp tiết kiệm được thời gian sáng tạo ý tưởng và xây dựng hệ thống, nhất là với những bạn trẻ chưa từng làm kinh doanh hoặc chỉ muốn làm như một nghề tay trái để có thêm thu nhập. Người được nhận nhượng quyền đối với thương hiệu Edally chỉ cần áp dụng theo đúng mô hình đã được chứng minh thành công và hiệu quả. Edally sẽ đào tạo và hướng dẫn để đảm bảo mọi sản phẩm/dịch vụ đều tuân theo công thức, hệ thống, tiêu chí kinh doanh của thương hiệu.

Vì thế, thành công cũng có thể đến một cách dễ dàng hơn vì thương hiệu đã đưa cho các bạn “cần câu” còn bạn chỉ việc “câu cá”. Trách nhiệm còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ chịu khó câu cá của bạn và kỹ thuật câu có đúng như đã được huấn luyện.

Có thể nói, với bản lĩnh nhanh nhạy và quyết đoán, dự là trong thời gian tới, cửa hàng nhượng quyền Oanh Edally sẽ phát triển mạnh và sáng rực toàn TP Bắc Giang, trở thành địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu về mỹ phẩm, TPCN. Cùng chúc cho cửa hàng nhượng quyền của Tổng Đại Lý Oanh Edally ngày một hồng phát.

Bình luận :

Bình luận