Buổi đào tạo
Buổi đào tạo "Chiến lược tăng doanh số thần tốc" - Nâng tầm giá trị để phát triển bền vững
Đăng lúc: 26 Tháng Ba, 2018Bởi: EdallyBình luận: 0

Ngày 24/3/2018 vừa qua, buổi đào tạo đại lý đầu tiên trong năm 2018 đã thành công rực rỡ, đánh dấu sự vươn mình của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX trên con đường thực hiện sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt”. Buổi đào tạo "Chiến lược tăng doanh số thần tốc" có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Diễn giả Trần Anh Tuấn và hàng trăm đại lý khu vực phía Bắc trong hệ thống.

3 năm có mặt tại Việt Nam, Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Edally đã từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng và trở thành thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng. Với dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp chiết xuất từ các nguyên liệu thuần hữu cơ, được sản xuất từ 2 nhà máy danh tiếng hàng đầu Cosmax, Coreana, Edally mang đến giải pháp chăm sóc da, chống lão hóa hoàn hảo cho các chị em. Và cũng từ đây, sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt” chính là giá trị cốt lõi trong các chiến lượng phát triển thương hiệu Edally EX tại Việt Nam.

“Muốn đi được nhanh, hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa, hãy đi cùng đồng đội”

Không vận hành theo hình thức buôn bán nhỏ lẻ, Edally EX luôn nỗ lực vươn mình kết nối cộng đồng làm đẹp trên khắp cả nước, những người có cùng chí hướng, hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện sứ mệnh lớn, phát triển thương hiệu uy tín trên thị trường. Tới nay, Edally EX đã có hàng nghìn đại lý bán buôn, bán lẻ, hệ thống phân phối, CTV trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, với trăn trở làm sao để mỗi thành viên trong đại gia đình Edally luôn phát triển không ngừng, đem lại những giá trị đích thực cho xã hội, mỗi năm Edally EX luôn tổ chức các buổi đào tạo toàn hệ thống cùng các chuyên gia hàng đầu, tạo điều kiện để các đại lý được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đây cũng là dịp để gặp mặt, trao đổi và gắn kết các thành viên trong hệ thống.  

Đáp lại nỗ lực từ phía thương hiệu, các đại lý đã thực hiện rất tốt khi đưa các sản phẩm chăm sóc da Edally EX đến tận tay khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Vì thế, công tác đào tạo, nâng cao kiến thức cho đội ngũ đại lý luôn được Công ty chú trọng và coi là một trong những nhiệm vụ mang tính chiến lược.

Nối tiếp thành công của những chương trình đào tạo năm 2017, ngày 24/3/2018 vừa qua, khóa đào tạo mang tên “Kinh doanh mỹ phẩm thịnh vượng” với chủ đề: “Chiến lược tăng doanh số thần tốc” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Không chỉ thu hút hàng trăm đại lý trong hệ thống phân phối phía Bắc, buổi đào tạo còn mang đến nguồn năng lượng lớn, những thành quả đáng ngạc nhiên và mở ra một hướng tư duy hoàn toàn mới cho mỗi đại lý.

>>> Nội dung buổi đào tạo:

Hãy là chuyên gia về da trước khi trở thành người bán hàng

Kỹ năng phát triển, xây dựng hệ thống

Năng lượng, tư duy tích cực: Khởi đầu của sự thành công

Chiến lược tăng doanh số thần tốc

>>> Mục tiêu của buổi đào tạo, mang đến giá trị cho hệ thống phân phối, đại lý của Edally:

Chốt đơn lớn ngay trong buổi học

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành fan cuồng sản phẩm của bạn

Xây dựng hệ thống bán hàng thành công

Cách để khách hàng luôn nói WOW khi sử dụng sản phẩm

Dùng đúng kênh truyền thông hiệu quả cao với chi phí nhỏ

Kinh doanh thịnh vượng - Phát triển lâu dài - Vững bước cho thế hệ tương lai

Đúng như mong đợi, sau mỗi buổi đào tạo, các đại lý được trang bị thêm những hành trang mới cho riêng mình và kết quả mang lại được thể hiện bằng những con số cụ thể:

“Được tham gia buổi đào tạo của Công ty Edally, được thầy Trần Văn Tuấn giảng dạy khiến cả đêm em mất ngủ, trăn trở lên kế hoạch và mục tiêu (những việc trước nay em chưa từng làm). Ngay sáng sớm hôm sau, em đã vô cùng hứng khởi áp dụng và quả ngọt đã đến: Lên đơn 1 đại lý, 1 đơn CTV, chốt 2 khách lẻ và 1 khách quay lại mua lần thứ 5. Và quan trọng hơn là trong suốt buổi đào tạo và ngay cả khi đã kết thúc, cảm xúc vẫn thăng hoa, năng lượng tích cực vẫn tràn đầy để sẵn sàng chiến đấu đạt được mục tiêu năm 2018.” – Chia sẻ từ đại lý Ngọc Huyền – tỉnh Phú Thọ.

“Nếu trước đây chỉ nghĩ làm sao để có được 1-2 đơn hàng/ngày thì nay tôi đã tự tin đặt mục tiêu năm 2018 cán mốc 1 tỷ/tháng. Sẵn sàng đầu tư các phương tiện livestream, sách vở hay tham gia các lớp đào tạo khác về làm đẹp, bán hàng… để cất cánh vững chắc như Đại bàng lửa.” – Chia sẻ từ chị Phương Thảo Lê – Hà Đông, Hà Nội.

Sau buổi đào tạo, facebook "dậy sóng" với năng lượng, quyết tâm và cả những thành quả của các đại lý

Việc gắn kết, thấu hiểu để cùng nhau phát triển, vượt qua khó khăn chính là cốt lõi để phát triển bền vững. Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally EX luôn coi trọng hệ thống và xem từng đại lý là thành viên trong đại gia đình. Buổi đào tạo “Chiến lược tăng doanh số thần tốc" kết thúc thành công với những bài học và kỷ niệm đẹp, các đại lý tiếp tục siết chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng để đưa Edally EX tới gần hơn với khách hàng.

Buổi đào tạo sẽ được tiếp tục truyền năng lượng trong khu vực phía Nam vào ngày 1/4/2018 sắp tới. Edally EX sẽ liên tục cập nhật hình ảnh và tin tức về buổi đào tạo này.

 

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625