Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron Shine bảo bối đánh bay nám sạm hoàn hảo
Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron Shine bảo bối đánh bay nám sạm hoàn hảo
Đăng lúc: 23 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Chiết xuất từ nguồn nguyên liệu quý với những dưỡng chất có khả năng đào thải và ức chế hắc sắc tố melanin, Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron Shine – Tinh chất đánh bay nám chuyên sâu Edally mang đến giải pháp loại sạch chân nám hoàn hảo, để phái nữ bừng sáng làn da xuân.

Bạn có biết, thời tiết nhiệt đới gió mùa và thói quen “lười” sử dụng kem chống nắng hay chăm sóc da không đúng cách là nguyên nhân khiến phần lớn khiến phụ nữ Việt bị nám sạm da. Ngoài ra, việc thay đổi nội tiết tố như quá trình mang thai, sinh con cũng là một nguyên nhân gây ra nám sạm. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nám sạm da gây mất thẩm mỹ và khiến các chị em trở nên mất tự tin.

Một số trường hợp sử dụng kem trộn, mỹ phẩm giả và việc lạm dụng các phương pháp trị nám theo kiểu bào mòn da khiến da mặt ngày càng tổn thương mất chức năng đồng thời khiến nhiều người “đã nám còn nám hơn”, thậm chí gây nguy hại đến sức khỏe.

Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron Shine bảo bối đánh bay nám sạm hoàn hảo

Để giải quyết tận gốc vấn đề này, cũng như loại bỏ nám sạm da cho các chị em, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của Edally đã dày công nghiên cứu để sáng tạo nên siêu tinh chất đánh bay nám chuyên sâu đầu tiên thế giới được chiết xuất nhụy hoa nghệ tây kết hợp các thành phần Neurolight.61 G, Hydrolyzed Collagen, AHA, BHA… Siêu phẩm giúp loại bỏ tận chân nám sạm nhờ 3 tính năng:

- Loại sạch tận chân nám: Tính năng đầu tiên phải kể đến là việc đẩy chân nám lên trên bề mặt da trước khi loại sạch toàn bộ. Tính năng này được tạo ra bởi chiết xuất nhụy hoa nghệ tây có trong Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffron Shine – Tinh chất đánh bay nám chuyên sâu Edally. Các Vitamin nhóm B có trong nhụy hoa nghệ tây bao gồm Vitamin B1, B2, B3, B6 và vitamin B9 có tác dụng đào thải độc tố và các hắc sắc tố dưới da, nhờ vậy mà chân nám tận lớp hạ bì dần được đẩy lên trên bề mặt da sau đó quá trình làm mờ nám sẽ giúp loại bỏ tận chân nám.

- Ức chế sản sinh melanin: Một trong những thành phần chính có trong tinh chất nám chuyên sâu Edally chính là Neurolight.61 G được chiết xuất từ Hoa Huệ Cát. Neurolight.61 G giúp cho sản phẩm có tính năng ức chế quá trình sản sinh melanin bởi các tế bào melanocytes ở lớp đấy biểu bì. Nhờ vật mà ngăn chặn việc hình thành cũng như làm giảm sự phát triển của nám sạm, đốm nâu trên da.

- Ngăn chặn sự phát triển và làm mờ hoàn toàn thâm nám: Bên cạnh việc ức chế quá trình sản sinh melanin, Neurolight.61 G cũng ngăn chặn sự phát triển của nám sạm đốm nấu trên da. Ngoài ra, việc chứa Hydrolyzed Collagen giúp tinh chất nám chuyên sâu có được công dụng loam mờ hoàn toàn thâm nám, đồng thời cấp ẩm tối ưu cho làn da ẩm mượt căng mịn.

Với việc sở hữu 3 tính năng loại bỏ nám chuyên sâu, Tinh chất nám chuyên sâu Edally sẽ chính là “bảo bối” cho làn nám sạm trở nên sáng khỏe, tươi trẻ hơn mỗi ngày. Và chắc chắn sản phẩm sẽ mở ra kỷ nguyên mới trong việc điều trị nám sạm chuyên sâu cho chị em phụ nữ.

Bình luận :

Bình luận