Edally thể hiện đẳng cấp tại Hội chợ Inter Beauty 2019
Edally thể hiện đẳng cấp tại Hội chợ Inter Beauty 2019
Đăng lúc: 07 tháng 3, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay (7/3/2019), Hội chợ triển lãm Inter Beauty 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế (ICE), số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội. Ngay từ sớm đã có rất đông phóng viên nhà báo và các nhà đầu tư, khách hàng có mặt tại gian hàng Edally.

Các phóng viên nhà báo của các đài truyền hình lớn như: VTC, Hà Nội, Truyền hình quốc hội... đã đến đưa tin về sự xuất hiện của Edally tại sự kiện và phỏng vấn trực tiếp Bà Nguyễn Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình - Đơn vị phân phối mỹ phẩm Edally tại Việt Nam.

Cũng tại gian hàng, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm tái tạo phục hồi da, siêu phẩm dưỡng trắng cao cấp chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây, tìm hiểu thêm về kiến thức chăm sóc sắc đẹp và được tư vấn bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, thân thiện từ Edally. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Cùng xem một số hình ảnh của Edally tại Hội chợ Inter Beauty 2019:

Hội chợ tiếp tục diễn ra trong ngày 8 và 9/3/2019, hãy tới ngay với gian hàng Edally tại Hội chợ triển lãm Inter Beauty 2019, số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà Nội nhé!

 

 

Bình luận :

Bình luận