Edally tuyển đại lý kinh doanh mỹ phẩm khu vực miền Tây
Edally tuyển đại lý kinh doanh mỹ phẩm khu vực miền Tây
Đăng lúc: 08 tháng 9, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Edally đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm với các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với mọi loại da và mang lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt với khu vực miền Tây khi vấn nạn kem trộn vẫn còn hoành hành, gây ảnh hưởng lớn tới sắc đẹp và cuộc sống của chị em, chúng tôi cần tuyển đại lý cùng chung tay thực hiện sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm”, đưa sản phẩm chất lượng tốt tới gần hơn với phụ nữ miền Tây đồng thời mang lại cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp cho các cá nhân yêu thích lĩnh vực làm đẹp.

1. Quyền lợi hấp dẫn chỉ có khi kinh doanh mỹ phẩm Edally

Khi trở thành đại lý của Edally tại khu vực miền Tây, bạn sẽ nhận được các quyền lợi hấp dẫn sau:

✅ NHẬN NGAY 1 chỉ #VÀNG 9999 khi trở thành tổng đại lý của Edally

✅ Nhận thu nhập KHỦNG và ổn định từ 80 – 150 triệu/tháng sau 2 tháng kinh doanh.

✅ Được đi du lịch nước ngoài 2 lần/năm miễn phí.

✅ Được thưởng VÀNG, TIỀN MẶT hàng tháng, quý, năm và được vinh danh trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

✅ Được đào tạo bài bản kỹ năng chuyên môn về chăm sóc da và kỹ năng bán hàng. Cầm tay chỉ việc cho đến khi bán được hàng.

✅ Được hỗ trợ xây dựng hệ thống phân phối và hỗ trợ đơn lẻ tại khu vực.

✅ Được hỗ trợ tổ chức các chương trình soi da, event chăm sóc da nhằm đẩy mạnh doanh số.

✅ Được xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành hiện tượng kinh doanh thành công.

✅ Được tham gia vào các buổi đào tạo đặc biệt nhằm nâng cao kỹ năng sống và kỹ năng bán hàng kinh doanh đỉnh cao để trở thành những người giàu có và hạnh phúc.

✅ Được kinh doanh sản phẩm chất lượng và tham gia hệ thống bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo: Cạnh tranh lành mạnh, không phá giá, chống phá hệ thống.

2. Khi trở thành đại lý kinh doanh mỹ phẩm Edally, bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

+ Được đào tạo chuyên môn về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp

+ Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn kinh doanh bán hàng online, cam kết thành công 100%:

+ Được chuyển data khách hàng tiềm năng, pass đơn lẻ trực tiếp:

+ Được hỗ trợ chi phí chạy quảng cáo, hỗ trợ xây dựng và phát triển mạng lưới kinh doanh:

+ Được PR thương hiệu cá nhân và trở thành hiện tượng kinh doanh trên báo chí và các phương tiện truyên thông đại chúng.

+ Hỗ trợ standee, biển hiệu, poster, catalogue và hỗ trợ các chương trình soi da tư vấn làm đẹp tại cửa hàng.

3. Tại sao bạn nên trở thành đại lý khu vực miền Tây

+ Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp tại thị trường miền Tây rất lớn: Con gái miền Tây rất coi trọng hình ảnh của mình trong mắt người đối diện, đặc biệt là làn da trắng sáng, mịn màng. Sử dụng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp là việc làm không thể thiếu hàng ngày nếu muốn sở hữu một làn da đẹp. Bởi vậy, thị trường miền Tây luôn tiềm năng với bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm.

+ Các sản phẩm làm đẹp kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường sẵn sàng PR, quảng cáo rầm rộ về công dụng làm trắng da cấp tốc khiến làn da bị hư tổn nặng nề xuất hiện rất nhiều ở miền Tây. Tuy nhiên, các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giúp làn da đào thải độc tố và phục hồi lại đang rất ít ở thị trường này. Không những thế, phụ nữ miền Tây còn cần được bổ sung các kiến thức về mỹ phẩm, chăm sóc da để tự bảo vệ mình khỏi sản phẩm kém chất lượng và lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp với làn da.

+ Tỷ lệ người dân miền tây bị nám cao do thời tiết nhiệt đới nắng nóng quanh năm: Thời tiết nắng nóng quanh năm với cường độ cao khiến phụ nữ miền Tây gặp phải tình trạng nám sạm. Bởi vậy, nhu cầu giải quyết triệt để tình trạng nám mảng, nám mới thậm chí nám chân sâu luôn là vấn đề được bận tâm nhiều nhất. Và sử dụng dòng mỹ phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng giúp ngăn ngừa nám hiệu quả luôn là giải pháp được nhiều người tìm đến. 

4. Điều kiện trở thành đại lý

Dù bạn là ai, đang sinh sống và làm việc ở khu vực miền Tây, chỉ cần bạn yêu thích làm đẹp, bạn muốn đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, bạn sẵn sàng khởi nghiệp, phát triển kinh doanh và mong muốn có thu nhập ổn định… Chỉ với số vốn 20 triệu, bạn sẽ là đại lý kinh doanh mỹ phẩm Edally, trở thành thủ lĩnh xuất sắc tại khu vực miền Tây của Edally, cùng Edally thực hiện "Xóa mù mỹ phẩm" với mức thu nhập lên tới hàng chúc thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng.

5. Cách thức đăng ký

Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0969690625 hoặc comment ngay phía dưới bài viết.

Hoặc đăng ký tại Fanpage: Edally - Mỹ Phẩm Tái Tạo Da Chuyên Sâu.

Bình luận :

Bình luận