Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019
Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019
Đăng lúc: 03 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Edally tiếp tục vinh danh các ngôi sao mới tháng 9/2019. Đây là những hạt giống mới góp phần làm lớn mạnh thương hiệu Edally trong hành trình lan tỏa giá trị làm đẹp tới hàng triệu phụ nữ Việt.

Ngôi sao mới đầu tiên là đại lý Nga Nguyễn. Chị Nga Nguyễn đã có thành tích bứt phá doanh số trong tháng 9/2019 và chính thức thăng cấp từ Đại lý bán buôn (ĐLBB) lên Tổng đại lý (TĐL) cấp 2 của Edally. 

Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019 - ảnh 1

Tâm sự với Edally chị Nga Nguyễn cho hay: “Tôi vô cùng tự hào khi được trở thành một phần của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc với sứ mệnh "Xóa mù Mỹ phẩm", đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng việt Nam, chung tay chống lại nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của con người. Ở cương vị mới, tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để góp phần đẩy mạnh sự phát triển hệ thống, xây dựng một Hòa Bình Group lớn mạnh, hiệu quả, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được Tập đoàn giao phó”.

Ngôi sao mới thứ 2 là Tổng đại lý Tuyết Minh (địa chỉ Showroom mỹ phẩm Tuyết Minh  3A/3 Phạm Ngũ Lão phường 1 Thành Phố Trà Vinh). Chị Tuyết Minh từ Tổng đại lý cấp 3 lên thẳng Tổng đại lý cấp 1 - cấp cao nhất trong các cấp Tổng đại lý. Chị Minh cho biết, chị tham gia vào Tập đoàn Hòa Bình từ ngày 4/10/2018. Chị từng đạt giải thưởng Gương mặt kết nối truyền cảm hứng năm 2018. "Mục tiêu của chị đến cuối năm là bùng nổ doanh số và thăng cấp làm Tổng kim cương. Đồng thời nhân bản cửa hàng Edally khắp các huyện thị ở Trà Vinh và các tỉnh lân cận", chị Tuyết Minh khẳng định.

Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019 - ảnh 2

Ngôi sao mới thứ 3 là TĐL Hương Đinh (68/25 Nguyễn Thị Minh Khai – Mỹ Bình – Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận). Chia sẻ với Edally, chị Hương Đinh cho biết, chị tham gia vào hệ thống phân phối của Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc từ ngày 1/7/2018 với mức cộng tác viên. Chủ yếu chị nhập sản phẩm về để dùng và điều trị cho chính làn da của mình. Sau 4 tháng, thấy là da được cải thiện nhanh chóng, chi Hương Đinh bắt đầu thay đổi suy nghĩ, chị mốn lan tỏa những điều kỳ diệu này  đến với chị em, bạn bè của mình để họ được biết đến những sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả. 

Ngày 21/11/2018, chị Hương Đinh quyết định ra trụ sở chính của công ty tại Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để tìm hiểu. “Nhận thấy công ty uy tín, NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Huyền là người rất có Tâm và Tầm nên chị quyết định thăng cấp lên ĐLBL để phát triển mạnh hơn nữa, trao giá trị nhiều hơn nữa đến các chị em”. 

Sau đó, chưa đầy 20 ngày chị Hương Đinh đã bán hết số hàng đã nhập và lên luôn cấp ĐLBB. Làm ở mức ĐLBB đến đầu tháng 9/2019 chị Hương Định chính thức thăng cấp là Tổng Đại Lý phân phối của Hòa Bình Group.

Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019 - ảnh 4

“Hiện hệ thống của chị có 2 đại lý và 3 công tác viên. Mục tiêu của chị từ giờ đến cuối năm là mở mới thêm mỗi tỉnh một Đại lý ở khu vực Miền Trung. Vì khi nghe đại lý của chị ở đấy nói các chị em ở ngoài khu vực này đang sử dụng nhiều sản phẩm kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng làm cho làn da bị hư tổn nặng nên chị mong muốn được mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Miền Trung”, chị Hương Đinh tâm sự. 

Ngôi sao mới thứ 4 là TĐL Lan Nguyễn (địa chỉ tại Hoa Lan Spa, 142 đường Hùng Vương, TP Bắc Giang). Chị Lan tham gia vào Hòa Bình Group từ ngày 4/4/2019, hiện hệ thống của chị Lan có 1 Tổng đại lý, 6 đại lý bán buôn, 2 đại lý bán lẻ và 4 công tác viên. Tháng 4 - 5 liên tục vượt target, chị Lan được tặng một chuyến du lịch Hàn quốc vào tháng 7/2019. Trong chuyến du lịch này, chị được trao thưởng và vinh danh tại nhà máy Coreana với 2 giải: Đại lý ưu tú và Đại lý tiềm năng. Tháng 8/2019, chị là một trong 16 đại lý xuất sắc đc thưởng 5 triệu đồng. 

Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019 - ảnh 5

“Mục tiêu của chị từ giờ đến cuối năm là tuyển đươc một đại lý mở cửa hàng nhượng quyền, một Tổng đại lý và 2 Đại lý bán buôn nữa”, Chị Lan Nguyễn nhấn mạnh.

Ngôi sao mới thứ 5 là ĐLBB Hương Ngát. Chị Ngát là chủ vựa ve trai lớn tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng do tính chất công việc vất vả, muốn tìm một công việc vừa có thu nhập cao, vừa có thể xinh đẹp, hãnh diện với mọi người nên tháng 9/2019, chị Ngát quyết định tìm hiểu và tham gia vào Hòa Bình Group với mức cộng tác viên.

Edally Vinh danh ngôi sao mới tháng 9/2019 - ảnh 6

Tuy nhiên, đến ngày 19/9/2019, khi tham dự sự kiện khai trương chi nhánh miền Nam tại Khu đô thị Jamona Golden Silk, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy Edally là cơ hội kinh doanh tiềm năng đem lại doanh thu lớn nên chị Ngát muốn bứt phá luôn và quyết định trở thành Đại lý bán buôn của Edally khi chưa kịp nhận hàng ở mức cộng tác viên.

“Mục tiêu của chị trong những tháng cuối năm là trở thành Tổng đại lý mở cửa hàng nhượng quyền. Do đó, chị sẽ nỗ lực hết mình để đạt dược kết quả này”, chị Hương Ngát nói.

Trân đây là những kết quả và mục tiêu sắp tới của các đại lý Edally. Cùng chúc những ngôi sao mới luôn tỏa sáng và phá vỡ giới hạn, bứt phá thành công trong hành trình "Xóa mù mỹ phẩm", chung tay đẩy lùi nạn kem trộn, mỹ phẩm giả, mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của hàng triệu phụ nữ Việt.

Bình luận :

Bình luận