Edally vinh danh Tân Tổng kim cương Lê Bắc
Edally vinh danh Tân Tổng kim cương Lê Bắc
Đăng lúc: 22 tháng 7, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sau 3 tháng đạt và vượt mục tiêu, đồng thời cán mốc 1 tỷ 720 triệu, mẹ bỉm sữa Xứ Thanh - Lê Thị Bắc (SN 1986, Thanh Hóa) đã chính thức tăng cấp và ghi tên mình vào vào danh sách Tổng kim cương của Edally, trở thành - lãnh đạo cấp cao của Hòa Bình Group vào tháng 7/2019.

Không chỉ vượt trội về doanh số, Tổng kim Cương Lê Bắc vượt trội cả việc hỗ trợ phát triển hệ thống. Cô liên tiếp cùng đồng đội trong hệ thống của mình vượt hàng ngàn cây số từ Bắc vào Nam để thực hiện hành trình chữ S, tổ chức các buổi soi da tư vấn làm đẹp miễn phí cho chị em phụ nữ nhằm cung cấp kiến thức làm đẹp và mang đến giải pháp tái tạo phục hồi da và làm đẹp an toàn, khoa học. 

Từ đó, làm thay đổi nhận thức của nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và chị em phụ nữ Thanh Hóa nói riêng về thói quen dùng kem trộn để làm đẹp, đồng thời chung tay cùng Edally xóa mù mỹ phẩm cho phụ nữ Việt, chiến đấu chống lại nạn kem trộn, mỹ phẩm giả đang hoành hành tại Việt Nam.

Những dấu chân tuy bỏ bé nhưng đầy quyết tâm của vị lãnh đạo trẻ tài năng này sẽ mang đến khởi đầu tốt đẹp và mở ra một kỷ nguyên làm đẹp an toàn, hiệu quả cho phụ nữ Việt Nam. 

Edally vinh danh Tân Tổng kim cương Lê Bắc

Chia sẻ cảm xúc với Edally, TKC Lê Bắc cho biết: “Thật sự, khi nhận được quyết định trở thành Tổng Kim Cương của Hòa Bình Group tôi rất là hạnh phúc. Tôi vui vì thành quả của mình đã được ghi nhận. Từ một người chỉ dành thời gian cho gia đình ở nhà phụ chồng và chăm con, sau một năm kinh doanh tôi đã thay đổi bản thân rất nhiều. Tôi trở nên tự chủ, tự tin, xinh đẹp hơn và quan trọng là tôi đã giúp nhiều chị em được tự chủ cuộc sống của mình giống như tôi, đó là niềm hạnh phúc rất lớn”.

Cũng theo TKC Lê Thị Bắc, khi mơ ước càng nhiều thì sẽ càng tiến xa, vậy nên, mục tiêu của chị trong thời gian sắp tới sẽ là chức Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group. “Tôi mong muốn rằng, team Hera number one sẽ lan toả hơn nữa sứ mệnh xoá mù mỹ phẩm trên khắp mọi miền của mảnh đất hình chữ S, giúp được nhìu chị em trở nên giàu có hơn, hạnh phúc hơn. Tôi của ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu nhưng tôi của ngày mai nhát định sẽ phát triển thần tốc. Cảm tất cả các anh chị em trong hệ thống, cảm hơn gia đình, cảm ơn những người xung quanh tôi, luôn đồng hành và ủng hộ tôi trên mọi nẻo đường. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Huyền đã mang sản phẩm Edally về Việt Nam giúp cho vấn nạn kem trộn được đẩy lùi, giúp hàng triệu chị em tìm lại làn da không tuổi”, TKC Lê Bắc nói.

Như vậy, với những thành tích mà chị đã đạt được, Lê Bắc sẽ chính thức trở thành Tổng Kim Cương của Edally từ ngày 1/7/2019. Và sẽ là một trong những vị trí quan trọng giúp Edally ngày càng phát triển và tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch Xóa mù mỹ phẩm. 

Cùng chúc cho TKC Lê Bắc luôn xinh đẹp, tươi vẻ và luôn cháy hết mình với đam mê để tiếp tục cùng Edally viết nên những dấu ấn diệu kỳ trong thời gian tới.

Bình luận :

Bình luận