Sản phẩm Kem chống nắng ngừa nám Edally nhận được giấy chứng nhận từ các cơ quan uy tín trong và ngoài nước
Sản phẩm Kem chống nắng ngừa nám Edally nhận được giấy chứng nhận từ các cơ quan uy tín trong và ngoài nước
Đăng lúc: 13 tháng 4, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Kem chống nắng ngừa nám Edally chứa các thành phần từ nguồn nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ, sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại và được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan uy tín trong và ngoài nước. Nhờ đó, sản phẩm mang lại công dụng tuyệt vời không chỉ giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV, tác nhân gây hại từ môi trường mà còn có tác dụng hỗ trợ đẩy lui nám da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả. 

1. Giấy chứng nhận được cấp bởi các cơ quan uy tín nước ngoài

Ra đời từ đất nước Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp của thế giới và được sản xuất tại nhà máy Coreana, kem chống nắng ngừa nám Edally đã chứng minh được chất lượng và nhận được các chứng chỉ chất lượng trên chính quê hương mình.

Nhà máy Coreana – nhà máy sản xuất sản phẩm Kem chống nắng ngừa nám Edally nhận được Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt (GMP) được cấp bởi Cục Quản lý thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc – KFDA. Cơ quan này chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động an toàn sản phẩm liên quan đến chính sách, thực thi, kiếm tra và giám sát, theo dõi toàn bộ các chất gây ô nhiễm trong sản phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Nhà máy đạt được tiêu chuẩn GMP tức là đã được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. 

Công đoạn sản xuất được đảm bảo từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho tới các dây chuyền sản xuất, vì thế, sản phẩm Kem chống nắng ngừa nám Edally luôn đạt được chất lượng tốt, an toàn, lành tính mọi làn da, không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm.

Không những thế, nhà máy còn nhận được Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 9001:2009 đối với các sản phẩm là mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm, dưỡng thể và chăm sóc tóc. Điều này càng khẳng định chất lượng của các sản phẩm làm đẹp được sản xuất từ nhà máy nói chung và chất lượng kem chống nắng ngừa nám Edally nói riêng.

2. Giấy chứng nhận chất lượng được cấp bởi cơ quan trong nước

Không chỉ nhận được chứng nhận chất lượng quốc tế, Kem chống nắng ngừa nám Edally còn nhận được Giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm của Bộ Y tế. Tên sản phẩm, công dụng, bảng thành phần, thông tin về nhà sản xuất, thông tin về công ty nhập khẩu chính thức đều đã được thẩm định và chứng thực từ Bộ Y tế. 

Ngoài ra, kem chống nắng ngừa nám Edally còn có tem chống hàng giả của Bộ Công an. Khi mua khách hàng nên chú ý: sản phẩm phải có tem chống hàng giả, vẫn còn nguyên vẹn và không bị rách nát, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Với những chứng nhận được cấp từ các cơ quan uy tín trong và ngoài nước, Kem chống nắng ngừa nám Edally luôn khẳng định được chất lượng trên thị trường mỹ phẩm và chiếm trọn lòng tin của hàng triệu phụ nữ Việt. Là món đồ không thể thiếu mỗi khi ra ngoài của phái đẹp, bảo vệ làn da tối ưu trước tác hại của tia UV và tác nhân gây hại từ môi trường.
 

Bình luận :

Bình luận