Hà Kim Anh – Bà mẹ một con, thành đạt nhờ bán mỹ phẩm Online
Hà Kim Anh – Bà mẹ một con, thành đạt nhờ bán mỹ phẩm Online
Đăng lúc: 08 Tháng Năm, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Không chỉ là người mẹ hiền vợ đảm, bà mẹ một con – Hà Kim Anh  còn là một người phụ nữ thông minh, tài giỏi với biệt tài kinh doanh Online mang lại thu nhập 50 triệu đồng mỗi tháng.

 

Bà mẹ trẻ và hoài bão kiếm tiền từ bán mỹ phẩm online.


Từng làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân với đồng lương ít ỏi, sau khi kết hôn, sinh con chị Kim Anh quyết định ở nhà chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính tự chủ và thích tự lập về tài chính, bên cạnh việc chăm sóc con cái, thời gian rảnh dỗi chị tìm hiểu thêm về kinh doanh Online để tăng thêm thu nhập cá nhân. 

Chị Hà Kim Anh cùng con trai 


Trong một lần lướt facebook chị bắt gặp một bài viết giới thiệu về sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc – Edally, một dòng mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Khá hứng thú với bài viết đó, chị Kim Anh bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm Edally EX và trực tiếp đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của hãng tại Việt Nam. Sau những thông tin về sản phẩm và những giấy tờ kiểm định chất lượng, cũng như việc khẳng định thượng hiệu của Edally tại nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… đồng thời bản thân chị Kim Anh cũng trực tiếp trải nghiệm dùng thử sản phẩm và đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm, cũng như sự phù hợp của mỹ phẩm Edally đối với vẻ đẹp Á Đông. Chính vì vậy, bà mẹ một con ấp ủ mong muốn sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng này cho bạn bè, người thân và mọi phụ nữ Việt. Chị quyết định làm cộng tác viên bán dòng mỹ phẩm Edally cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Hòa Bình – Nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng mỹ phẩm Edally tại Việt Nam. 
Sau 2 tháng làm cộng tác viên bán hàng Online, lúc đầu chị cũng gặp nhiều khó khăn, thậm chí không bán được hàng. Thế nhưng, nhờ những chính sách hỗ trợ bán hàng của nhãn hàng Edally, cũng những hướng đi đúng trong kinh doanh hiện chị Kim Anh đã trở một trong những đại lý bán hàng online của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp -  Edally EX. Hiện tại, việc kinh doanh Online giúp chị Kim Anh có mức thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng. 

Chị Kim Anh tự tin trong buổi lễ tôn vinh các đại lý, nhà phân phối xuất sắc của Edally EX 


Bán mỹ phẩm Edally “cơ hội kiếm tiền làm chủ tài chính của các mẹ bỉm sữa”


Chị Kim Anh từng nghĩ kinh doanh, buôn bán là điều không hề dễ dàng với một bà mẹ bỉm sữa. Thế nhưng sau khi thực tế trải nghiệm và mạnh dạn, dám thử sức, bà mẹ một con đã thấy rằng kinh doanh Online “thực sự không khó như mình tưởng”. Việc bán hàng online không mất nhiều thời gian, có thể tận dụng mọi lúc mọi nơi, hay bất kỳ lúc nào rảnh. Hơn thế nữa, lại không phải “ôm hàng” hay lo tồn hàng vì những chính sách hỗ trợ của nhãn hàng Edally. Đặc biệt hơn, mỹ phẩm Edally EX lại là sản phẩm chất lượng, có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế và Bộ Công An nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Do đó, việc bán hàng Online có thêm phần thuận lợi đối với chị.
Từ thực tế trải nghiệm của mình chị Kim Anh chia sẻ: “Chỉ việc bán mỹ phẩm Online là một cơ hội kiếm tiền làm chủ tài chính cho các bà mẹ bỉm sữa. Kiếm được nhiều tiền cũng sẽ là cách thông minh để chị em phụ nữ chúng mình chứng minh rằng, phụ nữ hiện đại không phải chỉ giỏi chăm sóc chồng con mà còn giỏi kiếm tiền nữa.” Đây cũng là lời nhắn nhủ mà chị muốn dành cho tất cả các bà mẹ bỉm sữa, phụ nữ dù không kiếm được nhiều tiền nhưng cũng cần có thu nhập để bản thân mình tự tin hơn và tự chủ hơn trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, với mức thu nhập KHỦNG mỗi tháng chị Kim Anh thường xuyên cùng chồng và con trai đi mua sắm bà du lịch ở nhiều nơi.

Chị Kim Anh hạnh phúc bên chồng và con trai
 

Bình luận :

Bình luận


09 6969 0625