Hành trình bứt phá “đổi đời” cùng mỹ phẩm Edally EX
Hành trình bứt phá “đổi đời” cùng mỹ phẩm Edally EX
Đăng lúc: 16 tháng 4, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Quyết định từ bỏ công việc gắn bó hơn 20 năm và bắt đầu kinh doanh cùng thương hiệu mỹ phẩm Edally EX đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chị Huyền My. Giờ đây, chị đang là tấm gương thành công với thu nhập hàng trăm triệu một tháng.

20 năm gắn bó với nghề may, tiệm may của chị My đã nổi tiếng khắp thành phố Việt Trì – Phú Thọ với lượng lớn khách hàng quen. Tuy nhiên, công việc may vá với cuộc sống bình yên và thu nhập ổn định hàng tháng dường như vẫn chưa đủ với tham vọng của chị Huyền My. Bởi chị vốn là người cá tính, thích thử thách và không ngại thay đổi để đạt được những thành công mới.

Làn da của chị Huyền My đã được cải thiện sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Huyết thanh tổ yến và kem tái sinh phục hồi cao cấp Edally

Cơ duyên đã đưa chị đến với Edally khi đang tìm kiếm sản phẩm ngăn ngừa nám trong khi chị đã dùng rất nhiều sản phẩm của các hãng lớm nhưng không hiệu quả. Vốn là người tỉ mỉ và chu toàn, chị bắt đầu tìm hiểu về thành phần, công dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Thấy sản phẩm tốt, có giấy tờ chứng nhận cũng như công bố của Bộ Y tế, Viện da liễu đầy đủ, chị đã quyết định sử dụng sản phẩm. Ban đầu nám bị đẩy lên nhiều hơn, chị hoang mang nhưng nhờ lòng tin vào sản phẩm và sự tư vấn từ phía Công ty, chị đã kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày. Đáp lại sự nỗ lực của chị, sau 5 tháng, vết nám của chị đã mờ dần, làn da cũng được cải thiện rõ rệt. Đây cũng chính là lí do lớn nhất khiến chị quyết định bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Edally.

Tháng 8/2017, chị đưa mỹ phẩm Edally EX về với mảnh đất Phú Thọ, chia sẻ cùng người thân, bạn bè. Với danh tiếng của mình cùng việc kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, chị đã giúp nhiều người thoát khỏi “bế tắc” với các vấn đề lão hóa da như: nếp nhăn, thâm nám, da chảy sệ… Sau khoảng thời gian kinh doanh thành công các sản phẩm của dòng mỹ phẩm cao cấp Edally, vào tháng 10/2017, chị Huyền My quyết định trở thành Tổng đại lý của Edally EX và khai trương cửa hàng tại thành phố Việt Trì - Phú Thọ.

Nhờ Edally, chị không chỉ trở nên xinh đẹp hơn, vết nám lâu năm cũng dần bị đẩy lui mà chị còn biết thêm về kiến thức chăm sóc da, làm đẹp, hiểu thêm về phương thức kinh doanh online và quan trọng hơn là chị hạnh phúc vì đã giúp đỡ được nhiều người gặp trường hợp giống mình cách đây nửa năm trước.

Chị chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi trở thành đại diện của Edally tại Phú Thọ. Kinh doanh mỹ phẩm Edally đem lại cho tôi mức thu nhập vượt ngoài mong muốn ban đầu, học hỏi thêm nhiều kiến thức, mang kiến thức đó tới cho mọi người và nhận được những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn. Đó chính là niềm hạnh phúc nghề nghiệp mà tôi luôn tìm kiếm."

Hiện tại, chị đã từ bỏ nghề may, cuộc sống của chị đang dần thay đổi. Chị được mở mang kiến thức, trẻ trung, xinh đẹp hơn và có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người thành công trong hệ thống. Không chỉ mang lại mức thu nhập cao, Edally còn đưa chị tới với đam mê, sống với cá tính của mình. 

Bình luận :

Bình luận