Hành trình chữ S tháng 8/2019: Team Jupiter bất ngờ đoạt 2 giải thưởng lớn
Hành trình chữ S tháng 8/2019: Team Jupiter bất ngờ đoạt 2 giải thưởng lớn
Đăng lúc: 17 tháng 9, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Vừa qua, tại lễ trao thưởng giành cho các chiến binh trong hành trình chữ S tháng 8/2019, Team Jupiter do Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Nguyên - Len Phạm đứng đầu đã xuất sắc nhận "cú đúp" 2 giải thưởng gồm: “Giải chiến binh tài năng” và “Giải hình ảnh chuyên nghiệp”.

Đây là 2 giải dành cho team có những hình ảnh buổi tổ chức soi da chuyên nghiệp nhất. Tổng giá trị hai giải thưởng được trao là một bộ Tinh chất nám chuyên sâu Edally EX Luxury Dark Spot Solution Saffon – Shine, một bộ standee và một Certificate.

"Chúng tôi rất vui mừng nhận được liền lúc 2 giải thưởng lớn từ Tập đoàn Hòa Bình Group. Đây là sự ghi nhận những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi vì xứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm cho chị em phụ nữ Việt. Hai giải thưởng cùng lúc được trao cho team Jupiter trong hành trình chữ S tháng 8/2019 đã xác nhận khả năng vượt trội và mạnh mẽ của chúng tôi trong việc tư vấn làm đẹp an toàn không đánh đổi cho khách hàng với các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín, hiệu quả được kiểm chứng bởi Cục an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn để đền đáp sự tin tưởng của Tập đoàn dành cho team", Giám đốc kinh doanh Len Phạm bày tỏ cảm xúc.

Hành trình chữ S tháng 8/2019: Team Jupiter bất ngờ đoạt 2 hai giải thưởng lớn 1

Được biết, Team Jupiter hình thành từ tháng 5/2018. Lúc khởi đầu team chỉ có 2 thành viên gồm chị Len Phạm và chị Nguyệt Phạm CTV. Sau 1 năm phát triển, đến thời điểm hiện tại Team Jupiter đã có 100 đại lý và CTV lớn nhỏ.

Quá trình tham gia hành trình chữ S, Team Jupiter  đã tổ chức được hơn 50 buổi tại Nam Định  - Bắc Giang - Thanh Hóa - Trà Vinh - Bến Tre - An Giang -  Cà Mau - Đắc Nông - Đắk Lắk - Lâm Đồng - Cần Thơ... Riêng hành trình soi da tháng 8/2019, chị và team tổ chức được 10 buổi soi da. "Lượng khách tham dự rất đông, có những buổi quy mô lên đến 300 - 4000 khách mời. Doanh số từ các buổi soi da dao động từ 70 - 80 triệu đồng. Sau mỗi buổi soi da, Len Phạm còn tuyển thêm được rất nhiều cộng tác viên tham gia hệ thống", chị Len Phạm kể.

Theo chị Len Phạm, để có được kết quả trên, chị đã phải họp đội nhóm, cùng các thành viên trong team lên kế hoạch, sắp xếp từng người cho từng khâu. Từ người tiếp khách, đến người chụp hình, người tư vấn sản phẩm, người soi da cho khách hàng… Không một khâu nào là không cẩn thận, tỷ mẩn, chính vì vậy, mà hành trình soi da, tư vấn làm đẹp của Team Jupiter diễn ra rất thuận lợi và được khách hàng ủng hộ. “Trong Hành trình chữ S những tháng tới, Len hy vọng sẽ tổ chức được các buổi soi da, tư vấn làm đẹp nhiều hơn, phổ biến hơn, hỗ trợ cho cả các đại lý bán buôn và bán lẻ tốt hơn để giúp hành trình chữ S lan tỏa rộng hơn, người dân hưởng ứng nhiệt tình hơn xứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm cho hụ nữ Việt".

Hành trình chữ S tháng 8/2019: Team Jupiter bất ngờ đoạt 2 hai giải thưởng lớn 2

Đánh giá về các thành viên trong mình chị Len cho hay: "Các thành viên trong team đều rất năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, cùng nhau học hỏi, phấn đấu và phát triển. Chính vì thế trong thời gian tới sẽ bùng nổ hơn nữa".

Cùng chúc mừng Team Jupiter và Giám đốc kinh doanh Len Phạm về những đóng góp cho xứ mệnh XÓA MÙ MỸ PHẨM của Hòa Bình Group gây dựng. Với sức mạnh và sự nỗ lực của mình chắc chắn chị Len Phạm và các đồng đội sẽ còn đi xa hơn nữa và sẽ tiếp tục giúp thêm nhiều phụ nữ Việt đẹp hơn, trẻ hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn!

Bình luận :

Bình luận