Hành trình “cùng edally đi khắp thế gian” mùa 4 chính thức khởi hành
Hành trình “cùng edally đi khắp thế gian” mùa 4 chính thức khởi hành
Đăng lúc: 23 tháng 2, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay, 23/2/2019, chuyến bay mang tên "Cùng Edally đi khắp thế gian" sẽ cất cánh đưa Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình cùng hơn 100 thủ lĩnh xuất sắc hệ thống tới với đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình cùng hơn 100 đại lý xuất sắc trong hệ thống đã bắt đầu hành trình khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp và tham dự Gala Hội nghị Doanh nhân 4.0 được tổ chức tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Thái Lan vào tối nay.

Một số hình ảnh được ghi lại trước chuyến đi:

Chuyến bay "Cùng Edally đi khắp thế gian" đã sẵn sàng cất cánh

“Cùng Edally đi khắp thế gian” là hoạt động được tổ chức thường niên của Tập đoàn Hòa Bình, với mục đích tri ân các đại lý có thành tích xuất sắc và tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi, tiếp cận những tư duy kinh doanh mới. 

Với 3 mùa tổ chức thành công, đưa các đại lý tham quan và học hỏi những cái mới từ  “2 con rồng kinh tế của châu Á” là Hàn Quốc và Singapore, Thiên đường nhiệt đới – Malaysia, Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 tiếp tục khởi hành tới đất nước Thái Lan xinh đẹp. 

Đất nước Thái Lan từ lâu được biết đến là một thiên "đường du lịch" của thế giới - Là "xứ sở của những nụ cười". Với hệ thống đền chùa chiền nổi tiếng kiến trúc độc đáo cùng với những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu ái ban tặng, các di tích lịch sử đậm màu năm tháng sẽ tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn dành cho du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến với Đất nước được mệnh danh " Đất nước xứ sở chùa vàng". 

Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 hứa hẹn sẽ là hành trình ý nghĩa mang đến những trải nghiệm khó quên cho hệ thống đại lý.
 

Bình luận :

Bình luận