Hé lộ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM
Hé lộ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM
Đăng lúc: 13 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Còn khoảng hơn một tuần nữa thôi là chương trình ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM của chúng ta chính thức diễn ra rồi, chắc hẳn các thành viên của EDALLY đang hào hứng và tò mò lắm đúng không ạ?

Để thỏa mãn phần nào sự tò mò của các bạn, hôm nay EDALLY xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM 2019.

1. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ THU HUYỀN

Người đầu tiên phải nhắc đến là vị một chuyên gia đặc biệt vô cùng tài năng, với gần 10 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong nghề Marketing – MS NGUYỄN THỊ THU HUYỀN – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group.

Hé lộ các chuyên gia tài năng trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM - 1

Là người luôn theo đuổi đam mê và mang trong mình hoài bão lớn, Ms Nguyễn Huyền đã gặt hái được rất nhiều thành công không chỉ trong con đường học vấn mà còn trong con đường sự nghiệp sau này.

Bước ra từ môi trường Đại học Bách khoa Hà Nội – ngôi trường Đại học kỹ thuật đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, lại sở hữu tấm bằng quốc tế MBA – Th.s Quản trị kinh doanh của Đại Học Bắc Mỹ, Ms Nguyễn Huyền đã có trong tay hành trang vững vàng vốn kinh nghiệm phong phú từ nhiều vị trí công việc khác nhau, như: 

- Founder & CEO tại Hoà Bình Group

 - Deputy Director Card Center tại Hội Sở Chính Mb Ngân Hàng Quân Đội 

- CEO tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank

 …

Với kinh nghiệm đầy mình trong các hoạt động ngoại khóa lẫn việc học tập hay “chinh chiến” với nghề nghiệp của mình, chắc hẳn Ms Nguyễn Huyền sẽ đem tới cho chúng ta một luồng gió mới về những điều thú vị trong cuộc sống.

2. CHUYÊN GIA VŨ ĐĂNG

Còn nếu hỏi đâu là bí kíp thành công của Mr Đăng Vũ, từ một người xuất thân bình thường trở thành chuyên gia tài năng với hàng nghìn học viên, thì đó là nhờ “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO”.

Khi bạn có “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO”, bất kỳ ai cũng chỉ muốn ở gần bạn.

Khi bạn sở hữu “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO”, bạn trở thành những con người thông thái trong công việc, trong cuộc sống của chính mình.

Khi có nền tảng “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO”, bạn hiểu chính mình, hiểu người xung quanh đang cần điều gì để giúp họ, thông thái ứng biến và tự tin giải quyết trước mọi tình huống dù tệ hại đến đâu.

Không ai lường trước được những bất trắc hay khổ đau trong đời. Chỉ khi bạn có “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO”, bạn mới có thể bình thản chọn cho mình giải pháp tốt nhất.

Hé lộ các chuyên gia tài năng trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM - 2

Hãy là người sở hữu “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO” bằng cách tham gia cùng với chuyên gia Vũ Đăng – Người từng ứng dụng thành công những kỹ năng để có  “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO” trong suốt những chặng đường trải nghiệm trên nhiều vị trí như:

- Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group

- PGĐ. Công ty BĐS EZ Việt Nam

- Best Sale trong các cty nổi tiếng như LUX, PepsiCo

Khi tham gia cùng chuyên gia Vũ Đăng tại Đại hội thủ lĩnh miền Nam, bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình, với những thứ bên trong con người của bạn hiện nay mà bạn chưa từng được biết đến, chưa từng được sử dụng.

Và khi bạn sử dụng “NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO” bạn không chỉ trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC mà bàn còn giúp người xung quanh bạn, hệ thống của bạn trở thành những NGƯỜI BÁN HÀNG ĐỈNH CAO, rút ngắn thời gian chinh phục thành công và hạnh phúc của chính mình.

3. CHUYÊN GIA LƯƠNG XUÂN TÙNG

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với “NGƯỜI THỰC CHIẾN” Lương Xuân Tùng - Trưởng phòng Phát triển hệ thống ngành hàng The Nature Book - người từng ứng dụng thành công phương pháp “ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ” trong suốt những chặng đường trải nghiệm tại Hòa Bình Group.

Hé lộ các chuyên gia tài năng trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM - 3

Với sự nhạy bén trong kinh doanh, niềm đam mê, lòng tin và "DÁM THẤT BẠI" kết hợp kinh nghiệm thực chiến đã giúp cho anh Tùng - người từ 2 bàn tay trắng trở thành người dẫn đầu đội nhóm xuất sắc nhất.

Với phong cách chuyên nghiệp trẻ trung, thân thiện anh  sẽ giúp các bạn sẽ tìm được năng lực tiềm ẩn và phát huy sức mạnh bản thân để bước lên đỉnh vinh quang.

4. CÁC CHUYÊN GIA KHÁC

Ngoài ra, khi tham gia chương trình ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM, các thành viên còn được gặp gỡ rất nhiều chuyên gia chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm như: 

Hé lộ các chuyên gia tài năng trong ĐẠI HỘI THỦ LĨNH MIỀN NAM - 4

- Chuyên gia Nguyễn Phương Thanh – GĐKD Edally khu vực Đông Nam Bộ; 

- Chuyên gia Phạm Thị Len – GĐKD Edally khu vực Tây Nguyên; 

- Chuyên gia Nguyễn Hà Linh – Chuyên gia phát triển hệ thống Edally; 

- Chuyên gia Đàm Hương Liên – Chuyên gia phát triển hệ thống Edally.
 

Bình luận :

Bình luận