Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0
Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0
Đăng lúc: 05 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Chỉ còn 1 tuần nữa chương trình huấn luyện đặc biệt và độc quyền "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu" sẽ diễn ra, bạn có tò mò về bộ 3 diễn giả - người mang lại cho bạn các kiến thức và lửa đam mê kinh doanh, dẫn bạn khai phá bản thân mình để thay đổi, bứt phá? Hãy cùng tìm hiểu về profile “khủng” của dàn diễn giả trong buổi đào tạo này nhé.

Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0 - ảnh 1

1. Chuyên gia Nguyễn Thị Thu Huyền

Vị diễn giả đầu tiên cũng là vị diễn giả độc quyền đồng hành cùng các học viên trong chương trình huấn luyện "Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu" lần này là doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình với các thương hiệu nổi tiếng gồm: mỹ phẩm tái tạo phục hồi da Edally EX, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Edally BH và mỹ phẩm thiên nhiên quốc dân The Nature Book.

Ngoài tấm bằng quốc tế MBA – Th.s Quản trị kinh doanh của Đại Học Bắc Mỹ, chị còn sở hữu nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 15 năm làm việc trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng, quản lý, marketing, CEO Edally; Phó giám đốc Trung tâm thẻ Ngân hàng quân đội; Project Manager Vietinbank và là chủ sở hữu các chuỗi cửa hàng bán lẻ Stoptime…

Chị cũng chính là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. 

Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0 - ảnh 2

Bên cạnh đó, chị còn được biết đến là một doanh nhân thành công, là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người - Phát triển doanh nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô với các đề tài huấn luyện như: 7 tuyệt kỹ chốt sales sỉ/lẻ mỹ phẩm dịp cuối năm; tuyệt chiêu giữ chân khách hàng được lâu dài; bí kíp giữ và khôi phục hệ thống khi bị gãy; kỹ năng vượt qua nỗi sợ hãi bản thân; kỹ năng duy trì năng lượng đỉnh cao; kỹ năng xây dựng kế hoạch mục tiêu công việc, mục tiêu cuộc đời;… 

Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ và suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt đẹp, giàu có hơn.

Với tư duy “có trong đầu thì sẽ có trong tay”, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

Hiện chị được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, chị đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Dân trí, Vietnamnet, VnExpress, Đời sống pháp luật, Phụ nữ News, truyền hình HTV9, VTV2…

2. Chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường

Vị diễn giả thứ 2 là chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường - người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông tham gia sáng lập sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0 - ảnh 3

Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

3. Diễn giả Chu Hồng Vân

Diễn giả thứ 3 trong buổi đào tạo chuyên sâu Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia bứt phá doanh thu là chuyên gia Chu Hồng Vân.

Hé lộ những chuyên gia “chất lừ” tại chương trình đào tạo Cosmetics Sales Master 4.0 - ảnh 4

Hiện chị là Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group, đứng đầu hệ thống 200 đại lý, công tác viên trong cả nước. Trong quá trình công tác chị Vân từng đạt những giải thưởng lớn như Giám đốc kinh doanh tiên phong năm 2018, Giải thưởng Cống Hiến năm 2019. 

Chị cũng chính là nhân chứng thành công từ mô hình kinh doanh và các lớp đào tạo do Chủ tịch Hòa Bình Group – MBA. Nguyễn Thị Huyền.

Bình luận :

Bình luận