Hòa Bình Group sẵn sàng chào đón hơn 500 khách mời tham dự Cosmetics sales master 4.0
Hòa Bình Group sẵn sàng chào đón hơn 500 khách mời tham dự Cosmetics sales master 4.0
Đăng lúc: 10 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Hòa Bình Group – Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín, hàng đầu Hàn Quốc đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho chương huấn luyện đặc biệt và chuyên sâu Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu diễn ra vào 8h sáng mai (11/10) tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền, MBA - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình cho biết, thông thường để tổ chức các sự kiện, các chương trình đào tạo quy mô nhỏ, các chương trình tri ân khách hàng,... ê kíp của Tập đoàn chỉ mất khoảng thời gian 15 ngày. Tuy nhiên, với riêng chương trình Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu, thời gian chuẩn bị lên đến gần hơn 1 tháng vì lượng người tham gia quá lớn lên đến hơn 700 khách mời.

Hiện công tác chuẩn bị cho sự kiện Cosmetics sales master 4.0 đã hoàn thành như kế hoạch đề ra. Trong đó công tác gửi thư mời, phòng ốc, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, công tác y tế… đã được tập trung triển khai và chuẩn bị chu đáo.

Hòa Bình Group sẵn sàng chào đón hơn 700 khách mời tham dự Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 1

Hòa Bình Group sẵn sàng chào đón hơn 700 khách mời tham dự Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 2

Hội trường chương trình Cosmetics sales master 4.0 đã hoàn thiện.

Với chủ đề đào tạo chuyên sâu giúp các học viên tăng thu nhập và trở thành chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia bán hàng với 100 đơn mỗi ngày, khóa huấn luyện Cosmetics sales master 4.0 sẽ đem đến cho các học viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành mỹ phẩm và những tuyệt kỹ bán hàng mỹ phẩm đỉnh cao của những người thành công nhất Việt Nam. Giúp các học viên nắm vững tuyệt chiêu giữ chân khách hàng được lâu dài; bí kíp giữ và khôi phục hệ thống khi bị gãy và cách thức triển khai xây dựng hệ thống kinh doanh online; 7 tuyệt kỹ chốt sales sỉ/lẻ mỹ phẩm dịp cuối năm; 18 bước chốt sales với công thức bán hàng độc quyền từ Hòa Bình Group. 

Thông qua những hiệu ứng hình ảnh, những thước phim tư liệu, những bài học hấp dẫn, những bài tập trải nghiệm thực chiến, kết hợp với âm nhạc, ánh sáng tạo nên những cung bậc cảm xúc trải nghiệm khó quên cho các học viên tham dự.

Hòa Bình Group sẵn sàng chào đón hơn 700 khách mời tham dự Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 3

Một số hình ảnh tại khu vực check in buổi đào tao.

Tham dự khóa huấn luyện chuyên sâu, các hoc viên không chỉ học nhữngkiến thức từ người thành công mà học viên còn được nâng cao kỹ năng vượt qua nỗi sợ hãi bản thân; nâng cao kỹ năng duy trì năng lượng đỉnh cao; kỹ năng xây dựng kế hoạch mục tiêu công việc, mục tiêu cuộc đời; kỹ năng xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm và nâng cao tính kỷ luật thép, tinh thần trách nhiệm với bản thân, với tập thể. 

Tại đây, các học viên còn được gặp gỡ, chia sẻ và được huấn luyện trực tiếp bởi Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền - chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, TPCN – kiếm tiền triệu đô; đồng thời là người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng. 

Ngoài ra, các học viên còn được giao lưu với những đại lý, những chủ cửa hàng đã đang thành công với mô hình kinh doanh mỹ phẩm Edally, mô hình cửa hàng nhượng quyền mỹ phẩm. Đồng thời, các học viên còn được chụp hình lưu niệm tại một sự kiện quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Hòa Bình Group.

Khóa huấn luyện độc quyền “Cosmetics sales master 4.0 - Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu” hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt nhất cho các học viên. 

Lưu ý: Khóa học sẽ chính thức diễn ra từ 8h00 – 17h30 trong 2 ngày 11 – 12/10/2019. Do số lượng người đăng ký quá đông nên rất nhiều học viên sẽ phải đứng để học. Vì vậy, Ban tổ chức chương trình Cosmetics sales master 4.0 đề nghị các học viên đến trước 7h làm thủ tục check in và tìm chỗ ngồi tốt nhất để có thể thu được những kiến thức đỉnh cao từ các bậc thầy chuyên gia.

Bình luận :

Bình luận