Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019
Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019
Đăng lúc: 10 tháng 8, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Top 3 “Đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019” đã được thưởng nóng lên đến hàng trăm triệu đồng, đồng thời, được vinh danh, tỏa sáng trên bảng vàng thành tích của Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, TPCN uy tín hàng đầu Hàn Quốc vào tháng 8/2019.

Chương trình vinh danh được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm tôn vinh các đại lý có thành tích xuất sắc, nỗ lực trong quá trình phát triển Tập đoàn cũng như nâng cao năng lực, tăng cường sức cạnh tranh giữa các hệ thông phân phối với nhau. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo của Tập đoàn gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng, mong muốn sự hợp tác và tình cảm các bên với nhau sẽ ngày càng thắm thiết, bền chặt.

Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019 - ảnh 4

Dẫn đầu Top 3 Đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019, ghi dấu thành công với doanh số ấn tượng và lượng hàng ra khổng lồ là Giám đốc kinh doanh Nguyễn Phương Thanh. Với thành tích xuất sắc, chị Phương Thanh được Tập đoàn Hòa Bình trao thưởng 123 triệu đồng. Chị Phương Thanh và team của chị vẫn luôn khẳng định mình là cánh tay phải đắc lực của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally - The Nature Book.

Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019 - ảnh 1

Bảo vệ vững chắc vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng không ai khác đó chính là Giám đốc kinh doanh Hồng Vân với số tiền thưởng 75.5 triệu đồng. Tính đến nay, chị Hồng Vân vẫn là trụ cột của thương hiệu mỹ phẩm Edally - The Nature Book tại khu vực miền Bắc. Hơn nữa, chị luôn nỗ lực, đồng hành cùng công ty trong việc đưa mỹ phẩm Edally - The Nature Book vươn ra thị trường quốc tế.

Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019 - ảnh 2

Đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng “Đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019” là Giám đốc kinh doanh Huyền My với số tiền thưởng 62 triệu đồng. Nỗ lực của chị Huyền My và team đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Edally - The Nature Book.

Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019 - ảnh 3

Ngoài Top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019, Tập đoàn Hòa Bình cũng ghi nhận và vinh danh và thưởng nóng cho nhiều đại lý bứt phá khác như:

- Tổng kim cương Trung Thúy – Team EROS với số tiền thưởng 30.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Lê Bắc - Team HERA thưởng 22.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Tâm Mạc thưởng 22.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Nguyễn Thanh Thủy thưởng 22.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Hoài Thương thưởng 22.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Hoa Trà My - Team HERA thưởng 22.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Hoàng Ngọc Thoa thưởng 13.5 triệu đồng.

- Tổng kim cương Hương Misubi thưởng 9 triệu đồng.

Hòa Bình Group vinh danh top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019 - ảnh 5

Hy vọng với giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất tháng 7/2019” mà  Hòa Bình Group trao tặng sẽ giúp các đại lý trong hệ thống phân phối có thể phát huy hết khả năng của mình, phấn đấu “biến áp lực thành động lực” để công việc ngày một tốt hơn, đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng và trở thành đầu tàu trong ngành phân phối mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm thiên nhiên, góp phần vào sự phát triển của Hòa Bình Group, phủ sóng mỹ phẩm sạch đến thị trường Việt Nam nói riêng cũng như các nước Châu Á nói chung, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cùng chúc cho các đại lý của chúng ta sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong con đường kinh doanh của mình.

Bình luận :

Bình luận