Hoa hậu quốc tế người Singapore hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Edally 
Hoa hậu quốc tế người Singapore hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Edally 
Đăng lúc: 13 tháng 7, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Ngày 8/7/2018, cựu Hoa hậu quốc tế người Singapore 2006 - Gecenia Alumina đã đến Việt Nam để hợp tác cùng với thương hiệu mỹ phẩm Edally thực hiện chương trình “Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu” với mục đích mang lại những giá trị đích thực và ý nghĩa cho phụ nữ Việt.

Cựu Hoa hậu Gecenia Alumina là người khởi xướng chương trình Soul Rich Women – Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu. Chương trình này được ra đời với mục đích giúp phụ nữ toàn cầu phát triển kinh doanh, tự chủ tài chính và trở thành người tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống, đồng thời, chương trình cũng giúp kết nối cộng đồng các nữ doanh nhân trên toàn thế giới. Soul Rich Women đã có được thành công ở nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á với hơn 10.000 thành viên tích cực, giúp hơn 200.000 phụ nữ xây dựng doanh nghiệp thành công và có cuộc sống mà họ mong muốn. Soul Rich Women lần đầu tiên đến với Việt Nam và đối tác cô lựa chọn là thương hiệu mỹ phẩm Edally.

Chia sẻ lý do cô lựa chọn đối tác Edally là bạn đồng hành để thực hiện chương trình tại Việt Nam, Cựu Hoa hậu/Doanh nhân Genecia Alumina chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng Edally vì đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Hòa Bình đã có 10 năm thành công trong việc giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Edally cũng tạo động lực  cho chị em phụ nữ giúp đỡ hỗ  trợ lẫn nhau. Những tôn chỉ của họ hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, đó là lý do để chúng tôi đồng hành cùng Edally trong các chiến dịch hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của họ”

Dù mới vào Việt Nam hơn 2 năm nhưng hiện nay, mỹ phẩm Edally đã ngày càng minh chứng được chất lượng sản phẩm, dịch vụ và được phái đẹp Việt biết đến là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giúp tái tạo và phục hồi làn da bị tổn thương, da lão hóa do tuổi tác hay tác hại của mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm chứa Corticoid. 

Với sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm Việt”, thương hiệu mỹ phẩm Edally đã giúp hàng triệu phụ nữ dải đất hình chữ S phục hồi lại làn da bị hư tổn và nắm vững hơn những kiến thức về cách chăm sóc da, lựa chọn các sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng, phù hợp với tình trạng da bản thân.

Không những thế, Edally còn là nơi hội tụ của những người phụ nữ năng động, dám nghĩ dám làm, có tâm huyết và máu kinh doanh. Giúp các chị em có thêm thu nhập ổn định, bền vững mỗi tháng.

Những gì thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally đã làm được tại thị trường Việt Nam cùng chương trình của Cựu Hoa hậu quốc tế người Singapore Gecenia Alumina chắc hẳn sẽ là hoạt động góp phần ý nghĩa to lớn cho sự phát triển của phụ nữ Việt trong thời gian tới.
 

 

Bình luận :

Bình luận