Hội thảo quốc tế làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn thu hút hơn 200 khách mời
Hội thảo quốc tế làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn thu hút hơn 200 khách mời
Đăng lúc: 10 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng nay (10/5), hơn 200 khách hàng trong hệ thống các đại lý trong hệ thống phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đã tới tham dự Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn tạị tầng 19, tòa nhà Viwaseen Tower (48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Sự kiện do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc kết hợp với Viện Thẩm mỹ MODS CLINIC Hàn Quốc tổ chức.

Tham dự Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn” có bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hòa Bình Group; Viện trưởng Viện thẩm mỹ MODS CLINIC, bác sĩ đa khoa SON SEUNG YONG cùng các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của MODS CLINIC như: bác sĩ đa khoa Park Bong Jae, bác sĩ đa khoa Chun Jae Hyun và hơn 200 khách mời trong hệ thống các đại lý thuộc hệ thống phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 1Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 2Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 3

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự.

Tại buổi hội thảo, Viện trưởng Viện thẩm mỹ MODS CLINIC  Son Seung Yong cùng các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của MODS CLINIC đã giúp khách hàng tiếp cận nhiều phương pháp, công nghệ làm đẹp hoàn hảo mới hiện nay trong chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ an toàn không đau như: tiêm nguyên tố giúp da căng bóng và khỏe mạnh hơn; tiểu phẫu tiêm vivian làm giảm mỡ thừa dưới da làm khuôn mặt thon gọn hơn; căng da bằng chỉ; Forehead Filer; Lip Filer; Boxtox, Co2 Laser (thủ thuật xóa vết thâm trên da); cấy ghép mỡ tự thân, tiêm trẻ hóa da...

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 4

Viện trưởng Viện thẩm mỹ MODS CLINIC, bác sĩ đa khoa SON SEUNG YONG.

Ngoài những kiến thức về làm đẹp, các khách hàng, đại lý phân phối tham dự hội thảo còn được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của MODS CLINIC tư vấn trực tiếp, giải đáp những thắc mắc cho từng khách hàng quan tâm và muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 6

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 7

Các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của MODS CLINIC tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện và chia sẻ cảm nhận về buổi hội thảo. Chị cho Thủy cho biết: “Trước khi đến hội thảo, tôi hoàn toàn chưa có ý định đi làm thẩm mỹ. Nhưng khi đến Hòa Bình Group và nghe bác sỹ người Hàn Quốc tư vấn trực tiếp, tôi đã thay đổi cái nhìn về thẩm mỹ và muốn làm đẹp để hoàn thiện chính mình”.

Kết thúc sự kiện, rất đông khách mời tiếp tục ở lại để được tư vấn miễn phí và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. 

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 8

Với việc tổ chức thành công buổi “Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn” và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, Hòa Bình Group thực sự đã trở thành một cái tên đứng đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam và tại khu vực.

Đẹp toàn diện và  đẹp an toàn chính là những giá trị mà Hòa Bình Group và Viện Thẩm mỹ MODS CLINIC Hàn Quốc mang đến cho khách hàng khi tham dự buổi hội thảo này. Đó cũng chính là lý do mà Hòa Bình Group rất chú trọng việc hợp tác quốc tế nhằm cập nhật không ngừng những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. 

Hòa Bình Group luôn xem việc đồng hành và tôn tạo vẻ đẹp của phụ nữ là trách nhiệm và niềm vinh dự mà Hòa Bình Group đã và đang tiếp tục hướng đến trong suốt những năm tiếp theo để giữ vững thương hiệu, niềm tin của khách hàng đã trao gửi.

Bình luận :

Bình luận