Hội thảo quốc tế về làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam
Hội thảo quốc tế về làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam
Đăng lúc: 09 tháng 5, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Ngày 10 và 11/5, “Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn” sẽ diễn ra với sự xuất hiện của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Viện Thẩm mỹ MODS CLINIC Hàn Quốc, tại tầng 19, tòa nhà Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 “Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn” là chương trình hợp tác độc quyền giữa Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc và Viện Thẩm mỹ MODS CLINIC Hàn Quốc.

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn - 1

“Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn” được tổ chức nhằm mục đích cập nhật những xu hướng, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất; giúp khách hàng, hệ thống phân phối nắm bắt tình trạng sức khỏe, hiểu rõ về làn da và tình trạng lão hóa thông qua các kiểm tra một cách hệ thống… 

Bên cạnh đó, các khách hàng và hệ thống phân phối còn được tư vấn, đưa ra lời khuyên về các phương pháp chỉnh hình, trị liệu da hoặc phẫu thuật sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự hiện diện của Viện trưởng Viện thẩm mỹ MODS CLINIC, bác sĩ đa khoa SON SEUNG YONG. Viện trưởng SON sẽ trực tiếp tư vấn 1- 1 cho từng khách mời về phương pháp chăm sóc da - thẩm mỹ và Spa. 

Hội thảo Quốc Tế Xu hướng làm đẹp hoàn hảo công nghệ Hàn- 2

Ngoài ra, hội thảo còn có sự xuất hiện của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Viện Thẩm mỹ MODS CLINIC Hàn Quốc như: bác sĩ đa khoa Park Bong Jae, bác sĩ đa khoa Chun Jae Hyun…

Đây sẽ là cơ hội có 1 không 2 để các khách mời tham dự hội thảo được hoàn thiện kiến thức chăm sóc da, làm đẹp công nghệ hiện đại theo chuẩn chuyên gia.

MODS CLINIC là viện thẩm mỹ chuyên về chống lão hóa bao gồm: Khoa ngoại chỉnh hình, Khoa da liễu và Trung tâm Fitness. 

MODS CLINIC hoạt động 100% theo chế độ hẹn trước để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng bằng cách: tránh những tiếp xúc không cần thiết giữa các khách hàng cũng như quản lý chặt chẽ lịch hẹn toàn bộ quá trình ở MODS CLINIC bao gồm tư vấn, phẫu thuật, hồi phục, chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện trong phòng riêng.

Thậm chí, MODS CLINIC còn bố trí riêng một chuyên viên tư vấn và một nhân viên chăm sóc khách hàng để phụ trách xuyên suốt toàn bộ quá trình. Thông qua những bí quyết nghề nghiệp riêng biệt, “MODS sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp bên trong và tỷ lệ vàng của riêng bạn”.

Bình luận :

Bình luận