Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0
Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0
Đăng lúc: 12 tháng 10, 2019Bởi: Edally ExBình luận: 0

Sáng 12/10/2019, trong buổi học thứ 2 của khóa huấn luyện độc quyền Cosmetics sales master 4.0, hơn 500 khách mời trong hội trường đã phải bật khóc. Họ khóc khi nhớ về những kí ức, mảnh vụn không lành lặn của quá khứ, họ cũng khóc vì họ đã trốn tránh không thể vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân...

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi mảnh đời là một câu chuyện buồn, nhưng hơn 500 học viên của Hòa Bình Group đã ở đây, tại hội trường tổ chức khóa huấn luyện đặc biệt, chuyên sâu (489 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) họ cùng đứng lên, cùng chia sẻ về những ký ức xấu mà bản thân chưa có cách nào vượt qua được.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 1

Các học viên được đứng lên câu chuyên về ký ức xấu mà bản thân không vượt qua được.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 2

Rất nhiều học viên đã phải rơi lệ khi chia sẻ về nỗi sợ về ký ức của mình.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 3

Các học viên nhân được sự chia sẻ từ các đồng đội của mình.

Vậy ký ức xấu của bạn là gì? Tại sao phải trốn tránh, sợ hãi kí ức ấy? Tại sao không dám vượt qua nó? Làm thế nào để vượt qua được nỗi sợ hãi đó? Tất cả đã được Người dẫn đường - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền giải đáp trong buổi đào tạo thứ 2 của chương trình Cosmetics sales master 4.0 – Đẳng cấp chuyên gia, bứt phá doanh thu.

Theo Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Huyền, trong cuộc sống, ai cũng có một nỗi sợ hãi. Để chiến thắng nỗi sợ hãi, cách tốt nhất là đối mặt. Cũng giống như trong kinh doanh nếu bạn không vượt qua chính mình và nỗi sợ hãi được lập trình trong tâm thức, bạn sẽ không bao giờ trở thành một doanh nhân thực thụ.

Do vậy, để vượt qua nỗi sợ hãi, bạn cần phải suy nghĩ về điều làm bạn sợ hãi. Bạn cần phải phân tích lý do, nguyên nhân khiến bạn sợ hãi, các đối tượng hay tình huống làm bạn thấy sợ hãi. Hãy cố gắng nghĩ ra những lý do hợp lý để trấn an bản thân, khi nỗi sợ hãi đến. Sau đó, bạn liên tục nhắc nhở bản thân vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách nghĩ đến lý do này.

Khi còn là học sinh chúng ta thường sợ bị điểm thấp, sợ bị bố mẹ mắng, sợ lên bảng,… Nhưng hãy để ý xem, những ai thường xuyên bị gọi lên bảng là những người dạn dĩ hơn những người khác. Bởi khi đã quen với cảm giác đối mặt với thầy cô giáo thì sự sợ hãi sẽ không còn nữa, thay vào đó bạn sẽ học tốt hơn để không bị ăn điểm kém.

Như vậy, bí quyết để vượt qua nỗi sợ hãi chính là việc bạn xác định được bạn sợ điều gì và tại sao sợ thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được nó.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 5

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 6

Chủ tịch Nguyễn Huyền chia sẻ công thức vượt qua nỗi sợ hãi.

Thứ 2, bạn cần phải thoát ra khỏi nỗi sợ hãi. Nếu đó là một thứ nguy hiểm, gây hại hay là một tình huống đáng sợ, hãy thực hiện các biện pháp an toàn để bạn không bị thương. Một khi bạn đã đảm bảo được sự an toàn của bản thân hoặc các giải pháp phòng ngừa, hãy tự an ủi bản thân rằng, bạn sẽ ổn, miễn là không tự phá vỡ các biện pháp an toàn đã chuẩn bị.

Thứ 3, bạn cần phài tự tin vào bản thân. Khi điều trị triệu chứng sợ hãi, chúng ta không chỉ học cách vượt qua mà còn biết cách ngăn cản nó trở lại. Điều cốt yếu là phải tự tin vào bản thân mình. Những người yếu đuối thường rất hay sợ hãi, họ rất sợ khi phải đối diện với cuộc sống, với những khó khăn gặp phải.

Ngược lại, những người mạnh mẽ là người chấp nhận tất cả những thách thức ấy và tìm cách vượt qua nó. Vì vậy, hãy thật mạnh mẽ và tự tin để vượt qua cảm giác sợ hãi. Khi có đủ sự mạnh mẽ và tự tin, bạn hoàn toàn có thể làm chủ hoàn cảnh. Bạn sẽ không còn thấy sợ hãi khi phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống.

Cuối cùng, bạn phải học cách đối mặt với nỗi sợ hãi thay vì bỏ chạy khỏi nó. Chỉ cần dũng cảm thực hiện có nghĩa là chúng ta đã chiến thắng bản thân. Lâu dần, kỹ năng ấy sẽ ngày càng hoàn thiện và hiệu quả và trở thành thói quen tốt.

Sau khi nắm được tất cả những kiến thức chuyên sâu và thực tế từ Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Huyền, các học viên trong hội trường đã được trải nghiệm thiền và trải nghiệm bài tập thực tiễn, dũng cảm đi trên mảnh chai thuỷ tinh để thách thức nỗi sợ ghim trong lòng mình.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 7

Nhìn đám mảnh chai sắc nhọn, nhiều đại lý đã phải lắc đầu sợ hãi, có người còn không dám tới gần vì lo sợ thủy tinh vỡ bắn ra có thể cứa đứt chân. Thế nhưng, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đào tạo hàng đầu MBA Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hòa Bình Group - người khởi xướng phong trào XÓA MÙ MỸ PHẨM và được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG, truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho gần 3000 mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường với thu nhập từ 10 đến 100 triệu/tháng, hơn 500 đại lý đã “hào hứng” tham gia bài tập đi chân trần lên mảnh thủy tinh vỡ.

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 8

Hơn 500 khách mời đã bật khóc trong khóa đào tạo Cosmetics sales master 4.0 - ảnh 9

Các học viên mạnh dạn đi trên tham thủy tinh vỡ đầy sắc nhọn.

Chị Hoan (Hà Nội) chia sẻ: "Nghe tiếng mảnh chai kêu khiến tôi có cảm giác bàn chân sẽ chảy máu vì bị mảnh chai cứa, nhưng thật không ngờ đi hết chặng đường, tôi không bị thương,điều quan trọng nhất là tôi có thể vượt qua sự sợ hãi của chính mình. Thật vui mừng, phấn khởi và tự tin hơn hẳn".

Edally xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc được 2/3 khoá học Cosmetics Sales Master 4.0 này. Hy vọng rằng những trải nghiệm đáng quý này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường tương lai hạnh phúc, thành công.

Bình luận :

Bình luận