“Hốt bạc” với ý tưởng bán hàng mỹ phẩm dịp cuối năm
“Hốt bạc” với ý tưởng bán hàng mỹ phẩm dịp cuối năm
Đăng lúc: 08 tháng 12, 2018Bởi: Edally ExBình luận: 0

Dịp cuối năm và giáp tết luôn là thời điểm vàng mọi người chạy đua bán hàng để đạt được doanh thu đáng mong ước. Số vốn ít, tiết kiệm thời gian và mang lại thu nhập cao, bán mỹ phẩm online luôn được nhiều người lựa chọn.

Những ngày cuối năm không chỉ là thời điểm kinh doanh được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kỳ vọng sẽ có doanh số đáng mong ước, mà còn là thời điểm được nhiều nhân viên công sở, sinh viên chọn để kinh doanh ngắn hạn. Với số vốn ít cũng như hạn chế về thời gian, nhiều bạn trẻ chọn kinh doanh thời vụ như một hướng giúp nâng cao thu nhập cũng như kinh nghiệm thực tế.

Nhu cầu thị trường làm đẹp tăng mạnh dịp cuối năm giúp việc kinh doanh mỹ phẩm tiếp tục duy trì sức nóng  thu hút nhiều người đầu tư.

Không khí mua bán thị trường cuối năm đã nhộn nhịp từ khắp các cửa hàng cho đến mạng xã hội bởi nhu cầu mua sắm tăng cao, đặc biệt là những mặt hàng làm đẹp, mỹ phẩm. Không chỉ mua sắm làm đẹp cho bản thân và gia đình, nhiều người còn chuẩn bị quà cáp để đối nội, đối ngoại trong gia đình hay nơi công sở. Vì vậy, việc kinh doanh mỹ phẩm dịp cuối năm luôn là lựa chọn hàng đầu.

1.    Lí do nên đẩy mạnh kinh doanh dịp cuối năm

Nhu cầu mua sắm tăng cao

Dịp cuối năm là khoảng thời gian sức mua hàng tăng cao nhất trong năm. Đây là thời điểm người ta hay mua sắm và tân trang lại cho bản thân, đại đa số người đều có xu hướng chi nhiều tiền hơn cho nhu cầu mua sắm. Bởi vậy, ai cũng nên tận dụng dịp bán hàng đem lại lợi nhuận lớn nhất năm này. 

Chi phí đầu tư, quảng cáo thấp

Bởi có nhu cầu mua sắm cuối năm tăng mạnh nên mọi người thường sẽ tự đi tìm kiếm các mặt hàng theo nhu cầu của bản thân nên mức độ tiếp cận với khách hàng sẽ tăng mà không cần tăng ngân sách cho quảng cáo. Không những thế, hiện nay, thời đại 4.0 phát triển giúp cho việc trao đổi, buôn bán cũng dễ dàng hơn.

Thay vì bán tại các cửa hàng, chị em cũng có thể triển khai bán trên các kênh online, nổi bật là mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram vừa không mất chi phí thuê mặt bằng vừa tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. 

2.    Kinh doanh mỹ phẩm online – Xu hướng kinh doanh 2019

Kinh doanh mỹ phẩm đã trở thành xu hướng trong mấy năm gần đây. Không chỉ tạo ra nhiều việc làm thêm giúp tăng thu nhập cho nhiều bà nội trợ, kinh doanh mỹ phẩm còn tạo ra cơ hội khởi nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh và yêu cái đẹp.

Việc làm đẹp và chăm sóc da mặt đang dần trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Đặc biệt, dịp cuối năm khi mà nhu cầu chăm sóc da phục vụ mùa cưới và tết tăng mạnh cũng là thời điểm thích hợp để nhiều người đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. Đáng chú ý là hầu hết người đầu tư lựa chọn các  mỹ phẩm nhập khẩu để kinh doanh bởi chất lượng sản phẩm tốt, được người dùng tin tưởng. Bên cạnh đó, các thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, cũng như chính sách hỗ trợ tốt đem đến nguồn thu nhập khủng dịp cuối năm và cơ hội kinh doanh lâu dài. Nắm bắt được cơ hội kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt trong dịp cuối năm sẽ giúp bạn nâng cao khả năng kiếm tiền, gia tăng doanh số như mong muốn.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay, việc kinh doanh mỹ phẩm online ngày càng trở thành xu hướng. Và phần lớn người bán hàng thường giới thiệu, cung cấp sản phẩm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, website… bởi lượng người mua hàng online rất lớn và cắt giảm được một số chi phí như chi phí thuê mặt bằng, chi phí cơ sở vật chất tại điểm bán.

Tính riêng trong tháng 10/2018, thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc Edally đã có tới hơn 120 người đăng ký trở thành đại lý phân phối. Theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền đại diện thương hiệu cho biết: “Kinh doanh mỹ phẩm online đang là xu hướng trong thời đại thương mại điện tử công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay. Thương hiệu mỹ phẩm Edally với các sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên và nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho các chị em yêu thích kinh doanh và quan tâm tới mỹ phẩm có cơ hội tham gia vào hệ thống đại lý. Trong năm vừa qua, Edally không chỉ mang đến sắc đẹp, việc làm và doanh thu ổn định cho hàng trăm chị em phụ nữ mà còn mang ý nghĩa nhân văn là cùng chung tay xóa mù mỹ phẩm cho phụ nữ Việt Nam”.

Đăng ký ngay để trở thành đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Edally
 

Bình luận :

Bình luận