Kem dưỡng da Hàn Quốc nào phù hợp da nhờn tốt nhất 2017?
Kem dưỡng da Hàn Quốc nào phù hợp da nhờn tốt nhất 2017?
Đăng lúc: 07 tháng 4, 2017Bởi: Edally ExBình luận: 0

Da nhờn là 1 trong các loại da gây khó chịu nhất cho chị em phụ nữ. Da mặt thường bị bóng nhờn ngay cả trong những ngày thời tiết mát mẻ se lạnh. Biểu hiện rõ nhất ở vùng cánh mũi, cằm, trán, cổ. Bụi dễ bám vùng da hở, vào lỗ chân lông, tạo những nốt nhờ nhờ, lấm tấm đen khó rửa sạch.

Trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da Hàn Quốc. Nhưng hầu hết là dành cho những người da thường, da khô. Còn da dầu cần những loại dưỡng ẩm khác. Bạn không thể dùng các kem dưỡng ẩm giành cho người da khô, vì nó là kem dưỡng ẩm nặng, chứa nhiều dầu. Dầu sẽ gây bí, nặng mặt và gây tắc lỗ chân lông dẫn đến dầu mụn, dị ứng da mặt. 

Chính vì vậy, hãy thử trải nghiệm loại kem dưỡng da phù hợp với mọi loại da, đặc biệt da nhờn : Kem dưỡng trắng da kết hợp huyết thanh tổ yến Edally Ex - Luxury Whitening Cream & Luxury Rejuvenating Swiftlet Nest Ampoule

- Kem dưỡng thẩm thấu nhanh
Với các loại kem dưỡng có khả năng thẩm thấu nhanh sẽ làm cho các tinh chất dưỡng được thấm nhanh và sâu vào da, tránh tình trạng bết dính, bóng nhờn dẫn đến việc hình thành mụn. Lời khuyên cho bạn là nên ưu tiên lựa chọn loại kem dưỡng có khả năng thẩm thấu nhanh.

- Kem dưỡng không chứa dầu
Với làn da nhờn, tốt nhất bạn nên chọn cho mình một loại kem dưỡng da thành phần không dầu (oil-free), nhằm tránh tình trạng nhờn tiết ra nhiều hơn. Tránh xa bất kỳ loại kem dưỡng ẩm chứa lanolin, dầu khoáng, hoặc Vitamin E. Tất cả những chất này sẽ cung cấp thêm dầu cho làn da đã vốn nhiều dầu của bạn. Bạn cũng sẽ muốn tránh các kem dưỡng ẩm có sử dụng các chất nút nặng trong công thức của chúng. Các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da dầu sẽ không có gốc dầu.

-Kem dưỡng nói không với các thành phần hóa học
Khi mua kem bạn cần hết sức chú ý, đừng bao giờ sử dụng những sản phẩm chứa hóa chất độc hại, không có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm có quá nhiều chất hóa học sẽ khiến da bị khô và phản ứng ngược, làm tăng hoạt động của tuyến bã nhờn từ đó da nhờn bóng hơn! Đặc biệt, những loại kem dưỡng trắng có chứa cồn (có ghi alcohol) sẽ khiến da bạn khô nhanh hơn và tác dụng ngược sinh dầu nhiều hơn.

-Kem có thành phần dưỡng ẩm ở mức độ phù hợp
Đối với da dầu, bạn cần nhớ dưỡng ẩm ở mức độ phù hợp và vừa phải để tránh việc da quá “ẩm” mà sinh nhiều dầu, bóng nhờn và bít lỗ chân lông gây mụn.

 

 

Bình luận :

Bình luận